Thí sinh Next Top lo lắng cho sức khỏe Mâu Thủy

Ngày 11/03/2014 12:30 PM (GMT+7)

Rất nhiều cựu thí sinh trong ngôi nhà chung của cuộc thi Vietnam's Next Top Model mùa thứ 4 lo lắng cho tình hình sức khỏe của Mâu Thanh Thủy.

Như đã đưa tin trước đó, chiều ngày 10/3 tại tại đường Nguyễn Tất Thành, quận 4, trên đường đi diễn, Mâu Thanh Thủy bị kẻ gian giật túi xách. Vì quá bất ngờ và lực kéo quá mạnh nên cô bị ngã xuống đường. Tên cướp bị bắt ngay sau đó. Riêng Thủy không may bất tỉnh, và nhanh chóng được chuyển vào bệnh viện 115.

Hiện tại cả gia đình và bạn bè thân thiết đã ở bên cạnh Thủy để theo dõi tình hình. Được biết sáng nay cô đã có dấu hiệu tỉnh lại, tuy không nói được nhưng rồi lại tiếp tục mê man. Cô vẫn đang được các bác sỹ theo dõi chi tiết, gia đình của Mâu Thanh Thủy hy vọng cô sẽ không phải phẫu thuật.

Mâu Thanh Thủy tỉnh lại rồi tiếp tục mê man

Mâu Thanh Thủy gặp tai nạn nghiêm trọng

Trưa nay, người nhà của Mâu Thủy đã được vào thăm bệnh nhân, do va chạm khá mạnh nên phần tay, chân và mặt của cô bị trầy xước khá nặng. Nghiêm trọng hơn cô bị một vết thương lớn trên đầu phía bên phải nên phải băng bó.

Hiện tại tình trạng của Thủy được các bác sỹ đánh giá khá nghiêm trọng, cô có khả năng bị chấn thương sọ não. Vết thương ở đầu liên tục chảy máu nên các bác sĩ quyết định hội chẩn kỹ hơn, người nhà của Mâu Thủy đang hy vọng sẽ hút máu bầm trong não của Thủy.

Mâu Thủy bị thương khá nghiêm trọng, anh trai luôn có mặt bên giường bệnh để túc trực cho cô.

Chà Mi (áo kẻ) vội vàng đến thăm khi biết người bạn thân gặp tai nạn.

Mẹ của Mâu Thủy khá lo lắng trước tình hình của con gái, bà cũng xin lỗi mọi người vì muốn con gái được nghỉ ngơi nên hy vọng sẽ không ai làm phiền.

Người nhà của Mâu Thủy cũng có mặt ở ngoài cửa phòng bệnh.

Phía người nhà của Mâu Thanh Thủy cũng gửi lời xin lỗi đến truyền thông lẫn khán giả, vì muốn cho cô được nghỉ ngơi nên hy vọng sẽ không bị làm phiền.

Mâu Thanh Thủy là quán quân của cuộc thi người mẫu Việt Nam mùa thứ 4, khi còn ở trong ngôi nhà chung, Mâu Thủy rất hòa đồng và chơi thân với các bạn bè. Sau cuộc thi mặc dù mỗi người có một con đường riêng nhưng tất cả vẫn giữ liên lạc và thân thiết với nhau.

Những người bạn từng sống trong ngôi nhà chung với Mâu Thủy như Trần Trung, Hà Thu, Kim Thoa, Anh Quân, Quang Đại... đều hy vọng cô sẽ sớm khỏe lại.


Dương Mạc Anh Quân tỏ ra khá giận dữ khi biết cô bạn thân bị tai nạn,

Quang Đại hy vọng Mâu Thủy sớm khỏi vì cả hai còn nợ nhau một cuộc hẹn cafe.


Trần Trung mặc dù đang ở Hà Nội nhưng vô cùng sốt trước trước tin xấu của bạn.

Anh chàng liên tục update lên trang cá nhân của mình.

Với Hà Thu thì cô chia sẻ mặc dù cả hai không quá thân với nhau nhưng cô cũng bủn rủn chân tay khi nghe tin.

"Đàn chị" Kim Thoa cũng rất lo lắng cho cô em bé nhỏ.

Vũ Tuấn Việt cũng rất tâm trạng, anh là á quân của cuộc thi và là người đồng hành lâu nhất với Mâu Thanh Thủy trong suốt cuộc thi.

Tạ Thúc Bình hy vọng cô gái nghị lực sẽ sớm ổn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update tình hình của Mâu Thanh Thủy đến với quý độc giả một cách nhanh nhất.

Theo Minh Trần- Ảnh: Chanh Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mâu Thanh Thủy