Cao như Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Thùy Dung cũng không tránh khỏi xấu vì quần culottes

Ngày 27/03/2018 06:00 AM (GMT+7)

Kiểu quần được yêu thích cách đây vài năm bất ngờ quay trở lại trong hè này với những biến tấu mới lạ khiến những hình ảnh trước kia ít nhiều trở nên sến sẩm!

Năm 2015, kiểu quần culottes đã làm mưa, làm gió trên khắp các con phố. Các ngôi sao hàng đầu tích cực lăng xê càng khiến cho kiểu quần này đến gần hơn với các nàng. Tuy vậy, kiểu quần này ngày quay trở lại đã có nhiều sự thay đổi và cách phối đồ mới mẻ hơn.

Khi nhìn lại hình ảnh cách đây vài năm của sao Việt, nhiều người đồng tình rằng nếu hiện tại mặc culottes theo cách đó thì "quê" lắm. Các cô gái năm 2018, phối kiểu quần này chất và sang hơn trước rất nhiều!

Cùng nhìn lại một số sai lầm trong cách phối đồ khiến chủ nhân bị dìm dáng để "né" thật xa trong lần nó quay trở lại hè này.

Cao như Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Thùy Dung cũng không tránh khỏi xấu vì quần culottes - 1

Hồ Ngọc Hà sang chảnh, khí chất ngời ngời là thế mà cũng từng có phen mặc xấu lạ đến vậy. Việc phối quần ống rộng với áo len cardigan xanh lá cây khiến cô trở nên vô cùng sến.

Cao như Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Thùy Dung cũng không tránh khỏi xấu vì quần culottes - 2

Tóc Tiên nhận điểm trừ khi mặc đồ nhàu nhĩ ra phố, thần thái sang chảnh cũng không thể cứu thua cho nữ ca sĩ khi không là đồ chỉn chu. Việc mặc áo lụa với quần đen cũng khiến cô già đi cả chục tuổi.

Cao như Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Thùy Dung cũng không tránh khỏi xấu vì quần culottes - 3

Lần khác, kiểu quần này cũng khiến cô bị dìm dáng nghiêm trọng. Chiếc áo bất đối xứng không hề đẹp mắt cộng với chiếc quần quá rộng so với vóc dáng khiến cô như bị "nuốt chửng".

Cao như Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Thùy Dung cũng không tránh khỏi xấu vì quần culottes - 4

Quần rộng lại mặc thêm áo thùng thình khiến không ít ngôi sao trở nên kém hấp dẫn và cứng nhắc.

Cao như Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Thùy Dung cũng không tránh khỏi xấu vì quần culottes - 5

Thủy Tiên sẽ khoe được thân hình hoàn hảo hơn nếu chọn áo 2 dây ôm sát thay vì chiếc áo dáng suông khiến cô như hình chữ nhật.

Cao như Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Thùy Dung cũng không tránh khỏi xấu vì quần culottes - 6

Thúy Hạnh cũng khiến tổng thể trở nên cồng kềnh khi diện áo tay bồng lớn với quần ống rộng.

Cao như Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Thùy Dung cũng không tránh khỏi xấu vì quần culottes - 7

Vóc dáng chuẩn mẫu như Hoàng Thùy cũng trở nên thấp bé một mẫu khi chọn quần có phần cạp không vừa vặn khiến phần eo bị tụt xuống kém duyên.

Cao như Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Thùy Dung cũng không tránh khỏi xấu vì quần culottes - 8

Áo peplum mặc với culottes cũng không đến nỗi tệ, nhưng chỉ dành cho những nàng có vòng 2 kém thon giấu dáng, còn với người đẹp như Thùy Dung thì đây là lựa chọn bị cho rằng hơi... phí.

Cao như Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Thùy Dung cũng không tránh khỏi xấu vì quần culottes - 9

Quỳnh Anh sẽ được khen ngợi nếu chọn chiếc quần có phần cạp cao hơn.

Cao như Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Thùy Dung cũng không tránh khỏi xấu vì quần culottes - 10

Văn Mai Hương đi sự kiện nhưng lại có cách chọn đồ kém sang trọng khi diện áo 2 dây nhàu nhĩ. Ngoài ra, áo rộng cũng khiến cô trở nên nặng nề khi mặc với quần ống rộng.

Cao như Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Thùy Dung cũng không tránh khỏi xấu vì quần culottes - 11

Kiểu quần vải màu ghi mà Trang Khiếu từng diện sẽ bị coi là lỗi thời trong năm 2018 này. Cách chọn áo của cô cũng không hợp lý khi tự tay dìm dáng.

Cao như Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Thùy Dung cũng không tránh khỏi xấu vì quần culottes - 12

Trong lần quay trở lại này, kiểu quần culottes sẽ được nâng tầm hơn rất nhiều. Nó sẽ không đơn thuần chỉ là chiếc quần mặc để giải nhiệt mùa hè với áo 2 dây mà được phối ấn tượng hơn với những chiếc áo đẹp mắt. Chính vì thế, khi nhìn lại cách nhiều sao Việt mặc kiểu quần này vài năm trước, nhiều người bỗng thấy có phần lạc điệu.

Cất legging và quần jeans đi, 2018 phải mặc quần culottes mới chuẩn!
Quay trở lại từ những năm 90, chiếc quần culottes ống rộng, cùng chiều dài qua đầu gối đã trở thành món "buộc phải có" trong tủ đồ của các nàng.
Theo Mai Châu
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tóc Tiên

Video chọn lọc