Cara Delevingne được mời diễn Victoria's Secret Show 2016 mà không cần casting

Ngày 07/11/2016 09:55 AM (GMT+7)

Cara Delevingne được giám đốc điều hành của Victoria's Secret ưu ái gửi một lá thư mời trình diễn tại show nội y năm nay.

Năm 2015 khi sự nghiệp đang thăng hoa, người mẫu 9X Cara Delevingne bất ngờ tuyên bố từ bỏ nghề người mẫu để tập trung cho sự nghiệp diễn xuất. Kể từ năm 2013, cô đã không góp mặt tại chương trình Victoria's Secret Show hàng năm.

Tuy nhiên, một thông tin rất bất ngờ là trong năm nay Cara Delevingne sẽ trở lại với Victoria's Secret Show 2016 và điều đáng nói hơn, cô được đại diện của Victoria's Secret mời trình diễn tại show chứ không phải trải qua quá trình casting như nhiều người mẫu khác.

Giám đốc sản xuất của Victoria's Secret, Edward Razek đã đích thân gửi một lời mời đặc biệt tới Cara Delevingne và bức thư này cũng đã được chân dài 9X "khoe" trên trang cá nhân của mình.

Thông tin này đã dập tắt tin đồn cho rằng Cara Delevingne "quá kiêu ngạo" nên không được trình diễn tại VS Show năm 2014 như đã đăng trên tờ The Sun.

Cara Delevingne được mời diễn Victorias Secret Show 2016 mà không cần casting - 1

Bức thư của đại diện Victoria's Secret Show gửi tới được Cara Delevingne đăng trên trang cá nhân

Trong bức thư, Edward Razek có viết:

"The Sun chưa bao giờ tìm đến tôi để kiểm chứng lại thông tin. Trái ngược với những gì họ viết, Victoria's Secret luôn nỗ lực để mời bạn tham dự show tại London. Tôi biết điều đó vì tôi là người cố gắng làm điều đó. Có một thực tế là, bạn chính là người được mời đầu tiên, trước những người khác rất nhiều tháng"

Edward Razek khẳng định lý do khiến Cara Delevingne không tham gia show diễn tại London vào năm 2013 là vì cô vướng vào lịch đóng phim "Paper Towns" chứ không phải vì chảnh chọe như lời đồn.

Cara Delevingne được mời diễn Victorias Secret Show 2016 mà không cần casting - 2

Cara Delevingne được mời trình diễn tại show Victoria's Secret 2016 mà không cần phải casting

Victoria's Secret Show năm nay sẽ có 52 người mẫu tham gia biểu diễn, đây là đội ngũ người mẫu đông đảo nhất trong lịch sử 21 năm của chương trình nội y hoành tráng nhất hành tinh. Trong đó có 18 người mẫu tham gia trình diễn lần đầu tiên, bao gồm Irina Shayk và Bella Hadid.

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cara Delevingne