Victoria's Secret "phá lệ" đưa show nội y trình diễn tại Paris

Dàn chân dài của Victoria's Secret sẽ khuấy đảo kinh đô Paris hoa lệ.

Đến hẹn lại lên, Victoria's Secret Show sẽ tiếp tục khiến bao con tim yêu cái đẹp phải thổn thức mong chờ.

Như thường lệ, chương trình Victoria's Secret Show sẽ được phát sóng vào ngày 5/12 trên hơn 190 quốc gia. Tuy nhiên một điểm mới mẻ là các nhà tổ chức đã quyết định di dời Victoria's Secret Show tới kinh đô Paris hoa lệ thay vì New York như hàng năm.

Đây cũng là lần đầu tiên, người hâm mộ Paris được thưởng thức vẻ đẹp của các chân dài Victoria's Secret "bằng xương bằng thịt". Trước đây, Victoria's Secret cũng từng "phá lệ" mang sàn diễn nội y tới London vào năm 2014.

Trong một bản thông cáo báo chí phát đi của Victoria's Secret có viết: "Tất cả các ngôi sao của Victoria's Secret Show như Adriana Lima, Alessandra Ambrosio, Lily Aldridge, Elsa Hosk, Jasmine Tookes, Josephine Skriver, Lais Ribeiro, Martha Hunt, Romee Strijd, Sara Sampaio, Stella Maxwell và Taylor Hill sẽ tiếp tục góp mặt trong năm nay bên cạnh một số gương mặt hoàn toàn mới."

victoria's secret "pha le" dua show noi y trinh dien tai paris - 1

Dàn chân dài của Victoria's Secret sẽ khuấy đảo kinh đô Paris hoa lệ

Tuy nhiên, thông tin 2 gương mặt 'thiên thần" đắt giá là Candice Swanepoel và Behati Prinsloo sẽ vắng mặt trên sàn diễn năm nay vì đang nuôi con nhỏ khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy vô cùng tiếc nuối.

Cho tới thời điểm hiện tại, thương hiệu Victoria's Secret vẫn chưa tiết lộ danh sách nhưng ngôi sao ca nhạc sẽ góp "lửa" cho chương trình.

Theo Flion ( Dịch từ Cosmopolitan) (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Victoria Secret Show 2017