Chiều lòng fans Phạm Hương diện lại chiếc váy “thiên nga trắng” nổi danh của cô

Ngày 26/04/2017 09:27 AM (GMT+7)

Mỹ nhân họ Phạm diện lại bộ đầm dạ hội “thiên nga trắng” mà NTK Công Trí đã thực hiện để cô trình diễn tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Tại Lễ trao giải âm nhạc Cống Hiến 2017, sự xuất hiện của Phạm Hương trong bộ dạ hội này làm hàng nghìn fan hâm mộ phấn khích, gợi nhớ lại hình ảnh mà cô đã trình diễn xuất sắc tại đêm bán kết Miss Universe 2015, được diễn ra tại Mỹ.

Đây cũng là một trong những bộ dạ hội được đánh giá đẹp nhất cuộc thi Miss Universe 2015 và giúp Phạm Hương trở thành một trong những ứng viên sáng giá nhất cuộc thi năm đó, là niềm tự hào của người dân Việt Nam.

Chiều lòng fans Phạm Hương diện lại chiếc váy “thiên nga trắng” nổi danh của cô - 1

Khoảnh khắc tuyệt đẹp trong của mỹ nhân họ Phạm trong đêm bán kết Miss Universe 2015 tại Mỹ chắc hẳn sẽ không có người hâm mộ nào quên được. 

Chiều lòng fans Phạm Hương diện lại chiếc váy “thiên nga trắng” nổi danh của cô - 2

Từng bước đi uyển chuyển, thần thái sang chảnh kết hợp với độ tinh tế của chiếc váy mang lại hiệu ứng ánh nhìn tuyệt mỹ cho người đẹp gốc Hải Phòng. 

Chiều lòng fans Phạm Hương diện lại chiếc váy “thiên nga trắng” nổi danh của cô - 3

Phạm Hương diện lại chiếc váy nổi danh của cô tại sự kiện, Hương cho biết cô diện lại cho fans mình vui. 

Chiều lòng fans Phạm Hương diện lại chiếc váy “thiên nga trắng” nổi danh của cô - 4

 Đây là bộ váy dạ hội được may thủ công với 8 người thợ phải làm liên tục trong hơn 100 giờ để hoàn thành. NTK Công Trí còn cho biết, hàng nghìn sợi lông, đá pha lê Italy, và cườm trắng đã được sử dụng. 

Chiều lòng fans Phạm Hương diện lại chiếc váy “thiên nga trắng” nổi danh của cô - 5

 Đây được coi là tác phẩm nghệ thuật ấn tượng tôn lên vẻ đẹp quý phái và sang trọng của Phạm Hương, giúp cô trở thành tâm điểm của ánh nhìn trong sự kiện tối qua. 

Chiều lòng fans Phạm Hương diện lại chiếc váy “thiên nga trắng” nổi danh của cô - 6

Tại đêm trao giải, ngoài việc trở thành một trong những mỹ nhân mặc đẹp và ấn tượng nhất của thảm đỏ Cống Hiến, Phạm Hương còn được mời lên công bố giải thưởng cùng Đạo diễn Đoàn Minh Tuấn.

Theo Jay - Ảnh : Mr. AT (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h