Chúng Huyền Thanh tiễn bạn thân đi thi HH Châu Á Thái Bình Dương

Ngày 14/11/2016 16:56 PM (GMT+7)

Hoàng Thu Thảo được bạn bè ra tận sân bay tiễn cô lên đường sang Philipines tham dự cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương.

Hoàng Thu Thảo là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa Hậu Châu Á Thái Bình Dương 2016. Cô đã chuẩn bị khá kĩ càng để có mặt tại ngày hội nhan sắc này. Miss Asia Pacific International là cuộc thi ra đời năm 1968. 

chung huyen thanh tien ban than di thi hh chau a thai binh duong - 1

Hoàng Thu Thảo thi HH Châu Á Thái Bình Dương 2016.

Sở hữu chiều cao 1m72 nặng 52kg, số đo 3 vòng 87-60-92. Thu Thảo đã giành giải thưởng Á Hoàng 1 Nữ Hoàng Trang Sức Việt Nam 2015. Cô sinh viên Đại học Hàng Hải đã luyện tập cùng biên đạo múa Tiến Thuận cho phần thi tài năng. Màn múa mang chất dân gian đương đại sẽ được cô mang tới cuộc thi. 

Về trang phục dân tộc, Hoàng Thu Thảo đã chuẩn bị áo dài mang hai tông màu chủ đạo đỏ và vàng trang trí bởi những hoạ tiết thể hiện tinh thần và nét văn hoá truyền thống của con người Việt Nam. Trang phục dạ hội với tông màu trắng là chủ đạo giúp tôn thêm đường cong của người phụ nữ Việt Nam.

chung huyen thanh tien ban than di thi hh chau a thai binh duong - 2

chung huyen thanh tien ban than di thi hh chau a thai binh duong - 3

Cô cũng chuẩn bị tiết mục múa do đạo diễn Đặng Tiến Thuận dàn dựng trong dự thi phần tài năng, trang phục cho người đẹp trong phần thi tài năng này, là áo tứ thân. 

Hoàng Thu Thảo được bạn bè tiễn ở sân bay Tân Sơn Nhất sang Philippines tham dự cuộc thi Hoa Hậu Châu Á Thái Bình Dương 2016. Chúng Huyền Thanh cũng có mặt để động viên tinh thần Thu Thảo. 

Người mẫu bước ra từ The Face Việt Nam gửi gắm rất nhiều hi vọng vào Hoàng Thu Thảo: "Thu Thảo có rất nhiều tiềm năng để dành được vị trí tốt trong cuộc thi này, là bạn thân, tôi biết Thảo đã làm việc cật lực cộng với vốn tiếng Anh rất tốt của mình, Thảo sẽ làm nên chuyện."

chung huyen thanh tien ban than di thi hh chau a thai binh duong - 4

Hoàng Thu Thảo lên đường sang Philippines.

chung huyen thanh tien ban than di thi hh chau a thai binh duong - 5

Chúng Huyền Thanh và Hoàng Thu Thảo ở sân bay với sự động viên, khích lệ dành cho nhau.

chung huyen thanh tien ban than di thi hh chau a thai binh duong - 6

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2016 sẽ diễn ra vào ngày 23/11 tới đây.

Theo Lucas (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang
Tin hay đừng bỏ lỡ