Cô gái rửa bát thuê, phát tờ rơi thi Elite Model Look

Ngày 04/09/2014 18:43 PM (GMT+7)

Ngọc Anh từng có một năm làm nghề rửa bát thuê tại một quán ăn trước trường ĐH.

Ngay từ khi 5 tuổi, cô bé Ngọc Anh đã phải sống xa gia đình khi ba mẹ cô quyết định đến nước ngoài để lao động, chính vì thế ngay từ bé Ngọc Anh đã rèn luyện cho mình ý chí mạnh mẽ và vô cùng độc lập.

Tuy không phải là một người có một cuộc sống quá khó khăn, nhưng khi vừa tròn 18 tuổi Ngọc Anh đã tự lập về tài chính khi lăn xả làm những công việc chân tay để chăm lo cho cuộc sống của mình. Cô từng rửa bát thuê trong vòng một năm tại quán ăn trước trường và sau đó chuyển sang dạy nhảy aerobic cho các bạn cùng tuổi.

Cô gái rửa bát thuê, phát tờ rơi thi Elite Model Look - 1
Thí sinh Ngọc Anh - cô gái gây ấn tượng vì sự tự lập và tính cách mạnh mẽ.

Trong một lần đi làm phát tờ rơi, Ngọc Anh được một chuyên gia phát hiện và mời cô làm người mẫu nghiệp dư. Không từ bỏ ước mơ được bước đi trên sàn catwalk chuyên nghiệp, Ngọc Anh đến với cuộc thi Elite Model Look Việt Nam và xuất sắc lọt vào top 30.

Cô gái rửa bát thuê, phát tờ rơi thi Elite Model Look - 2
Ngọc Anh được đánh giá cao trước thềm chung kết Elite Model Look.

Ngọc Anh được các thí sinh khác đánh giá là người mẫu cá tính, thông minh và giàu trải nghiệm. Với từng công việc, Ngọc Anh được học hỏi từ những người bạn là đồng nghiệp xung quanh: tác phong đúng giờ, sự kiên nhẫn và luôn biết cách trân trọng từng cơ hội đến với mình. Bài học lớn nhất đối với Ngọc Anh là học cách tiết chế cái tôi của mình và học cách chấp nhận bản thân mình một cách tích cực.

Cô gái rửa bát thuê, phát tờ rơi thi Elite Model Look - 3
Ngọc Anh trong phần thử thách chụp hình bikini.

Trước đêm chung kết Elite Model Look, Ngọc Anh đang là một trong những thí sinh được đánh giá khá cao. Cô lọt vòng Top 6 thí sinh có điểm số cao nhất do giám khảo Henri đánh giá khi thực hiện thử thách trình diễn kết hợp với phụ kiện và là một trong 10 thí sinh có ảnh bikini tốt nhất khi thực hiện cùng siêu mẫu Hà Anh.

Cô gái rửa bát thuê, phát tờ rơi thi Elite Model Look - 4
Chung kết Elite Model Look sẽ diễn ra vào ngày 6/9 tới.

Chung kết cuộc thi Elite Model Look sẽ diễn ra 6/9 tới đây tại thành phố Hồ Chí Minh với sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao quốc tế. Siêu mẫu Hà Anh sẽ tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi trong vị trí giám khảo chính của chương trình.

Hà Mạnh (Theo Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Elite Model Look