Gia cảnh đáng thương thí sinh 1m91 tại “Elite Model Look”

Ngày 31/07/2014 13:58 PM (GMT+7)

Chiều cao "khủng" không giúp cô gái đến từ Vũng Tàu biến giấc mơ làm người mẫu chuyên nghiệp thành hiện thực.

Lương Thị Hồng Xuân – cô nàng từng gây ấn tượng khi tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học vừa qua một lần nữa lại tiếp tục khiến mọi người bất ngờ về chiều cao “khủng” của mình khi đi casting cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu Elite Việt Nam 2014” khu vực phía Nam.

Gia cảnh đáng thương thí sinh 1m91 tại “Elite Model Look” - 1

Lương Thị Hồng Xuân từng thu hút sự chú ý trong kỳ thi đại học vừa qua với chiều cao 1m91.

Gia cảnh đáng thương thí sinh 1m91 tại “Elite Model Look” - 2

Cô nổi bần bật khi xuất hiện tại buổi casting cuộc thi "Elite Model Look Việt Nam"

Sau thành công của buổi casting tại Hà Nội, cuộc thi “Elite Model Look Việt Nam 2014” vừa có buổi tục tổ chức vòng tuyển chọn vùng tại Nhà văn hóa Thanh Niên, TP.HCM. Bộ ba giám khảo đồng hành cùng các thí sinh trong vòng thi này ngoài siêu mẫu Hà Anh còn có Giám đốc sáng tạo Henri Hubert và bà Nguyễn Thị Thúy Nga – TGĐ công ty Elite Việt Nam.

Buổi casting đã thu hút rất đông sự tham gia của các “chân dài” đến từ TP.HCM và các khu vực lân cận. Tuy nhiên, nổi bật trong số đó phải kể đến thí sinh Lương Thị Hồng Xuân (đến từ TP. Vũng Tàu). Sở hữu chiều cao kỷ lục 1m91, ngay từ lúc xuất hiện ở bàn đăng ký, cô nàng đã lập tức thu hút mọi ánh nhìn và gây ấn tượng mạnh với các thành viên BGK.

Gia cảnh đáng thương thí sinh 1m91 tại “Elite Model Look” - 3

Sở hữu chiều cao kỷ lục 1m91, nên ngay từ lúc xuất hiện ở bàn đăng ký, cô nàng đã lập tức thu hút mọi ánh nhìn.

Gia cảnh đáng thương thí sinh 1m91 tại “Elite Model Look” - 4

Trong đợt thi đại học vừa qua, cô nàng đạt được 20,5 điểm. 

Cùng đi với Xuân còn có mẹ ruột của cô. Được biết, hai mẹ con đã lặn lội đón xe từ Vũng Tàu lên Tp.HCM vào lúc 3 giờ sáng để kịp đăng ký tham gia cuộc thi. Hoàn cảnh gia đình Xuân rất khó khăn, ba Xuân mất sớm, một mình mẹ Xuân phải bương chải trong nhiều năm qua, làm tất cả những nghề lương thiện để có thu nhập trang trải cuộc sống cho 3 mẹ con.

 Mặc dù, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, ngay từ nhỏ phải đi làm thêm phụ giúp mẹ  nhưng  Xuân vẫn cố gắng vươn lên và đạt thành tích học tập khá cao. Trong đợt thi đại học vừa qua, cô nàng đạt được 20,5 điểm. Éo le thay, mẹ cô cho biết nếu Xuân đậu đại học thì gia đình cô cũng chưa biết xoay sở học phí cho Xuân như thế nào, vì "cái ăn trong nhà còn lo chưa xong thì kiếm đâu ra một số tiền lớn như thế cho nó học".

Gia cảnh đáng thương thí sinh 1m91 tại “Elite Model Look” - 5

Cùng đi với Xuân còn có mẹ ruột của cô. 

Gia cảnh đáng thương thí sinh 1m91 tại “Elite Model Look” - 6

Éo le thay , mẹ cô cho biết nếu Xuân đậu đại học thì gia đình cô cũng chưa biết xoay sở học phí cho Xuân như thế nào.

Gia cảnh đáng thương thí sinh 1m91 tại “Elite Model Look” - 7

Tuy nhiên vì không đáp ứng được những tiêu chuẩn của BGK nên Xuân đành chia tay với cuộc thi.

Ngay từ nhỏ, dù nhà nghèo nhưng Xuân rất thích trở thành người mẫu. Bản thân cô rất đam mê và xem người mẫu là cơ hội để đổi đời cũng như giúp gia đình vượt qua hoàn cảnh khó khăn. Được sự động viên của  gia đình, mẹ con Xuân đã vay tiền để chuẩn bị lộ phí bắt xe lên Sài Gòn tham gia cuộc thi.

Tuy nhiên vì không đáp ứng được những tiêu chuẩn của BGK nên Xuân đành chia tay với cuộc thi. Cô cảm thấy rất thất vọng và đã khóc rất nhiều vì giấc mơ còn dang dở.

Xuân cho biết: “Tôi buồn lắm nhưng phải đành chịu vì mình còn thiếu kinh nghiệm. Tôi sẽ dành một năm để trau dồi thêm kỷ năng để tiếp tục tìm kiếm cơ hội ở lần sau. Bên cạnh đó tôi sẽ đi làm thêm để kiếm tiền phụ giúp mẹ lo cho các em”.

Gia cảnh đáng thương thí sinh 1m91 tại “Elite Model Look” - 8

Siêu mẫu Hà Anh dành nhiều lời động viên đến Xuân.

Gia cảnh đáng thương thí sinh 1m91 tại “Elite Model Look” - 9

Với chiều cao vượt trội, cô nàng hứa hẹn sẽ thành công nếu có quyết tâm.

Tuy không được BGK chọn đi tiếp vào vòng trong nhưng “chân dài” 1m91 được BGK đánh giá là thí sinh có rất nhiều triển vọng. Đích thân giám đốc sáng tạo Henri Hubert đã cảm ơn Xuân và mẹ không ngần ngại đường xa vất vả đến tham gia cuộc thi, điều đó cho thấy ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp của cô là rất cháy bỏng.

Gia cảnh đáng thương thí sinh 1m91 tại “Elite Model Look” - 10

Siêu mẫu Hà Anh "lép vế" so về chiều cao.

Tuy nhiên, có lẽ Xuân còn thiếu kinh nghiệm và cần phải chú ý giữ vóc dáng theo đúng chuẩn người mẫu quốc tế hơn. Đồng thời, ông cũng hứa hẹn sẽ tạo nhiều điều kiện thuận lợi giúp Xuân phát triển sự nghiệp nếu cô thật sự có đam mê với nghề người mẫu và nghiêm túc thực hiện chế độ giảm cân, rèn luyện hình thể thon gọn, săn chắc hơn.

Bên cạnh đó, siêu mẫu Hà Anh cũng rất ấn tượng với chiều cao lý tưởng của Xuân. Cô cũng dành nhiều lời động viên chân thành và khuyên Xuân cố gắng rèn luyện và tiếp tục thử sức ở những cơ hội tiếp theo.

Gia cảnh đáng thương thí sinh 1m91 tại “Elite Model Look” - 11

Theo Hà Nhuận Nam
Nguồn: Khampha.vn

Video chọn lọc