Thí sinh Elite Model Look từng suýt là... Hoa hậu

Ngày 30/08/2014 16:02 PM (GMT+7)

Đặng Thị Lệ Hằng từng lọt tới top 10 Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2013.

Một trong những gương mặt nổi bật trong top 30 Elite Model Look Việt Nam là Đặng Thị Lệ Hằng, cô cao 1m76 với các số đo 85 - 60 - 90. Năm ngoái, Lệ Hằng từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam và dừng lại ở top 10. Điều này tưởng như là một lợi thế, nhưng Lệ Hằng lại cho rằng đó là một bất lợi của cô, vì tiêu chí tìm kiếm người mẫu rất khác với việc tìm kiếm một Hoa hậu.

Thí sinh Elite Model Look từng suýt là... Hoa hậu - 1
Đặng Thị Lệ Hằng - gương mặt sáng giá của Elite Model Look Việt Nam.

- Xin chào Lệ Hằng, bạn có thể bật mí một chút về lý do đến với Elite Model Look Việt Nam?

Sau khi thi một số các thi Hoa hậu tại Việt Nam, Hằng cảm thấy đây không phải là nơi phù hợp của mình bởi Hằng là người có cá tính mạnh và thích sự tự do và năng động hơn là những chuẩn mực đoan trang, thuỳ mị của một đại diện nhan sắc.

Đến với cuộc thi Elite Model Look Việt Nam, Hằng đã quyết tâm giảm 5kg từ vòng casting đến giai đoạn training. Để thích nghi với cuộc thi mới, Hằng cũng lựa chọn cho mình phong cách makeup chỉ cho mắt và môi, không sử dụng quá nhiều phấn để trang điểm để BGK luôn thấy được gương mặt của mình.

Thí sinh Elite Model Look từng suýt là... Hoa hậu - 2
Lệ Hằng cao 1m76 với các số đo ba vòng hoàn hảo.

- Hằng nghĩ đây có phải điều bất lợi đối với mình hay không khi có một vẻ đẹp hoa hậu ưu nhìn?

Đây là điều mà Hằng đang dần học hỏi và cải thiện. Bên cạnh đó, Hằng cũng nghĩ rằng ở mình có một sự tươi tắn và trẻ trung. Là một người đẹp, người mẫu hay bất kì một ngành nghề nào bạn cần phải luôn tràn đầy năng lượng và tạo cảm giác thoải mái cho những người xung quanh. Tuy nhiên, điều quan trọng là, với nghề người mẫu Hằng sẽ thể hiện sự năng động và tươi tắn của mình qua phong thái làm việc, qua ánh mắt để tạo nên những shoot hình thời trang đẹp mắt hay tôn lên vẻ đẹp của các bộ trang phục trên sàn diễn.

Thí sinh Elite Model Look từng suýt là... Hoa hậu - 3

Thí sinh Elite Model Look từng suýt là... Hoa hậu - 4
Màn trình diễn của Lệ Hằng trong phần bikini photoshoot.

Thí sinh Elite Model Look từng suýt là... Hoa hậu - 5

Thí sinh Elite Model Look từng suýt là... Hoa hậu - 6
Những thí sinh triển vọng của Elite Model Look.

Chia sẻ về tiêu chí tìm kiếm người mẫu của Elite Model Look, giám khảo Hà Anh cho hay: “Thời trang không dành cho tất cả mọi người. Vì vậy tìm ra gương mặt thỏa mãn hoàn toàn yêu cầu của hàng triệu khán giả là điều không thể.

Ban giám khảo là người có chuyên môn nên sẽ tìm ra gương mặt ấn tượng có tiềm năng tỏa sáng trên sàn diễn quốc tế. Có thể khán giả không đồng tình và cho rằng gương mặt không đẹp nhưng người mẫu khác người đẹp. Mặc dù vậy, trường hợp của Lệ Hằng dù từng đoạt thứ hạng trong cuộc thi Hoa hậu nhưng em hội tụ đủ mọi tiêu chí để toả sáng trên sàn diễn thời trang”.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Elite Model Look