Đẳng cấp thăng hoa của váy cut out 2013

Ngày 30/03/2013 05:46 AM (GMT+7)

Xuân hè 2013, những bộ váy cut out trở nên quyến rũ hơn với khoảng hở táo bạo, không nhức mắt.

Mùa mốt này, những đường cut-out đã tiến hóa mạnh mẽ, không còn là chi tiết cắt trổ trang trí trên váy với lớp lót phía sau hay bẽn lẽn với khoảng hở nhỏ bên sườn trang phục. Đường cut-out 2013 táo bạo với khoảng hở lớn hớn, đường cắt trổ sâu, rõ ràng vào kết cấu trang phục. Nhưng để khoảng hở này gợi cảm và đẹp mắt lại cần đến những tính toán khéo léo của các nhà thiết kế khi sắp đặt chúng. Hãy cùng Eva khám phá tất cả những vị trí thích hợp của đường cut-out .

Đường cut-out trên ngực gợi cảm


Ví trí cùng độ lớn của đường cut-out trên ngực được chia làm 2 xu thế chính:

Kín đáo khoe mảnh mai với những khoảng hở nhỏ được sắp đặt cạnh nhau, hoặc trổ cắt theo dạng hoa văn, họa tiết.

Táo bạo, mạnh mẽ với khoảng hở lớn mà phổ biến nhất là hình giọt lệ hay cổ V đôi khi được giảm bớt độ sexy nhờ các đường dây chằng, phá cách hơn là khoảng hở hình lá chéo qua toàn bộ phần trên. Phần hở lớn trên ngực được các nhà thiết kế tinh ý cân bằng lại bằng dáng váy kín đáo cổ điển hay chỉ phối hợp cùng khoảng hở nhỏ bên sườn.Sao cùng những chiếc váy cut-out phần ngực gợi cảm mà thanh lịchCut-out với khoảng hở lớn mà phổ biến nhất là hình chiếc lá chéo ngang ngực, cổ V hay hình giọt lệCut-out với khoảng hở nhỏ được sắp đặt cạnh nhau, hoặc trổ cắt theo dạng hoa văn

Khoe eo thon với cut-out

Vùng eo săn chắc và thon gọn được khoe ra khéo léo với những đường cắt hẹp dài vùng quanh eo hay bên sườn, có lúc được mở rộng từ sườn ra sau lưng nhằm tăng tính gợi cảm.


Sao nữ khoe eo thon với cut-out phần phía trước bụng và eoSàn diễn tràn các mẫu váy cut-out quanh eo và sườn

Lưng trần quyến rũ

Vừa kín đáo lại vẫn rất gợi cảm khi những khoảng hở được chuyển hướng về phía sau khoe phần cơ thể nuột nà vốn hay bị giấu kín. Phần cut-out sau lưng cũng thường được kéo kết cấu cùng những khoảng hở bên  sườn giúp khoe cả chiếc eo thon.


Sao diện váy cut-out khoe lưng trầnCận cảnh những chiếc váy cut-out hở lưng gợi cảm trên sàn diễn

Cut-out tạo đường kết cấu trang trí trang phục

Đây là cách giúp bạn diện xu hướng này kín đáo và an toàn nhất với những đường cắt nhỏ như những đường kẻ bám theo kết cấu trang phục. Các đường kết cấu hở này mang lại vẻ đẹp trẻ trung, năng động, khỏe khoắn cho người mặc.


Những đường cut-out mảnh trên váy khiến sao trông khỏe khoắn, gợi cảmCác trang phục khỏe khoắn, quyến rũ với đường cut-out mảnh trên sàn diễn xuân hè 2013


Sự kết hợp cut-out tinh tế

Không chỉ có thể diện các trang phục cut-out ở những phần riêng lẻ nhất định, bạn còn có thể diện bộ váy quyến rũ với các đường cắt trổ quanh thân được tính toán tỉ mỉ giúp khoe hết các ưu thế cơ thể mà không phản cảm. 
Những đường cut-out được bố cục hợp lý quanh cơ thể giúp sao khoe vẻ đẹp cơ thể không phản cảmTrên sàn diễn, những mẫu váy được phá trộn các mảnh cut-out tinh tế, táo bạo

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thời trang Hè 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ