Được dự đoán vào Top 8, Thùy Tiên tung ngay quốc phục nổi bật tại Miss International 2018

Ngày 06/11/2018 16:00 PM (GMT+7)

Thuỳ Tiên hé lộ trang phục truyền thống khi vừa lọt top 8 nổi bật Miss International 2018.

Thùy Tiên xinh đẹp và lộng lẫy trong hậu trường buổi chụp ảnh quốc phục. 

Nhan sắc đại diện cho Việt Nam tại Miss International 2018, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên vừa lọt vào top 8 dự đoán các cô gái xinh đẹp nhất, của chuyên trang sắc đẹp hàng đầu Missosology bình chọn chỉ 4 ngày trước chung kết.

Được biết, trong các bảng xếp hạng nhan sắc trước đây của các chuyên trang nhan sắc quốc tế, Thùy Tiên hoàn toàn văng mặt. Thế nhưng, ngày chung kết cận kề, cô lại bất ngờ được chú ý, có thể bảng dự đoán không hoàn toàn chính xác, nhưng đây được xem là tín hiệu đáng mừng cho đại diện Việt Nam.

Được dự đoán vào Top 8, Thùy Tiên tung ngay quốc phục nổi bật tại Miss International 2018 - 1

Thùy Tiên bất ngờ xuất hiện trong Top 8 dự đoán của chuyên trang nhan sắc hàng đầu thế giới Missosology.

Thừa thắng tiến lên, đại diện Việt Nam lập tức công bố quốc phục mà cô sẽ diện tại đấu trường nhan sắc đình đám Miss International 2018. 

Sau quá trình chuẩn bị gấp rút, Thuỳ Tiên cùng ekip đã hoàn thiện bộ quốc phục với chủ đề “Việt Nam – Nước non ngàn dặm” trên nền tảng chiếc áo dài di sản Văn hóa của Việt Nam ta. 

Được bàn tay tài hoa của NTK Việt Hùng “hoá phép”, những danh lam thắng cảnh mọi miền Tổ quốc hiện lên sống động  trên tà áo qua nét vẽ nghệ thuật của những hoạ sĩ lành nghề. Cùng chiếc mấn lấy hoa sen làm cảm hứng chủ đạo.

NTK Việt Hùng chia sẻ: “Hoa Sen vàng chiếu sáng lung linh được những người thợ thủ công cần mẫn đắp nối tạo hiệu ứng 3D cùng hằng trăm hạt pha lê kết bằng tay tỉ mỉ ngày đêm. Bộ trang phục với đầu đội khăn vấn kết hợp với trâm cài lược dắt như hình ảnh Hoàng hậu ngày tấn phong ngôi vị, tất cả được truyền tải lên bộ quốc phục lần này, với hy vọng cô gái Thuỳ Tiên sẽ mang sắc  vóc Việt Nam đến gần hơn với bạn bè thế giới.”

Được dự đoán vào Top 8, Thùy Tiên tung ngay quốc phục nổi bật tại Miss International 2018 - 2

Vẻ đẹp hiện đại kết hợp cùng nét truyền thống của tà áo dài, khiến Thùy Tiên trở nên ấn tượng và ngọt ngào hơn bao giờ hết. 

Được dự đoán vào Top 8, Thùy Tiên tung ngay quốc phục nổi bật tại Miss International 2018 - 3

Tông màu trắng luôn được chú ý tại đấu trường nhan sắc đề cao giá trị nhân văn như Miss International 2018, Thùy Tiên cho thấy cô tìm hiểu rất kỹ về cuộc thi thông qua bộ quốc phục này. 

Được dự đoán vào Top 8, Thùy Tiên tung ngay quốc phục nổi bật tại Miss International 2018 - 4

Ngoài ra phần áo choáng phía sau mang đến vẻ đẹp quyền lực như những nàng Hoàng hậu đình đám thời xưa. 

Được dự đoán vào Top 8, Thùy Tiên tung ngay quốc phục nổi bật tại Miss International 2018 - 5

Hoa sen là họa tiết xuyên suốt của bộ quốc phục, giúp nhấn mạnh nét đẹp truyền thông của quốc hoa của nước ta. Có thể nói, bộ quốc phục không quá mới mẻ nhưng chứa đựng những ý nghĩa đẹp về Văn hóa và con người Việt Nam. 

Được dự đoán vào Top 8, Thùy Tiên tung ngay quốc phục nổi bật tại Miss International 2018 - 6

Trước đó, Thùy Tiên cũng đã công bố hình ảnh cô khoe nhan sắc lộng lẫy với trang phục dạ hội, thiết kế đuôi cá ôm sát cơ thể tôn vinh vóc dáng triệt để cho đại diện Việt Nam. 

Được dự đoán vào Top 8, Thùy Tiên tung ngay quốc phục nổi bật tại Miss International 2018 - 7

Thùy Tiên mang vẻ đẹp rất cá tính và năng động, hy vọng rằng sự khác biệt này sẽ giúp cô lập thành tích cao tại Miss International 2018. 

Được dự đoán vào Top 8, Thùy Tiên tung ngay quốc phục nổi bật tại Miss International 2018 - 8

Người đẹp cũng gây ấn tượng với tà áo dài cách điệu, trong một hoạt động quan trọng trong khuôn khổ cuộc thi. 

Được dự đoán vào Top 8, Thùy Tiên tung ngay quốc phục nổi bật tại Miss International 2018 - 9

Váy dạ hội xẻ tà ấn tượng với tông màu hồng ánh kim của NTK Brian Võ chuẩn bị cho Thùy Tiên tại 1 trong 4 đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới. 

Cùng với phần thi bikini và dạ hội, phần thi Quốc Phục sẽ được đồng loạt diễn ra vào ngày chung kết 9/11 tới đây. Có thể thấy, với sự nỗ lực của mình, Thuỳ Tiên là một gương mặt rất đáng để người hâm mộ nước nhà kỳ vọng.

Chất như Thuỳ Tiên, vừa ra sân bay đi thi quốc tế đã biến hình liên tục thế này rồi!
Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã đón chuyến bay chính thức lên đường sang Nhật để dự thi Hoa hậu Quốc Tế 2018.
Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Việt Nam