Fendi 'ghi điểm' tuyệt đối với lông thú

Ngày 23/02/2013 07:45 AM (GMT+7)

Chất liệu lông mềm mượt được NTK sử dụng cho vòng đeo tay, thắt lưng, giày và thậm chí là kính râm.

Những  thiết kế đầu tiên của Fendi đã từng được ra đời với biểu tượng hai chữ cái “FF” nghĩa là “Fun Furs” – những bộ lông/da thú “vui vẻ”. Theo thời gian, hai chữ cái này đã dần trở thành logo chính thức của nhãn hiệu thời trang tên tuổi này và xuất hiện trên tất cả các trang phục, phụ kiện của hãng.  Và cho đến hôm nay, trong BST thứ 96, Karl Lagerfeld đang “khởi tạo” lại tất cả những thành công đầu đời của mình- như một minh chứng rõ ràng hơn cho tài năng quá đỗi thiên tài của ông trước toàn thế giới.


Những siêu mẫu của Fendi "mở màn" BST Thu-đông 2013 với kiểu tóc chỏm màu sắc và trang phục làm từ lông thú cao cấp.


Những đường sọc kẻ hay sự pha trộn màu sắc trong cùng một items khiến những thiết kế của Karl Lagerfeld vui mắt và ghi điểm tuyệt đối trong mắt công chúng.


Trong BST thu-đông 2013, những trang phục, phụ kiện lông thú lộng lẫy lại một lần nữa được xuất hiện trở lại trên sàn diễn của “ông trùm thời trang” Karl Lagerfeld. Mặc dù BST không hề vắng mặt chất liệu da quen thuộc, nhưng sự tham gia của chất liệu này chỉ như một lời thuyết phục rằng Fendi đang thật sự tập trung vào những bộ lông thú cao cấp. Chất liệu lông mềm mượt được NTK sử dụng trên các trang phục, túi xách, vòng đeo tay, thắt lưng, giày, boots và thậm chí là cả kính râm.


Sự có mặt của chất liệu da quen thuộc trong BST chỉ như một lời thuyết phục rằng Fendi đang thật sự tập trung vào những thiết kế từ lông thú.


Những siêu mẫu của Fendi cũng được “tút tát” lại với những chỏm tóc màu sắc lấy cảm hứng từ hình ảnh những chú cáo cách điệu và “đi kèm” một chú cú Furby tinh nghịch treo ngoài túi xách: “Trông họ như những sinh vật lạ trên sàn catwalk”, “Tôi đã nghĩ tới những chú chim nhỏ”.


Màu trắng được "ông trùm thời trang" sử dụng như một phương án hoàn hảo cho mọi gam màu đi kèm với điểm hút là những chiếc túi xách và chú cú Furby.


Cuối cùng, siêu mẫu Julia Nobis là người kết thúc show diễn của Fendi với áo khoác lông kết hợp các chi tiết dệt khá kì quái, như một lời “cảnh báo ngầm” cho xu hướng đích thực của năm 2013: thanh lịch, ngông cuồng và không kém phần "lập dị" - điều mà thời trang các mùa trước vẫn còn “e ngại”.


Trang phục màu đen được làm mới với những "dải lông" ở phần cổ, cánh tay và eo.


BST thu-đông 2013 của Fendi khép lại với những thiết kế có phần "kì quái" báo hiệu sự nổi loạn của làng thời trang trong mùa thu 2013.
   

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tuần lễ thời trang thu đông 2014