"Gái quê" Lê Thị Phương giản dị với váy cưới bạn tặng

Ngày 13/06/2016 09:30 AM (GMT+7)

Chiếc váy trong ngày trọng đại của Lê Thị Phương cũng không quá cầu kỳ nhưng vẫn giúp cô lộng lẫy trong tối qua.

Tối 12/6, Lê Thị Phương tổ chức tiệc cưới cùng bạn trai Đức Tiến tại một nhà hàng bình dân ở TP HCM. Lê Thị Phương cho biết, cô và ông xã lên ý tưởng tổ chức tiệc cưới với chi phí vừa túi tiền chứ không chú trọng hình thức như nhiều người đẹp trong showbiz.

Chiếc váy trong ngày trọng đại của "gái quê" Lê Thị Phương cũng không quá cầu kỳ nhưng vẫn giúp cô lộng lẫy trong tối qua.

Cô chia sẻ, đó là chiếc váy cưới do một người bạn tại Đà Lạt thiết kế và may tặng riêng cho cô. Cô chọn cách trang điểm nhẹ nhẹ nhàng và tạo điểm nhấn cho tóc bằng vương miện lấp lánh. Chiếc váy nhẹ nhàng nhờ phần vải xuyên thấu được tạo điểm nhấn nhờ những hoạ tiết mang hơi thở của biển.

"gai que" le thi phuong gian di voi vay cuoi ban tang - 1

"Gái quê" Lê Thị Phương rạng ngời trong ngày cưới. Cô chọn cách trang điểm nhẹ nhẹ nhàng và tạo điểm nhấn cho tóc bằng vương miện lấp lánh.

"gai que" le thi phuong gian di voi vay cuoi ban tang - 2

Chiếc váy nhẹ nhàng nhờ phần vải xuyên thấu được tạo điểm nhấn nhờ những hoạ tiết mang hơi thở của biển là lựa chọn của Lê Thị Phương trong ngày cưới.

"gai que" le thi phuong gian di voi vay cuoi ban tang - 3

Chiếc váy có phom dáng và màu sắc cổ điển giúp chủ nhân nhẹ nhàng và lãng mạn được tôn lên nhờ chiều cao nổi bật của người mẫu.

"gai que" le thi phuong gian di voi vay cuoi ban tang - 4

"gai que" le thi phuong gian di voi vay cuoi ban tang - 5

Cô và chồng vui vẻ thực hiện các nghi thức trong đám cưới.

"gai que" le thi phuong gian di voi vay cuoi ban tang - 6

Lê Thị Phương sánh vai bên chồng đẹp đôi trong hôn lễ, chồng cô diện vest xanh trẻ trung bảnh bao bên vợ.

"gai que" le thi phuong gian di voi vay cuoi ban tang - 7

Chân dài và bạn trai quen nhau được hai năm, quyết định kết hôn cách đây vài tháng. Bạn trai của cô là nhân viên của một trạm y tế dự phòng tại TP HCM.

"gai que" le thi phuong gian di voi vay cuoi ban tang - 8

Trong quá trình hoạt động catwalk, Lê Thị Phương cải thiện ngoại hình bằng việc phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ người mẫu cũng không ngần ngại công khai thông tin từng nâng mũi, sửa cầm để có hình ảnh đẹp hơn cho công việc. Sau đổ vỡ của cuộc hôn nhân đầu tiên, cô cảm thấy viên mãn và hạnh phúc với lựa chọn bước tiếp này.

Theo Hương Lan (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Áo cưới
Tin hay đừng bỏ lỡ