Điều ít biết về cuộc hôn nhân cũ của "gái quê" Lê Thị Phương

Ngày 24/04/2016 19:44 PM (GMT+7)

Chồng cũ từng làm thuê nuôi vợ đi thi, kết hôn gần 3 năm nhưng vợ chồng ở với nhau được 6 tháng và điều tiếng "tham vàng bỏ ngãi"... là những chi tiết khó quên trong cuộc hôn nhân cũ của "gái quê" - người mẫu Lê Thị Phương.

Chồng làm thuê nuôi vợ đi thi

Khi "gái quê" Lê Thị Phương dự thi Vietnam’ Next top model, vẻ ngoài tồ tệch, quê mùa, phát ngôn ngây ngô, gây sốc và gia cảnh khó khăn của cô đã thu hút sự tò mò của khán giả. Kết hôn khi cả hai còn đi học nên trong thời gian Lê Thị Phương đi thi, chồng cô - người vui vẻ khuyến khích vợ đăng kí thi đã đi hát đám cưới, đóng gạch, cày ruộng, chở lúa thuê... tích góp tiền giúp vợ.

Khán giả theo dõi chương trình hẳn không quên được những màn khóc lóc sướt mướt trong phóng sự mỗi khi Lê Thị Phương gọi điện về cho chồng.

Trước ý kiến cho rằng cô đang "diễn", người mẫu quê Thanh Hóa lên tiếng thanh minh cho mình: "Khi em đang tham dự cuộc thi thì chồng em chuẩn bị lên đường đi xuất khẩu lao động. Dù hai đứa đã thống nhất xa nhau vài năm để anh ấy ra nước ngoài kiếm thêm chút vốn liếng nhưng em không khỏi buồn bã, lo lắng".

Điều ít biết về cuộc hôn nhân cũ của quot;gái quêquot; Lê Thị Phương - 1
Lê Thị Phương và chồng cũ

Chia sẻ về người chồng đầu tiên, Lê Thị Phương cho biết, hai người học chung một lớp, chơi rất thân với nhau và đó là người đàn ông gắn bó, động viên cô rất nhiều trong giai đoạn khó khăn. Tổ chức đám cưới cuối năm 2010, cô gái quê ấy từng ngập tràn trong niềm hạnh phúc với nhiều dự định, hi vọng cho tương lai.

Anh Nguyễn Văn Nam (sinh năm 1988) - chồng cũ của Phương từng thừa nhận với truyền thông: "Trước khi động viên vợ đi thi em cũng biết nghề người mẫu có rất nhiều cám dỗ, nhưng em hoàn toàn tin tưởng vào bà xã, vào tình yêu chúng em dành cho nhau".

Tin đồn ly thân

Sau cuộc lột xác từ chương trình Vietnam’ Next top model, Lê Thị Phương đã Nam tiến với khát khao về nghề mẫu. Cô thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện giải trí và nhận được nhiều hợp đồng mẫu. Cũng trong thời gian này, tin đồn vợ chồng Phương - Nam đường ai nấy đi xuất hiện trên nhiều trang báo.

Khi được hỏi về mối quan hệ với chồng, sau khi đưa ra câu trả lời về chuyện chồng được cơ quan cử đi du học và đang thực tập tại nước ngoài, Lê Thị Phương đã bị "tố" gian dối, cố ý làm "sang" cho mình vì thông tin trước đó là chồng cô đi lao động xuất khẩu.

Người mẫu 8x cho biết, dù không được gặp thường xuyên nhưng vợ chồng vẫn liên lạc đều đặn với nhau nhưng cuộc lột xác của vợ cộng với việc thị phi quá nhiều trong giới người mẫu khiến chồng cô không ủng hộ lắm. "Tuy vậy, thấy tôi quyết tâm và có lẽ một phần cũng hiểu cá tính, con người tôi nên dần dần anh ấy đã quen và tin tưởng. Dần dần, anh ấy cũng thấy hãnh diện vì công việc của tôi tiến triển tốt đẹp", Lê Thị Phương nói.

Trước tin đồn đã cắt đứt liên hệ với chồng để toàn tâm toàn ý cho showbiz, cô khẳng định hoàn toàn không có chuyện đó và hi vọng một ngày không xa khi chồng trở về sẽ sánh bước bên chồng trong những sự kiện này.

Điều ít biết về cuộc hôn nhân cũ của quot;gái quêquot; Lê Thị Phương - 2
Cuộc lột xác ngoạn mục của "gái quê" Lê Thị Phương

Mang tiếng "tham vàng bỏ ngãi"

Sau nhiều điểm được cho là bất thường, không thống nhất khi đưa thông tin về chồng, dư luận đã lờ mờ nhận ra cuộc hôn nhân của cô gái quê mùa trong cuộc thi người mẫu ngày nào đang có vấn đề trục trặc. Cuối năm 2013, trong một bài trả lời phỏng vấn, Lê Thị Phương bất ngờ thông báo đã ly hôn khiến không ít ý kiến cho rằng người đẹp đã có chút danh vọng nên "tham vàng bỏ ngãi".

Trả lời về lý do ly hôn, cô thừa nhận: "Chính tôi cũng không biết là do đâu. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn đó là khi hết tình cảm thì người ta mới quyết định xa nhau, chúng tôi cũng vậy. Tôi và anh ấy không ai níu kéo ai cả".

Tiết lộ về sự "không hợp nhau" được đề cập đến trong cuộc hôn nhân cũ, Lê Thị Phương tâm sự, từ khi chưa đi thi, vợ chồng cô đã từng có những bất đồng mà đến bây giờ nhiều khi trong đầu cô vẫn còn những nỗi đau đó.

Người mẫu này cũng khẳng định trước truyền thông hai điều Không có người thứ ba xen vào chuyện tình cảm của vợ chồng mình và cô cưới chồng gần 3 năm, nhưng hai người chỉ ở bên cạnh nhau được 6 tháng sau đó lại xa nhau hơn 2 năm vì công việc.

Cô cho biết, vì tính mình hay thương trẻ con nên phần nào cảm thấy nhẹ nhõm khi chia tay chồng mà vẫn chưa có con vì điều đó tránh được cảnh sống bơ vơ vì hoặc thiếu cha, hoặc vắng mẹ của một đứa trẻ.

Theo T.Phương (Báo Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay