Giám khảo sành điệu mặc cực lạ đi chấm thi VNNTM 2015

Ngày 21/05/2015 13:39 PM (GMT+7)

Thanh Hằng thể hiện rõ đẳng cấp của một host chương trình với chiếc mũ đen rộng vành, khuôn mặt trang điểm sắc sảo, gương mặt được "tô sáng" bởi đôi hoa tai lấp lánh.

Từng tạo ấn tượng tốt khi dẫn dắt thành công thí sinh, tìm ra quán quân tài năng Mâu Thủy cho Vietnam’s Next Top Model 2013, sự trở lại của siêu mẫu Thanh Hằng ở vị trí Host Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6 cũng là điều có thể dự đoán được vì cô sở hữu nhiều yếu tố để nắm giữ vị trí quan trọng và quyền lực này. Siêu mẫu Thanh Hằng được kì vọng sẽ mang lại những điều mới lạ đúng tiêu chí “Keep Moving” – “Không ngừng chuyển động” của mùa thứ 6.

Chia sẻ về lý do trở lại vị trí Host của Vietnam’s Next Top Model, vị giám khảo quyền lực nổi tiếng với đôi chân dài 1m12 cho biết: “Chương trình năm nay có nhiều thay đổi về nội dung, nhân sự, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, tươi mới hơn cho cả thí sinh lẫn khán giả. Đây chính là 1 trong những nguyên nhân thuyết phục tôi quyết định đảm nhận vị trí Host năm nay.

Ngoài ra, cũng có một lý do khá cá nhân khác, đó chính là tôi muốn mình luôn phải đổi mới nhiều hơn nữa. Nếu năm ngoái dành nhiều thời gian cho phim ảnh, thì năm nay tôi muốn dành toàn năng lượng cho chương trình”. Ngoài ra, nữ giám khảo xinh đẹp của Vietnam’s Next Top Model 2015 còn cho biết chị đang rất hồi hộp chờ ngày trở lại với chiếc ghế nóng quen thuộc của chương trình.

Đồng thời, siêu mẫu nổi tiếng của showbiz Việt cũng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thay đổi thú vị cho Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6, vì: “Tôi đã trải nghiệm vai trò này một lần rồi, nên quay lại sẽ uyển chuyển hơn, biết cách mang lại màu sắc và không khí vui tươi hơn cho khán giả. Các bạn hãy theo dõi Thanh Hằng thật sát sao để xem Hằng có thật sự khác biệt không nhé (cười)”.

Đồng hành cùng với siêu mẫu Thanh Hằng trong vòng sơ khảo VNNTM 2015 khu vực miền Bắc là nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, anh cũng trở lại “ghế nóng” của Vietnam’s Next Top Model 2015, nhà thiết kế Devon Ngyễn và Quán Quân VNNTM mùa thứ 2, Hoàng Thùy. 

Xuất hiện tại buổi casting, bộ tứ quyền lực đều xuất hiện trong cây đen quyền lực. Thanh Hằng thể hiện rõ đẳng cấp của một host chương trình với chiếc mũ đen rộng vành, khuôn mặt trang điểm sắc sảo, gương mặt được "tô sáng" bởi đôi hoa tai lấp lánh. Cô diện chiếc quần ống rộng phá cách kết hợp với blazer cách điệu. Trong khi đó, Hoàng Thùy xuất hiện thật tối giản với bộ váy đen và mái tóc buộc gọn đơn giản.

Thanh Hằng xuất hiện với cây đen quyền lực và bộ trang phục phá cách

Giám khảo sành điệu mặc cực lạ đi chấm thi VNNTM 2015 - 4

Người đẹp tạo dáng lạnh lùng với điếm nhấn là đôi hoa tai lấp lánh và gương mặt trang điểm sắc sảo

Hoàng Thùy xuất hiện với phong cách đơn giản và thanh lịch. Cô sẽ cùng Thanh Hằng cầm trịch vòng sơ khảo khu vực phía Bắc 

Quán quân VNNTM 2011 ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn

Bộ tứ quyền lực tại vòng sơ khảo khu vực miền Bắc

Theo Minh Hoàng - Ảnh: Như Hoàn (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model