Á hậu Khánh Phương khoe 3 vòng bốc lửa tại Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018

Ngày 10/01/2018 16:02 PM (GMT+7)

Á hậu Khánh Phương diện váy xuyên thấu, khoe nhan sắc đẹp hút hồn tại sự kiện.

Cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 được Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch cấp phép theo quyết định số 4086/GP-BVHTTDL. Cuộc thi chọn ra gương mặt người đẹp đại diện cho Việt Nam, cũng như đại diện cho vẻ đẹp biển Việt Nam, tham gia các cuộc thi sắc đẹp trên đấu trường quốc tế.

Theo đó, Á hậu 2 - Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 sẽ đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018. Với thành tích Top 25 Hoa hậu Siêu Quốc Gia, người đẹp gốc Nha Trang hy vọng sẽ truyền tải được nhiều kinh nghiệm cho các thí sinh.

Khánh Phương diện trang phục xuyên thấu của NTK Đức Vince, cô khoe vóc dáng nuột nà nhờ giảm được 5kg. Chia sẻ tại sự kiện, mỹ nhân 23 tuổi tâm sự: "Từng là thí sinh của các cuộc thi sắc đẹp, Khánh Phương biết được những ưu điểm cần thể hiện để tỏa sáng và ghi điểm trong suốt quá trình thi. Với hai năm hoạt động nghệ thuật, Khánh Phương đủ tự tin để truyền tải năng lượng và kinh nghiệm của mình cho các bạn trẻ tham gia cuộc thi".

Á hậu Khánh Phương khoe 3 vòng bốc lửa tại Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 - 1

Khánh Phương xuất hiện quyến rũ, khoe lưng trần gợi cảm trong buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018.

Á hậu Khánh Phương khoe 3 vòng bốc lửa tại Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 - 2

Người đẹp gốc Nha Trang chọn một chiếc váy dạ hội xuyên thấu, những chi tiết đính kết đá lấp lánh mang đến sự vương giả và rực rỡ cho cô.

Á hậu Khánh Phương khoe 3 vòng bốc lửa tại Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 - 3

Khánh Phương khéo léo chọn tông makeup màu hồng ngọt ngào để tôn vinh làn da trắng mịn của mình. Thêm vào đó là những món phụ kiện ánh kim lấp lánh đồng điệu với trang phục.

Á hậu Khánh Phương khoe 3 vòng bốc lửa tại Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 - 4

Á hậu Khánh Phương có những chia sẻ về việc sẽ đồng hành cùng với cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018. Bởi cô cũng đã từng là một thí sinh và đạt được danh hiệu cao quý.

Á hậu Khánh Phương khoe 3 vòng bốc lửa tại Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 - 5

Hành loạt người đẹp góp mặt trong sự kiện, cùng nhau khoe sắc. 

Á hậu Khánh Phương khoe 3 vòng bốc lửa tại Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 - 6

Đứng cạnh người đẹp Đào Thị Hà, hotgirl Hà Lade, Khánh Phương vẫn rất nổi bật. 

Á hậu Khánh Phương khoe 3 vòng bốc lửa tại Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 - 7

3 người đẹp khoe 3 phong cách thời trang đối lập và khác biệt tại sự kiện đình đám. 

Năm nay, 70 thí sinh xuất sắc nhất sẽ so tài tại vòng bán kết Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018 để lựa chọn ra 40 gương mặt xuất sắc nhất tham dự đêm chung kết diễn ra vào trung tuần tháng 4 tới tại Phú Quốc.

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu biển Việt Nam