Giorgio Armani: Gam màu pastel 'hồi sinh'

Ngày 26/02/2013 16:47 PM (GMT+7)

Một lần nữa màu pastel tạo được tiếng vang trong làng mốt.

Giorgio Armani đã biến đêm diễn ngày hôm qua thành một “vũ trụ” thu nhỏ của riêng mình với những trang phục gam màu pastel dành cho mùa đông 2013. Để hoàn thành những thiết kế lần này, NTK Empirio đã lấy cảm hứng chủ đạo từ những loại bột màu đã từng được dùng để làm ra mỹ phẩm từ các thế kỉ trước, được gọi là Kajal.  Vì thế, người ta đã ví BST thu-đông 2013 của Giorgio Armani như một bảng màu từ gam hồng phấn tới xanh khói- nhẹ nhàng và thanh thoát như Giorgio Armani mà cả thế giới đã từng biết tới. Đêm diễn ngày hôm qua còn khiến người xem “trầm trồ” trước những chiếc jacket “mềm mại” xuất hiện bên cạnh kiểu áo khoác mang xu hướng menswear cá tính.


Giorgio Armani đã biến đêm diễn ngày hôm qua thành một “vũ trụ” thu nhỏ của riêng mình với những trang phục gam màu pastel dành cho mùa đông 2013.


Từ gam hồng phấn cho tới xanh khói đều tạo nên sự nhẹ nhàng thanh thoát cho BST.


Mặc dù không phải ai cũng có thể nhận ra, BST Giorgio Armani thu-đông 2013 đã bị ảnh hưởng rất nhiều từ niềm đam mê “lâu đời” của Empirio với đất nước hoa anh đào. BST tràn ngập những mẫu quần xếp nếp cạp cao và chân váy “cánh hoa” gam màu pastel quá hoàn hảo.Không chỉ dừng lại ở đó, đêm diễn ngày hôm qua cũng thể hiện rõ nét “tình cảm” của Giorgio Armani dành cho kiểu mũ “quả dưa”,những chiếc váy thả eo và áo khoác “rộng thùng thình” vốn là trang phục phổ biến từ những năm 20.


BST Giorgio Armani thu-đông 2013 đã bị ảnh hưởng rất nhiều từ niềm đam mê “lâu đời” của Empirio với đất nước hoa anh đào.


Mẫu quần xếp nếp và chân váy "cánh hoa" của Giorgio Armani được đánh giá rất cao.


Chất liệu nhung mềm mại đã từng xuất hiện trong vô số BST của các NTK tên tuổi nay lại có mặt trong những thiết kế của Armani nhưng với dáng vẻ mạnh mẽ bất ngờ. Thay vì sử dụng những đường bèo rũ hay kiểu dáng ôm sát có phần sexy như vốn dĩ, Armani đã cho ra đời thiết kế với những nét đứng và đường cắt táo bạo khiến chất liệu nhung bỗng trở thành một “nguồn cảm hứng bất tận” cho xu hướng menswear 2013.


Xu hướng menwear xuất hiện khá rõ nét trong những thiết kế của Armani.


Tổng kết lại, song song với việc “tái sinh” gam màu pastel và chất liệu nhung mềm mại bằng những thiết kế độc đáo, Giorgio Armani đã mang tới cho làng thời trang thế giới những chiếc quần xếp nếp và mẫu váy “cánh hoa” chắc chắn sẽ “bùng nổ” trong mùa đông 2013.


Chất liệu nhung mềm mại đã từng xuất hiện trong vô số BST của các NTK tên tuổi nay lại có mặt trong những thiết kế của Armani nhưng với dáng vẻ mạnh mẽ bất ngờ.

Mời bạn xem thêm các bài viết

Mê mẩn áo khoác Salvatore Ferragamo

Nếp gấp 'ma thuật' của Bottega Veneta

Họa tiết trái tim nở rộ trong BST Burberry

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tuần lễ thời trang thu đông 2014