Mê mẩn áo khoác Salvatore Ferragamo

Ngày 26/02/2013 07:34 AM (GMT+7)

BST thu-đông 2013 của Salvatore đã “vẽ ra một con đường riêng” khác lạ giữa tuần lễ thời trang.

Với thời tiết lạnh giá và tuyết phủ ở Milan, áo khoác là trang phục không-thể -thiếu trong mọi trường hợp, và Salvatore Ferragamo đang hướng tới sự thiết yếu đó trong BST thu-đông 2013 của mình. Người ta có thể nhìn thấy sự đơn giản, “dứt khoát” và linh hoạt qua từng thiết kế của Massimiliano Giornetti. Salvatore đã thật sự loại bỏ đi tất cả những chi tiết rườm rà không cần thiết trong trang phục của mình mà không hề tạo ra sự cứng nhắc, thay vào đó là vẻ mạnh mẽ cá tính “vừa đủ” dành cho phái đẹp. Trọng tâm của những mẫu áo khoác được NTK đặt vào những chiếc phần vai nhọn khỏe khoắn và vạt áo buông thẳng tạo ấn tượng về một cơ thể rắn chắc đầy năng lượng.


Salvatore Ferragamo tập trung vào áo khoác- trang phục thiết yếu cho mùa đông Milan trong BST thu-đông 2013.


Massimiliano Giornetti đã chỉ dùng đến các gam màu “giản lược” như đen, trắng, xanh nayvy và xám để làm tôn lên những nét cắt sắc sảo trong từng trang phục.


BST thu-đông 2013 của Salvatore đã “vẽ ra một con đường riêng” khác lạ giữa tuần lễ thời trang đang bị chi phối mạnh mẽ bởi xu hướng Ladylike. Giornetti đã chỉ dùng đến các gam màu “giản lược” như đen, trắng, xanh nayvy và xám để làm tôn lên những nét cắt sắc sảo trong từng trang phục. Các chi tiết trang trí cũng được hạn chế tối đa. Chỉ có một số rất ít mẫu áo, váy được “trang trí” bằng lông hải ly hay chất liệu lụa len “không kiểu cách” giúp giữ ấm cho cơ thể trong khi vẫn mang lại sự thoải mái, linh hoạt cho người mặc.


 Rất ít mẫu áo, váy được cách điệu bằng lông hải ly hay chất liệu lụa len bởi NTK muốn hạn chế tối đa các chi tiết trang trí trong tất cả các thiết kế của mình.


BST thu-đông 2013 của Salvatore đã loại bỏ đi tất cả những chi tiết rườm rà không cần thiết, thay vào đó là vẻ mạnh mẽ cá tính “vừa đủ” dành cho phái đẹp.


Sự xuất hiện xen kẽ của kiểu quần cạp cao ống bó với những chiếc minidress và chân váy ngắn đã làm cho tất cả nhận ra “điểm nhấn” thật sự mà Giornetti đang muốn hướng tới: những đôi boots cao tới gối với phần trước bàn chân được cắt khoét và thay thế bằng kiểu dây mảnh điệu đà. Mặc dù những mẫu váy của BST được đánh giá là “không mấy đặc biệt”, xong chính những mẫu áo khoác hay phụ kiện độc đáo của Salvatore sẽ vẫn đảm bảo tính cạnh tranh cao ngất ngưởng của nhãn hiệu này trước các tên tuổi đình đám khác trong làng thời trang.


Kiểu quần cạp cao ống bó là một trong những mẫu trang phục giản dị, năng động của Salvatore dành cho mùa thu năm 2013.


Những đôi boots cao tới gối với phần trước bàn chân được cắt khoét và thay thế bằng kiểu dây mảnh điệu đà được trình diễn "xuyên suốt" show diễn của Salvatore.

Mời bạn xem thêm bài viết:

Nếp gấp 'ma thuật' của Bottega Veneta

Ngộp thở trước họa tiết khảm vàng của Dolce&Gabbana


Emilio Pucci 'lăng xê' bộ đôi váy ngắn và boot

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tuần lễ thời trang thu đông 2014