Nếp gấp 'ma thuật' của Bottega Veneta

Ngày 25/02/2013 17:53 PM (GMT+7)

Không sử dụng những họa tiết chủ đạo như BST trước, sàn diễn của Bottega Veneta tại Paris FW 2013 tràn ngập những đường cắt xéo và nếp gấp “ma thuật”.

Nói tới những chất liệu sexy bậc nhất, chắc hẳn chẳng mấy người mảy may suy nghĩ về len. Nhưng điều đó cũng không ngăn Tomas Maier- NTK đa tài của Bottega Veneta quyết định chọn len làm chất liệu chính trong BST thu đông 2013 mang xu hướng Ladylike đầy quyến rũ của mình. Để làm nên một “cuộc cách mạng” thời trang bằng chính những gì đã quá quen thuộc thật sự là một bước đi liều lĩnh mà không phải bất kì NTK nào cũng dám trải nghiệm, nếu không muốn nói là quá hiếm hoi. Không sử dụng những họa tiết chủ đạo như BST trước, với chất liệu len, sàn diễn của Bottega Veneta tại Milan FW 2013 tràn ngập những đường cắt xéo và nếp gấp “ma thuật”. 


Tomas Maier- NTK đa tài của Bottega Veneta đã mang lại những đường cắt xéo và nếp gấp ma thuật trong BST thu-đông 2013.


Kiểu dáng ở eo và vai trong các thiết kế của Maier liên tục được thay đổi.


Với cảm hứng chủ đạo từ kiến trúc xây dựng của thập niên 40, Maier đã sáng tạo ra “trăm ngàn lối đi" với những chi tiết tạo sóng, thắt chặt và thậm chí cả kết tạo họa tiết từ những sợi len. Và kết quả không thể tuyệt vời hơn với những kiểu ống tay độc đáo, cổ áo viền hoa và những đường gấp lạ mắt ở eo gợi nhớ về xu hướng Peplum vẫn còn “nóng hổi”.


Những kiểu ống tay độc đáo, cổ áo viền hoa và những đường gấp lạ mắt ở eo là những chi tiết vô cùng "đắt giá" trong BST của Bottega Veneta .Bên cạnh những sáng tạo với len, màu ngà voi trong những trang phục của Bottega Veneta được đánh giá là vô cùng “quý báu”. Chúng ta cũng không thể không nhắc tới những chiếc áo “thắt đáy lưng ong” được Maier khéo léo kết hợp cùng quần lụa “không gấu”- một gợi ý hoàn hảo cân bằng giữa sự thoải mái và điệu đà cho các quý bà trong mùa thu 2013.


Với cảm hứng chủ đạo từ kiến trúc xây dựng của thập niên 40 và chất liệu len, Maier đã sáng tạo ra “trăm ngàn lối đi”.


“Bất kì người phụ nữ nào đều sẽ tỏa sáng trong những thiết kế của Tomas Maier”. BST thu-đông 2013 của Bottega Veneta mang tới cho phái yếu vẻ đẹp tự tin đầy tinh tế. Sự sang trọng quyền lực vốn chưa bao giờ thiếu trong bất cứ thiết kế nào của nhãn hiệu thời trang “hàng tỷ đô-la” cũng đang trở nên rõ nét hơn gấp bội.


Màu ngà voi và cả kiểu quần lụa "không gấu" mà Bottega Veneta mang lại chắc chắn sẽ trở thành một trong những trào lưu hot nhất thu 2013.

Váy bất đối xứng đỉnh cao của Prada

Alberta Ferretti: Sự trỗi dậy của trắng - đen

Fendi 'ghi điểm' tuyệt đối với lông thú

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tuần lễ thời trang thu đông 2014