Hà Anh mong tìm được những "viên ngọc thô"

Ngày 20/07/2014 10:20 AM (GMT+7)

Trước giờ casting Elite Model Look, siêu mẫu Hà Anh chia sẻ về tiêu chí của cô đối với các thí sinh.

Ngày hôm nay (20/7), buổi casting đầu tiên của phiên bản Việt cuộc thi tìm kiếm người mẫu hàng đầu thế giới Elite Model Look sẽ diễn ra tại Hà Nội. Trước giờ ngồi "ghế nóng", siêu mẫu Hà Anh cùng 2 thành viên trong ban giám khảo là bà Thuý Nga (giám đốc Elite Việt Nam) và Henri Hubert (giám đốc sáng tạo, cựu người mẫu) đã có nhưng chia sẻ rất bất ngờ về tiêu chí của cuộc thi.

Hà Anh mong tìm được những quot;viên ngọc thôquot; - 1
Ban giám khảo vòng casting của Elite Model Look Việt Nam.

Bà Thuý Nga bật mí đây sẽ là cuộc thi tìm kiếm người mẫu được tổ chức tuân thủ nghiêm ngặt theo format của phiên bản quốc tế. Elite Model Look là cuộc thi người mẫu đầu tiên ở Việt Nam có tới 4 địa điểm casting tại các tỉnh thành khác nhau là Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM và Cần Thơ. Bà Thuý Nga hy vọng với việc đặt chân đến nhiều tỉnh thành khác nhau, BTC cuộc thi có thể gặp gỡ nhiều cô gái Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước có ước mơ được trở thành người mẫu chuyên nghiệp làm việc trong môi trường quốc tế.

Đối với Henri Hubert, anh đã gặp rất nhiều cô gái Việt Nam có tố chất để trở thành người mẫu chuyên nghiệp, đồng thời cũng là người đứng sau hậu trường để giúp rất nhiều siêu mẫu Việt Nam toả sáng. Trên cương vị của một thành viên trong Ban giám khảo, với kinh nghiệp lâu năm trong ngành thời trang quốc tế, Henri tin tưởng rằng mình cùng các thành viên trong BGK sẽ tìm kiếm được nhiều gương mặt mới cho làng thời trang Việt Nam nói riêng và thị trường quốc tế nói chung.

Hà Anh mong tìm được những quot;viên ngọc thôquot; - 2
Siêu mẫu Hà Anh mong tìm được những nhân tố hoàn toàn mới cho làng thời trang.

Ở góc độ chuyên môn, siêu mẫu Hà Anh sẽ đưa ra cái nhìn chính xác, khách quan về những cô gái mà sàn catwalk và nhiều nhà thiết kế đang ngóng đợi. Cô cũng phân tích sự khác biệt giữa việc tìm kiếm người mẫu và tổ chức thi Hoa hậu. Elite Model Look sẽ không tìm các cô gái quá xinh đẹp theo tiêu chuẩn hoàn hảo, hoặc đòi hỏi trình độ học vấn cao, thi ứng xử như hoa hậu hay khai thác mạnh về cá tính của thí sinh. Với Hà Anh, việc tìm kiếm những gương mặt mới, ấn tượng là điều quan trọng nhất, còn việc huấn luyện và đào tạo các cô gái trẻ có đủ khả năng, trình độ để sải bước trên sàn catwalk quốc tế - hãy để Elite Model Look đảm nhiệm.

Hà Anh mong tìm được những quot;viên ngọc thôquot; - 3
Hà Anh tự tin khi được đặt đúng vị trí trong chuyên môn của mình.

Nữ người mẫu cá tính thẳng thắn chia sẻ: “Hà Anh cảm thấy rất vinh dự, tự hào khi có thể góp sức của mình để phát triển thời trang Việt Nam và được sát cánh với những người đồng nghiệp, anh chị thân thiết mà tôi vô cùng tin tưởng và tôn trọng là Henri và chị Thúy Nga. Bằng tất cả sự tâm huyết và trách nhiệm của mình, chúng tôi hi vọng mang đến một cuộc thi nghiêm túc, công bằng và đầy tính chuyên môn cho những cô gái trẻ đầy đam mê hoài bão và tiếp bước cho họ tỏa sáng trên con đường sự nghiệp sau này”.

Hà Anh mong tìm được những quot;viên ngọc thôquot; - 4
Siêu mẫu luôn trở thành tâm điểm của báo giới.

Chỉ trong một thời gian ngắn, cuộc thi Elite Model Look 2014 đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và đăng ký tham gia của hàng ngàn thí sinh trên toàn quốc. Được biết ngay sau buổi casting vào ngày 20 tại Royal City Hà Nội, cả 3 Ban giám khảo sẽ tiếp tục đến Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ để tiếp tục chuyến hành trình tìm kiếm các gương mặt triển vọng cho thời trang Việt Nam và quốc tế.

Theo Hà Mạnh
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hà Anh

Video chọn lọc

Tin tức thị trường