Hằng Nguyễn úp mở cơ thể sau lớp áo choàng

Ngày 05/11/2015 14:00 PM (GMT+7)

Chân dài sinh năm 1993, luôn mong muốn làm mới bản thân và vượt qua ranh giới của sự an toàn mà mọi nguời vẫn thấy ở Hằng Nguyễn trước đây.

Hằng Nguyễn là một trong những chân dài trưởng thành từ cuộc thi người mẫu Việt Nam (VNNTM 2013), dù không đạt được vị trí cao nhất tại cuộc thi, nhưng với sự nổ lực và lòng yêu nghề, cái tên Hằng Nguyễn đã có được một vị trí nhất định trong làng mốt Việt.

Chân dài 9x vùa tung ra bộ ảnh với chủ đề "Tái sinh", gây ấn tượng mạnh cho người xem, hình ảnh đầy ma mị với máy tóc bạch kim, làn da trắng cùng lối makeup ấn tượng, lấy cảm hứng từ nữ ca sĩ lừng danh Lady Gaga, đã tạo ra một Hằng Nguyễn hoàn toàn mới mẽ.

Cô cho biết "Tất cả mọi thứ đều thay đổi theo thời gian, con người cũng thế chỉ là chúng ta thay đổi theo chiều hường nào mà thôi. Chúng ta không thể nào giữ mãi một hình ảnh cũ của bản thân, phải thay đổi để tốt hơn, mạnh mẽ hơn. Thời trang cũng thế, hãy thay đổi để biết được những khía cạnh mới của bản thân mình".

hang nguyen up mo co the sau lop ao choang - 1

Hằng Nguyễn đầy mạ mị và mới mẻ trong hình tượng lấy cảm hứng từ "mẹ quái vật" Lady Gaga.

hang nguyen up mo co the sau lop ao choang - 2

Chân dài 9x lột tả nội tâm của một người phụ nữ trưởng thành, luôn khao khát thay đổi bản thân để tìm ra những điều mới mẻ trong con người mình.

hang nguyen up mo co the sau lop ao choang - 3

Chiếc áo lông luôn mang lại sự quyền lực và sang chảnh cho phái đẹp.

hang nguyen up mo co the sau lop ao choang - 4

Để có được hình ảnh mới mẻ này, Hằng Nguyễn đã phải cật lực giảm cân bằng cách luyện tập thể dục, ăn uốn điều độ để có một body như ý muốn mà vẫn đảm bảo được sức khỏe.

hang nguyen up mo co the sau lop ao choang - 5

Chân dài ngày càng trưởng thành và chuyên nghiệp hơn trong từng chuyền động.

hang nguyen up mo co the sau lop ao choang - 6

Hình ảnh đầy phá cách và nổi loạn của Hằng Nguyễn.

hang nguyen up mo co the sau lop ao choang - 7

Cô rất thích những áo chiếc áo khoát lông, jacket hay măng tô trong mùa thu đông, nó vừa mang lại sự thanh lịch nhưng cũng rất phóng khoáng cho trang phục.

hang nguyen up mo co the sau lop ao choang - 8

Sắp tới cô nàng sẽ tích cực hoạt động trong nước, cùng với việc học hỏi và trao dồi kinh nghiệm vững vàng để có thể tiến xa hơn ra ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Photo: Hoàng Phúc

Stylist: Louis Đặng

Maekup and Hair: Mid Nguyễn

Costumes: VIETINIO

Theo Khắc Bình (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thế giới bí ẩn của làng mẫu
Tin hay đừng bỏ lỡ