Hé lộ sân khấu hoành tráng của chung kết VNNTM

Ngày 16/12/2013 15:07 PM (GMT+7)

Đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2013 sẽ tái hiện lại hình ảnh Kim tự tháp của viện bảo tàng Louvre danh tiếng trên sân khấu

Lấy cảm hứng từ kim tự tháp bằng kính – công trình tuyệt đẹp thể hiện sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại tại viện bảo tàng Louvre, Paris; Đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2013 sẽ tái hiện lại hình ảnh Kim tự tháp của viện bảo tàng Louvre danh tiếng trên sân khấu. Với sự đầu tư kỹ lưỡng cùng sự tham dự của Jay Alexander - giám khảo của 18 mùa America’s Next Top Model, đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2013 hứa hẹn sẽ là một đêm diễn đêm diễn được mong đợi nhất  trong năm.

Sau những vòng thi căng thẳng và đầy kịch tính, Vietnams’ Next Top Model đã trải qua 1 chặng đường dài để tìm ra top 4 xuất sắc nhất bao gồm: Chà Mi, Tuấn Việt, Văn Kiên, Mâu Thanh Thủy. Top 4 sẽ cùng nhau thi tài trong đêm chung kết để đoạt ngôi vị quán quân duy nhất của chương trình cùng rất nhiều phần thưởng có giá trị.

Hé lộ sân khấu hoành tráng của chung kết VNNTM - 1

Với nét đẹp và ý nghĩa nghệ thuật vốn có, viện bảo tàng Louvre với hình kim tự tháp sẽ được tái hiện trên sân khấu đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model. Trên sân khấu hình tam giác đều độc đáo với chiều dài mỗi cạnh là 20 m, một Kim Tự Tháp được mô phỏng theo viện bảo tàng Louvre cao 8,5m sẽ được dựng lên. Cùng dàn ánh sáng được tính toán kỹ lưỡng để làm bật lên vẻ đẹp huyền bí, sân khấu đêm chung kết hứa hẹn sẽ gây ấn tượng mạnh với khán giả và giới mộ điệu thời trang. Trên sàn catwalk độc đáo này, các thí sinh của Vietnam’s Next Top Model sẽ có cơ hội được sải bước và phô diễn tài năng để cống hiến cho khán giả những phần thi tài xuất sắc nhất.

Hé lộ sân khấu hoành tráng của chung kết VNNTM - 2

Hé lộ sân khấu hoành tráng của chung kết VNNTM - 3

Hé lộ sân khấu hoành tráng của chung kết VNNTM - 4

Hé lộ sân khấu hoành tráng của chung kết VNNTM - 5

Mô hình ân khấu của chung kết VNNTM 2013

Với rất nhiều tiết mục ấn tượng được dàn dựng công phu, đêm chung kết còn có sự tham gia của chuyên gia đào tạo catwalk hàng đầu thế giới - Jay Alexander, vốn là giám khảo của 18 mùa America’s Next Top Model. Bên cạnh đó, Miss J (tên thân mật của Jay Alexander) cũng trở thành ban giám khảo khách mời, góp phần vào việc lựa chọn ra quán quân xứng đáng nhất của Vietnam’s Next Top Model 2013. Với sự đầu tu công phu và các tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng, đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc thời trang màu sắc, chuyên nghiệp và được mong chờ nhất trong năm.

Theo Linh Nga (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model