HH Phạm Hương được tặng căn hộ cao cấp bạc tỷ

Ngày 07/10/2015 14:49 PM (GMT+7)

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 sẽ được ở trong một căn hộ cao cấp và sử dụng xế hộp sang trọng di chuyển trong vòng một năm.

Ngày hôm qua (6/10), sau khi từ Nha Trang trở về TP.HCM, tân Hoa hậu Phạm Hương đã bận rộn với lịch trình công việc dày đặc. Chiều cùng ngày cô đã được ban tổ chức lẫn đơn vị tài trợ trao cho căn hộ cao cấp tọa lạc tại gần trung tâm quận 1, TP.HCM. Đây cũng là nơi ở của nhiều ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí.

Giải thưởng của Phạm Hương bao gồm 200 triệu tiền mặt, cùng với sử dụng căn hộ và xế hộp sang trọng trong vòng một năm. Tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, người giành ngôi vị cao nhất của cũng được sử dụng căn hộ sang trọng ở New York trong vòng một năm.

HH Phạm Hương được tặng căn hộ cao cấp bạc tỷ - 1

Phạm Thị Hương thích thú khi nhận căn hộ cao cấp cô sẽ sống trong vòng một năm.

HH Phạm Hương được tặng căn hộ cao cấp bạc tỷ - 2

Căn phòng với gam màu chủ đạo là màu trắng, gần trung tâm rất thuận tiện cho công việc của tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt nam 2015.

HH Phạm Hương được tặng căn hộ cao cấp bạc tỷ - 3

Lịch trình làm việc khi trở về TP.HCM của Top 3 cuộc thi vô cùng dày đặc. Cả ba mỹ nhân khá thân thiết sau khi đăng quang.

HH Phạm Hương được tặng căn hộ cao cấp bạc tỷ - 4

Á hậu 2 Lệ Hằng.

HH Phạm Hương được tặng căn hộ cao cấp bạc tỷ - 5

Phạm Hương luôn nổi bật, thời gian tới cô sẽ tiếp tục được đào tạo để tham gia đấu trường sắc đẹp nóng bỏng nhất hành tinh Miss Universe 2015.

HH Phạm Hương được tặng căn hộ cao cấp bạc tỷ - 6

Á hậu Trà My, Hoa hậu Phạm Hương và á hậu Lệ Hằng.

HH Phạm Hương được tặng căn hộ cao cấp bạc tỷ - 7

Cả ba người đẹp tươi tắn đọ sắc trước ống kính.

Theo Soái Ca (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam