Hoàng Thùy không lo lép vế Thanh Hằng

Ngày 25/05/2015 00:08 AM (GMT+7)

Hoàng Thùy hiểu các thí sinh rõ nhất và làm giám khảo là để hỗ trợ và giúp đỡ các thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2015.

Vietnam’s Next Top Model 2015 đã khởi động sau 5 mùa giải được yêu thích. Mùa thứ 6 này trong hàng loạt những đổi mới, bất ngờ nhằm "tái tạo" một chương trình quen thuộc, thì việc mời hai quán quân mùa thứ 2 và thứ 4: Hoàng Thùy, Mâu Thủy là một bất ngờ phút chót.

Sự xuất hiện của Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy ngay thời điểm vòng sơ tuyển diễn ra tại Hà Nội rất gần kề tạo nên bất ngờ thú vị với giới  truyền thông và thí sinh. Hoàng Thùy từ một cô sinh viên Kiến Trúc xa lạ với thời trang sau bốn năm tới với cuộc thi đã xây dựng được tên tuổi trong làng mốt. 

Trở lại với Vietnam’s Next Top Model 2015 trong vòng casting, nhưng lần này ở vị trí giám khảo, một sự "hoán đổi" đầy cảm xúc. Hoàng Thùy có những chia sẻ thú vị ngay sau khi vòng sơ tuyển khép lại thành công ở Hà Nội.

Hoàng Thùy không lo lép vế Thanh Hằng - 1

Hoàng Thùy từng có màn lột xác ngoạn mục sau VNTM 2011.

- Sau 4 năm, trở lại với VNTM lần này Thùy không còn là một cô thí sinh bỡ ngỡ mà trong vị trí giám khảo vòng sơ tuyển, tham gia tuyển chọn những người mẫu tương lai. Được trải nghiệm ở hai vị trí đối lập nhau, cảm xúc của Thùy như thế nào?

Khi quay lại Vietnam’s Next Top Model, xuất hiện với một vai trò hoàn toàn mới, vai trò giám khảo, người đóng góp vào sự chọn lọc và đào tạo cho các thí sinh mùa này Thùy cảm thấy rất hạnh phúc. Khi nhận được lời mời từ ban tổ chức, Thùy đã vô cùng hồi hộp!

Thùy biết đây là một thử thách nhưng đó cũng là cơ hội học tập ở một vị trí khác và cũng là cơ hội để Thùy chia sẽ những kinh nghiệm của Thùy có được cho các thí sinh. Thùy muốn chia sẻ và giúp đỡ các bạn nhiều hơn bằng chính trải nghiệm của bản thân.

- Năm thứ 6 của một chương trình tìm kiến người mẫu, Thùy đánh giá như thế nào về Vietnam’s Next Top Mode, trong khi nhiều ý kiến cho rằng kể từ sau mùa giải của Thùy, chương trình giảm dần hấp dẫn, các quán quân không có hoạt động gì nổi bật?

Mỗi năm Thùy đều thấy có những sự đặc biệt khác nhau và sự thành công của quán quân các mùa không phải do yếu tố mùa giải nào mà là sự cố gắng của bản thân mỗi người. Chắc chắn là như vậy!

Mặc dù là quán quân sau cuộc thi bạn có thể nhận được nhiều cơ hội tốt, nhiều sự hỗ trợ đắc lực nhưng thành công hay không do mình là chính.

- Hoàng Thùy và Trang Khiếu được đánh giá là hai người mẫu thành công nhất của Vietnam’s Next Top Model. Phải chăng  thành công đó có được phần nhiều vì các bạn là quán quân những mùa đầu, khi thị trường người mẫu trong nước còn “khát người”?

Thực ra, để nói là khát mẫu thì thời kì nào cũng khát, "khát" những người mẫu chuyên nghiệp, những người mẫu thực sự đam mê. Để nói đến Thùy và chị Trang những thành công hiện tại là một sự cố gắng lâu dài.

Thùy nghĩ chúng ta nên cho các bạn ấy thêm thời gian. Mỗi cá nhân đều cần cơ hội, sự trải nghiệm và không ngừng học hỏi, dù là quán quân hay không cũng cần thời gian để phát triển. Thùy nghĩ các bạn ấy sẽ thành công.

Hoàng Thùy không lo lép vế Thanh Hằng - 2

Và giờ đây Hoàng Thùy trở lại với vai trò mới: giám khảo sơ tuyển.

Hoàng Thùy không lo lép vế Thanh Hằng - 3

Hoàng Thùy "đọ dáng" cùng một thí sinh nam tại vòng sơ tuyển Hà Nội.

 - Giám khảo vòng sơ tuyển là những chuyên gia đầy kinh nghiệm như siêu mẫu Thanh Hằng, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, NTK Devon, Hoàng Thùy có cảm thấy mình hơi “lép vế”? Và Thùy đã dùng những kiến thức gì để lựa chọn và đánh giá thí sinh?

Mỗi thành viên giám khảo ở vòng loại đều có thế mạnh và bổ trợ cho nhau, 3 vị giám khảo còn lại đều có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Nhưng đối với Thùy, Thùy đã từng là thí sinh của mùa giải thứ 2, Thùy là người hiểu rõ nhất các bạn thí sinh nghĩ gì, mong muốn gì và cần cố gắng như thế nào.

Thùy có mặt tại chương trình để giúp các bạn thí sinh về các kĩ năng của một người mẫu chuyên nghiệp. Chia sẻ những câu chuyện và kinh nghiệm của Thùy khi Thùy đi casting và làm việc ở Châu Âu và Mỹ. Thùy thấy đây là những thứ mà các thí sinh sẽ rất cần.

- Hoàng Thùy bây giờ và 4 năm trước quả là một chặng đường đáng nhớ, có thể nói là bạn đã “đổi đời” không?

Cuộc sống Thùy có nhiều thay đổi về cuộc sống, cuộc sống đa dạng hơn,Thùy được sống ở nhiều nước khác nhau, nhiều môi trường khác nhau. Điều đó làm con người Thùy trưởng thành, mạnh mẽ hơn và năng động hơn. Nhưng Thùy sẽ không dừng ở đó, Thùy sẽ làm cho cuộc sống của mình nhiều màu sắc hơn nữa.

- Sau ngày đầu casting tại Hà Nội, Thùy đánh giá thế nào về các thí sinh? Lời khuyên của bạn dành cho họ?

Thí sinh ở Hà Nội năm nay có sự chuẩn bị khá tốt, đặc biệt là các bạn nam. Rất nhiều bạn có ngoại hình tốt nhờ dày công tập luyện. Vietnam’s Next Top Model đã trả qua 5 mùa liên tiếp, có nhiều người trẻ tìm tới cuộc thi hơn, các bạn cũng được tiếp xúc với thời trang, thông tin về nghề người mẫu một cách phong phú hơn thí sinh những mùa trước. Vì vậy, cách ăn mặc hay thể hiện của các thí sinh cũng đa dạng.

Thùy nghĩ các bạn thí sinh nên tự tin, thể hiện bản thân nhiều hơn, đừng rụt rè nhút nhát. Cố gắng tạo màu sắc riêng cho mình. Chỉ có cá tính riêng mới đủ sức đưa các bạn tiến xa hơn trong nghề người mẫu.

- Cảm ơn Hoàng Thùy về những chia sẻ, chúc giám khảo của Vietnam’s Next Top Model 2015 tìm được nhiều người mẫu sáng giá!

Hoàng Thùy không lo lép vế Thanh Hằng - 4

Hoàng Thùy và giám khảo Samuel Hoàng, Thanh Hằng, Devon Nguyễn.

Hoàng Thùy không lo lép vế Thanh Hằng - 5

Hoàng Thùy trẻ trung, nổi bật trong vòng thi áo tắm của các thí sinh VNTM 2015

Theo Thùy Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model