Kha Mỹ Vân mở màn show diễn trong Paris Haute Couture

Ngày 03/07/2015 14:21 PM (GMT+7)

Kha Mỹ Vân được chọn sải bước trong show diễn của NTK người Pháp Julien Fournie tại Tuần lễ thời trang cao cấp Paris Haute Couture Fashion Week.

Tuần lễ thời trang cao cấp Paris Haute Couture Fashion Week là một trong những tuần lễ thời trang danh giá nhất thế giới và được đón đợi nồng nhiệt hàng năm. Chưa đầy 2 tuần sau khi tới kinh đô thời trang Paris, Kha Mỹ Vân đã được lựa chọn sải bước trong show diễn của NTK người Pháp Julien Fournie.

Đặc biệt, Kha Mỹ Vân còn được lựa chọn trở thành gương măt mở màn (first face) cho show bộ sưu tập của NTK này, sẽ diễn ra vào 16g (giờ Paris) chiều ngày 7/7 tới đây.

Với sự khởi đầu ấn tượng tại kinh đô thời trang Paris này, hy vọng Kha Mỹ Vân sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công tiếp trong sự nghiệp người mẫu quốc tế của mình.

kha my van mo man show dien trong paris haute couture - 1

Sau thời gian “thử sức” tại kinh đô thời trang Milan, Kha Mỹ Vân – Á quân chương trình Vietnam’s Next Top Model 2012, tiếp tục sang Paris và đầu quân cho Crystal Models Agency và Slides Models Agency.

kha my van mo man show dien trong paris haute couture - 2

Ngay khi vừa đặt chân đến Paris, Kha Mỹ Vân đã tất bật tham gia vào các buổi casting cho các nhà thiết kế tham gia trong Tuần lễ thời trang cao cấp Paris Haute Couture.

kha my van mo man show dien trong paris haute couture - 3

kha my van mo man show dien trong paris haute couture - 4

Bộ ảnh được thực hiện trên chiếc cầu nổi tiếng Bir-Hakeim  bên tháp Eiffel và dòng sông Seine thơ mộng của Paris.

kha my van mo man show dien trong paris haute couture - 5

Kha Mỹ Vân xuất hiện trên facebook của NTK Julien Fournie.

kha my van mo man show dien trong paris haute couture - 6

Trên trang fanpage chính thức của NTK Julien Fournie cũng đã đăng tải thông tin này cùng với hình ảnh mà ông đã chụp cùng Kha Vân để quảng bá cho BST Thu đông 2015 với tên gọi “First Night”.

kha my van mo man show dien trong paris haute couture - 7

Kha Mỹ Vân sẽ trình diễn vào 16:00 (giờ Paris) ngày 7/7/2015.

Theo Thùy Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thế giới bí ẩn của làng mẫu
Tin hay đừng bỏ lỡ