Kim Kardashian nhận núi gạch đá vì hóa thân thành Phu nhân Tổng thống Kennedy

Ngày 29/08/2017 14:32 PM (GMT+7)

Sau hàng loạt tai tiếng và gây hấn, có lẽ ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian vẫn mong muốn "gieo rắc" thêm sự xấu xí trong con mắt công chúng.

Có lẽ sau rất nhiều chiêu trò và gây hấn với làng giải trí thế giới, Kim Kardashian tiếp tục nâng tầm đẳng cấp "lầy" của mình bằng việc hóa thân thành chính Cố phu nhân của Tổng thống Hoa Kỳ John F. Kennedy.

Đây là bộ ảnh được thực hiện chung với bài phỏng vấn đặc biệt mà tờ Interview đã dành riêng cho "quái nữ" Kim Kardashian.

Đặc biệt bộ ảnh lần này có sự xuất hiện của cô con gái North West và những lời chia sẻ "lâm li bi đát" của Kim về trăn trở của ngôi sao truyền hình thực tế trong việc theo đuổi sự nghiệp giải trí của mình.

Là tượng đài của phong cách và là niềm tự hào của người dân Hoa Kỳ, cố Phu nhân Tổng thống John F. Kennedy - bà Jacqueline L.Kennedy là hình tượng mẫu mực của một trang quốc sắc cùng những đóng góp to lớn cho quốc gia

Hình ảnh Kim Kardashian hóa thân thành Cố Phu nhân TT Kennedy vừa rò rỉ trên các trang mạng xã hội và tờ Interview đã tạo nên làn phản sóng chỉ trích ngôi sao truyền hình thực tế này

Bìa ấn phẩm Interview số tháng 9 giới thiệu Kim "Siêu vòng 3" là... Đệ nhất Phu nhân mới của Hoa Kỳ

Mặc trên mình những thiết kế thời trang mang dấu ấn của thập niên 60, Kim Kardashian "chiễm chệ" trên trang nhất của tờ Interview với dòng chữ Kim Kardashian - Đệ nhất Phu nhân mới của Hoa Kỳ.

Sự xuất hiện này với hình ảnh kì quặc này của Kim khiến nhiều người chợt nhớ lại vào Cuộc tranh cử Tổng thống Hoa Kỳ năm 2016, chính Kanye West cũng từ hào hùng tuyên bố anh chàng sẽ tham gia ứng cử.

Khoác lên mình những bộ cánh nhã nhặn, Kim Kardashian cùng cô con gái North West hóa thân thành cố Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ Jacqueline L.Kennedy 

Ấn phẩm cũng được đăng tải trên nhiều kênh truyền thông, báo mạng và nhanh chóng tạo nên làn sóng phẫn nộ từ dư luận

Bộ hình được thực hiện vởi nhiếp ảnh gia Steven Klein, người từng thực hiện tấm ảnh nude "để đời" cho Kim trên bìa tạp chí LOVE tháng 2/2015.

Về cá nhân Kim, cô nàng than thở trên tờ Interview rằng: "Thông qua shoot hình thời trang này, tôi muốn thể hiện rằng vẻ đẹp của nữ giới cũng là biểu tượng của quyền lực và sự tự tôn cá nhân".

Cũng trong bài báo này, Kim thú nhận cô không màng tới những dư luận về mình. Dù bị nhận xét là bất tài, Kim vẫn tự hào với sự nghiệp của cô và các chị em trong gia đình Kardashian.

Cô mong muốn nhận được sự tôn trọng và nhìn nhận từ công chúng và các đồng nghiệp trong giới giải trí.

Kim bộc bạch rằng: "Dư luận chỉa mũi rìu vào tôi, nhưng tôi không thể không khẳng định mình đã làm việc hăng say đến đâu. Tôi không hát, không nhảy, không diễn xuất. Nhưng tôi không phải là người lười nhác"

Shoot hình này càng khiến công chúng thêm ngán ngẩm bởi những chiêu trò của Kim Kardashian cùng các người chị em của cô trong việc đánh bóng tên tuổi

Dù bị nhận xét là bất tài, Kim vẫn tự hào với sự nghiệp của cô và các chị em trong gia đình Kardashian.

Kim Kardashian trong một shoot hình thời trang thực hiện cho tờ Interview 

Kim tự hào khoe "chiến tích" của mình trên trang mạng xã hội Instagram và Twitter

Trước những hình ảnh có phần "nhạy cảm" này, công chúng Mỹ không ngần ngại ném vào cô những chỉ trích tiêu cực.

Ngay sau khi những hình ảnh đầu tiên được đăng tải trên tài khoản cá nhân Twitter của Kim Kardashian, rất nhiều người đã không ngần ngại nhận xét đây là sự xúc phạm tới Cố Tổng thống John F.Kennedy

"Thật là một sự sỉ nhục"

"Đây quả thực là thứ lố bịch nhất tôi từng được thấy"

"Tôi không phải là người có vấn đề với Kim nhưng....tự đặt mình ngang hàng với Cố Phu nhân Kenny? Một sai lầm kinh khủng"

Theo Dan Phạm (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Kim Kardashian
Tin hay đừng bỏ lỡ