Chán mê muội Kim Kardashian, fan quay sang thần tượng mẹ Kim vì thân hình đồng hồ cát

Ngày 30/07/2017 19:22 PM (GMT+7)

Ở tuổi 61, bà Kris Jenner khiến nhiều người nể phục vì đường cong cuốn hút.

Mới đây, trên trang cá nhân, Khloe Kardashian, cô con gái thứ 3 của bà Kris Jenner vừa chia sẻ hình ảnh mẹ mặc bikini kèm theo dòng trạng thái: "Bà Kris Jenner trông mới tuyệt vời làm sao! Con đang ngồi ngắm mẹ đấy. Đã có 6 đứa con mà mẹ chẳng tệ đi chút nào".

Chán mê muội Kim Kardashian, fan quay sang thần tượng mẹ Kim vì thân hình đồng hồ cát - 1

Mẹ Kim Kardashian có vóc dáng hoàn hảo.

Trong hình, bà Kris Jenner đang mặc bikini với áo choàng. Bức ảnh được chụp trong phòng tắm của kháng sạn tại Pháp, nơi mà mấy mẹ con nhà Jenner đã tới đây nghỉ dưỡng. Bức ảnh nhận được khá nhiều bình luận từ phía khán giả.

Rất nhiều người gửi lời khen ngợi Kris Jenner bởi hiện tại bà đã 61 tuổi nhưng vẫn rất quyến rũ. Đặc biệt, mẹ của Kim Kardashian đã có 4 người con từ cuộc hôn nhân đầu với Robert Kardashian và 2 cô con gái từ cuộc hôn nhân thứ hai với vận động viên điền kinh Bruce Jenner. Có tới 6 đứa con nhưng vóc dáng của bà Kris Jenner vẫn rất nóng bỏng.

Chán mê muội Kim Kardashian, fan quay sang thần tượng mẹ Kim vì thân hình đồng hồ cát - 2

Đại gia đình nhà Kim Kardashian.

Đối với những phụ nữ trung niên ở tầm tuổi của Kris Jenner, có vóc dáng như bà là điều mà mọi người đều ao ước. Không khó hiểu khi bà Kris đều sinh ra những cô con gái nóng bỏng và gợi cảm như Kourtney Kardashian, Kim Kardashian, Khloe Kardashian, cậu con trai Rob Kardashian và đặc biệt là hai cô con gái xinh xắn Kendall Jenner và Kylie Jenner.

Chán mê muội Kim Kardashian, fan quay sang thần tượng mẹ Kim vì thân hình đồng hồ cát - 3

Kris Jenner bên 5 cô con gái.

Hiện tại, sau hai cuộc hôn nhân rạn nứt, bà Kris Jenner đang qua lại với anh chàng Corey Gamble, 36 tuổi. Đầu năm nay, cặp đôi đã chia tay nhưng sau đó không lâu họ nhanh chóng tái hợp. Dù chênh khá nhiều tuổi nhưng các con của Kris Jenner không hề phản đối chuyện tình này.

Chán mê muội Kim Kardashian, fan quay sang thần tượng mẹ Kim vì thân hình đồng hồ cát - 4

Kris Jenner và bạn trai trẻ tuổi.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kylie Jenner