Kỳ Duyên mặc lại váy 70 triệu với hoa hậu Giáng My

Ngày 16/12/2014 15:39 PM (GMT+7)

Chiếc váy của NTK Hoàng Hải được HHVN 2014, HH Đền Hùng và Hoa khôi Hạ Long yêu thích.

Trong đêm chung kết Hoa hậu VN 2014 vừa qua, Hoa khôi Hạ Long Đỗ Thị Huệ diện bộ đầm lộng lẫy của NTK Hoàng Hải trong phần thi trang phục dạ hội. Với phần trình diễn ấn tượng trước đó, cộng với vẻ xinh xắn, vóc dáng chuẩn, cô đã xuất sắc lọt vào top 10 và sau đó giành luôn giải Thí sinh được bình chọn nhiều nhất.

Hoa khôi Hạ Long Đỗ Thị Huệ diện trang phục của  NTK Hoàng Hải trong phần thi trang phục dạ hội

Trong đêm chung kết, Kỳ Duyên là người đăng quang HHVN 2014

Một điều bất ngờ là chiếc đầm đó được chính người đẹp đăng quang trong đêm chung kết - HHVN 2014 Kỳ Duyên "mặc lại" trong buổi chụp hình ở studio sau đó. Bộ ảnh chưa được công bố, tuy nhiên, những hình ảnh tiết lộ trong hậu trường có thể thấy, HH Kỳ Duyên rất duyên dáng và kiêu sa trong trang phục của NTK Hoàng Hải.

Sau đêm chung kết vài ngày, khá bất ngờ HHVN 2014 Kỳ Duyên mặc chính chiếc váy mà top 10 Đỗ Thị Huệ mặc trước đó

Cô mặc trang phục trên để chụp hình và trả lời phỏng vấn

Tối 12-12, xuất hiện tại một sự kiện quan trọng của các doanh nhân, HH Đền Hùng Giáng My lại cũng mặc chính chiếc đầm mà Hoa khôi Hạ Long Đỗ Thị Huệ và Hoa hậu VN 2014 Kỳ Duyên từng mặc trước đó. Bộ đầm màu đỏ với những hoa văn tinh tế, sang trọng khiến Giáng My hoàn toàn "ghi điểm". Cô được vinh danh là một trong 5 doanh nhân thành đạt của chương trình.

Trong một sự kiện của giới doanh nhân ngày 12/12 vừa qua, HH Đền Hùng Giáng My lộng lẫy trong chính chiếc đầm mà hai người đẹp Đỗ Thị Huệ, Kỳ Duyên vừa mặc

NTK Hoàng Hải là người làm nên những trang phục dạ hội sang trọng, tinh tế mà các người đẹp VN ưa thích

Đặc biệt hơn, sau đó, chiếc đầm này đã được HH Đền Hùng Giáng My bán đấu giá để lấy tiền ủng hộ bệnh nhân bị ung bướu. Một doanh nhân đã mua lại với giá 3500 USD. Như vậy có thể thấy, chiếc đầm của NTK Hoàng Hải rất được các người đẹp trong showbiz yêu thích.

Trời lạnh nên Giáng My khoác thêm chiếc khăn cho ấm áp và sang trọng

Bộ trang phục sau đó được bán đấu giá với giá 3500 USD để ủng hộ nạn nhân bị ung bướu

Theo Như Quỳnh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Soi thời trang của sao