Làm cô dâu sành điệu với Vera Wang đen-trắng

Ngày 28/04/2013 14:01 PM (GMT+7)

Váy cưới đen-tắng của Vera Wang thể hiện cá tính mạnh mẽ và mong muốn phá vỡ các tục lệ cứng nhắc của phương Đông trong ngày trọng đại.

Mặc dù đã trải qua không ít “mùa cưới” in đậm dấu ấn thành công rực rỡ, Vera Wang 2014 chắc chắn là BST khiến công chúng phải thật sự ngỡ ngàng. Không phải bởi những chi tiết trang trí hay xếp nếp cầu kì như các mùa trước, mà bởi hình ảnh cô dâu với một gam màu trắng “từ đầu tới chân” đã được thay thế hoàn toàn.


Vera Wang 2014 gây bất ngờ với gam màu đen trắng.

Vốn dĩ, những siêu mẫu của Vera Wang vẫn luôn xuất hiện trong những bộ đầm trắng muốt bồng bềnh với “hàm ý” về nàng công chúa sáng ngời và tinh khiết- những thiết kế vốn luôn chiều lòng cả số đông phụ nữ châu Á nơi mà những quan niệm khắt khe về phái đẹp và “ngày trọng đại” vẫn còn tồn tại khá rõ nét. Và sự ra đời của BST Vera Wang 2014 dường như đang “chống lại” tất cả những ý niệm cứng nhắc đó đối với người phụ nữ phương Đông hiện đại.


BST được cho là "chống lại" các quan niệm hà khắc về phái đẹp trong ngày trọng đại của các nước châu Á.

Đường nét không cầu kì, các chi tiết trang trí được giảm nhẹ, thay thế bằng chất liệu mang lại sự thoải mái và tạo ra những góc cạnh vô cùng hiện đại là những gì NTK váy cưới lừng danh Vera Wang mang lại trong mùa này. Đặc biệt nhất phải kể đến gam màu đen được “pha trộn” cùng gam màu trắng truyền thống trong bộ váy dành cho ngày quan trọng nhất của phái đẹp. Không chỉ thể hiện cá tính mạnh mẽ và mong muốn phá vỡ các tục lệ cứng nhắc về việc kiêng kị màu đen trên trang phục của cô dâu trong ngày cưới, Vera Wang còn thể hiện sự “thời thượng”, hợp mốt theo xu hướng khi mà gam màu đen-trắng đang khuấy đảo cả làng thời trang thế giới.  Vera Wang cũng mang tới những thiết kế ấn tượng từ mẫu găng tay da đen cực cá tính.


Các thiết kế mùa này sở hữu sự đơn giản, hiện đại, không còn cầu kì như các mùa trước.


Những mẫu váy bồng bềnh đã được thay thế bằng sự góc cạnh mạnh mẽ của phái đẹp ngày nay.


Gang tay da đen là một điểm nhấn rất thu hút công chúng lần này của Vera Wang.

Mời bạn xem thêm:


Váy cưới Vera Wang 2013 kỳ diệu đường xếp nếp

Những chiếc váy cưới 'để đời' của Vera Wang

Vera Wang gây sốc với váy cưới đỏ

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Áo cưới