Lan Khuê bình thản trước tin đồn bị xử ép tại Miss World

Ngày 10/12/2015 10:19 AM (GMT+7)

Trần Ngọc Lan Khuê cho hay, cô không quan tâm tới chuyện bên lề!

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 đang diễn ra tại Hải Nam, Trung Quốc. Một số thông tin cho rằng thí sinh Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn “kỳ cục” tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015.

Cụ thể là các fans của Trần Ngọc Lan Khuê đã lên các diễn đàn để than phiền rằng họ không thể bình chọn cho cô.  

Theo đó, phần bình chọn cho Lan Khuê bất ngờ bị chặn lại trên trang web chính thức và ứng dụng điện tử. Thậm chí trong một ứng dụng khác để tính điểm phần thi truyền thống đã không nhận mã điện thoại của Việt Nam. Trong khi đó các quốc gia còn lại vẫn sử dụng bình thường.

Trước những tin đồn đại diện Việt Nam, Trần Ngọc Lan Khuê bị nước chủ nhà xử ép tại cuộc thi, Lan Khuê tỏ ra khá bình thản. Lan Khuê chia sẻ:

"Ở bất kỳ cuộc thi nào và bất kỳ đâu, thí sinh chủ nhà sẽ có những ưu ái nhất định, chuyện đó rất bình thường, trong mọi lĩnh vực. Hơn nữa, đã là chủ nhà thì họ sẽ có “đầy đủ yếu tố 'thiên thời, địa lợi, nhân hoà', việc tôi cần làm là cố gắng gấp đôi, thậm chí gấp ba, thay vì ngồi than vãn.”

“Ngay từ những ngày đầu, tôi đã lường trước được mình sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc thi này bởi đây sẽ là một tháng thử thách rất cam go. Nhưng đây cũng là một cơ hội lớn cho tôi đễ toả sáng.

Tôi thích câu nói: “Cái gì không giết chết bạn sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn”. Chính những khó khăn thử thách đó lại khiến cho hành trình của tôi tại Hoa hậu Thế giới thêm thú vị, và cũng nhờ đó những thành quả dù lớn dù nhỏ mà tôi có được tại cuộc thi này sẽ thêm phần ý nghĩa.”

Lan Khuê bình thản trước tin đồn bị xử ép tại Miss World - 1

Trần Ngọc Lan Khuê, đại diện Việt Nam tại Miss World 2015.

Bên cạnh đó, Lan Khuê cho biết đây là một cuộc thi tầm thế giới, vậy nên đánh giá của khán giả thế giới quan trọng không kém những danh hiệu mà các giám khảo trao tặng. Do vậy cô rất tin tưởng rằng các khán giả theo dõi mình trong cuộc thi này sẽ có cái nhìn công tâm đối với tất cả các thí sinh.

“Nhiệm vụ của tôi là cố gắng hết mình tại cuộc thi này và đặt niềm tin vào sự ủng hộ của khán giả, tôi không muốn mình bị phân tâm quá nhiều. Tôi tin rằng khán giả sẽ có những góc nhìn đúng đắn nhất.

Với tôi chiến thắng trong lòng khán giả quan trọng không kém giải thưởng của các giám khảo. Tôi tham gia cuộc thi này vì màu cờ sắc áo Việt Nam, và tôi tin rằng đánh giá cũng như sự ủng hộ của khán giả Việt Nam là quan trọng nhất.” 

Lan Khuê bình thản trước tin đồn bị xử ép tại Miss World - 2

Lan Khuê cho biết ở Trung Quốc việc đăng nhập vào facebook hoặc liên lạc về Việt Nam là khá khó khăn. Cô cũng nghe các fans phản ánh lại với mình có tình trạng trên nhưng vì quá bận rộn với lịch tập luyện và tham gia các hoạt động nên cô chưa kiểm tra kỹ lại được nên không thể khẳng định.

Lan Khuê bình thản trước tin đồn bị xử ép tại Miss World - 3

Tuy nhiên, với Lan Khuê thì cô tâm niệm đó cũng là một trong các thử thách.Cô cho biết đây là một cuộc thi tầm thế giới, vậy nên đánh giá của khán giả thế giới quan trọng không kém những danh hiệu mà các giám khảo trao tặng.

Theo Thùy Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lan Khuê