Lan Khuê tự tin khoe sắc tại Hoa hậu Thế giới 2015

Ngày 24/11/2015 15:00 PM (GMT+7)

Với sự tự tin vốn có và vốn ngoại ngữ căn bản, đại diện của Việt Nam không gặp khó khăn khi làm quen với các thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

Vào ngày 21//11 vừa qua, Lan Khuê đã lên đường sang Trung Quốc để tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới 2015. Không có thời gian để nghỉ ngơi, Lan Khuê cùng các thí sinh khác đã nhanh chóng hòa các các hoạt động đầu tiên tại cuộc thi. Với sự tự tin vốn có và vốn ngoại ngữ căn bản, đại diện của Việt Nam không gặp khó khăn khi làm quen với các thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

Một trong những hoạt động đầu tiên của Hoa hậu thế giới 2015 là các thí sinh tham gia tập luyện cho màn trình diễn Dance of the World - vũ điệu mở màn trong đêm chung kết. Đây là một phần diễn đầy màu sắc mà ở đó các thí sinh sẽ mặc trang phục dân tộc và thực hiện điệu nhảy truyền thống. Tại đêm tập dượt này, người đẹp Lan Khuê đã chọn cho mình tà áo dài màu trắng tinh khôi.

Đặc biệt, trang web chính thức của cuộc thi Hoa hậu Thế giới đã lựa chọn Lan Khuê để đưa lên vị trí nổi bật của bản tin về các hoạt động của cuộc thi trong ngày 23/11. Điều này chứng tỏ dấu ấn cá nhân của đại diện Việt Nam đối với ban tổ chức.

Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên của Lan Khuê tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2015:

Lan Khuê tự tin khoe sắc tại Hoa hậu Thế giới 2015 - 1

Bữa tiệc tối đầu tiên của Lan Khuê cùng các thí sinh khác tại Trung Quốc

Lan Khuê tự tin khoe sắc tại Hoa hậu Thế giới 2015 - 2

Lan Khuê chọn tà áo dài trắng tinh khôi cho màn tập luyện Dance of the World

Lan Khuê tự tin khoe sắc tại Hoa hậu Thế giới 2015 - 3

Hình ảnh của Lan Khuê vào ngày thứ 2 tại Trung Quốc. Người đẹp tham gia bữa tiệc tối cùng các thí sinh khác. Tại đây, cô có dịp chụp chung một bức hình với Hoa hậu thế giới 2014, Rolene Strauss

Lan Khuê tự tin khoe sắc tại Hoa hậu Thế giới 2015 - 4

Lan Khuê nhanh chóng làm quen với các thí sinh, Lan Khuê cho biết cô không hề cảm thấy hồi hộp hay lo lắng, trái lại cô hoà nhập rất nhanh với mọi người.

Lan Khuê tự tin khoe sắc tại Hoa hậu Thế giới 2015 - 5

Kiểu tóc và kiểu trang điểm ấn tượng được Lan Khuê lựa chọn khi tham gia tiệc tối

Lan Khuê tự tin khoe sắc tại Hoa hậu Thế giới 2015 - 6

Lan Khuê chụp hình chung cùng HH Phần Lan. Những kiến thức đã được học tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài và sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong nửa năm qua đã giúp Lan Khuê tự tin và toả sáng.

Lan Khuê tự tin khoe sắc tại Hoa hậu Thế giới 2015 - 7

Lan Khuê rạng rỡ bên các em nhỏ Trung Quốc.

Lan Khuê tự tin khoe sắc tại Hoa hậu Thế giới 2015 - 8

Ngày25/11 các người đẹp sẽ bước vào phần quay clip giới thiệu bản thân và thi tài năng. Lan Khuê sẽ mang múa dân tộc tới với Miss World.

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Thế giới