Lan Khuê có khả năng lọt vào top 6 Miss World

Ngày 27/11/2015 08:40 AM (GMT+7)

Đại diện Việt Nam đang đứng trước cơ hội lọt thẳng vào phần thi ứng xử của Miss World 2015.

Các người đẹp tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới - Miss World 2015 đã hoàn thành phần ghi hình giới thiệu bản thân. Đại diện Việt Nam, Trần Ngọc Lan Khuê đang có cơ hội lớn lọt thẳng vào top 5+1 để thi phần thi ứng xử. 

Theo quy chế của cuộc thi, thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất sẽ nghiễm nhiên lọt thẳng vào top 5+1. Lan Khuê là một trong những thí sinh đang sở hữu lượt bình chọn cao và cô rất hy vọng nhận được sự ủng hộ rộng rãi hơn nữa. Chính vì vậy, trên trang facebook cá nhân của mình, Lan Khuê đã có phần kêu gọi bình chọn qua hệ thống bình chọn chính thức của cuộc thi. 

Đây được coi là một lợi thế lớn của Lan Khuê bởi từ trước tới nay, các thí sinh Việt Nam luôn giành ưu thế trong các cuộc bình chọn.

Lan Khuê có khả năng lọt vào top 6 Miss World - 1

Trần Ngọc Lan Khuê hiện đang nhận được khá nhiều sự chú ý từ ban tổ chức. Cô được lựa chọn đưa lên một vị trí trang trọng trong bản tin chính thức của cuộc thi, cô cũng là một trong các thí sinh được chọn vào top nổi bật của thi phần thi tài năng.

Lan Khuê có khả năng lọt vào top 6 Miss World - 2

Đại diện Việt Nam cùng thí sinh đến từ Mông Cổ và Malaysia.

Lan Khuê có khả năng lọt vào top 6 Miss World - 3

Lan Khuê cho biết cô rất hi vọng nhận được sự ủng hộ của các độc giả tại quê nhà. Bởi điều này không chỉ giúp cô tiến sâu hơn tại cuộc thi mà còn là một sự khích lệ tinh thần vô giá.

Theo Thuỳ Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Thế giới