Lật lại thảm họa trao nhầm ngôi vị trong lịch sử thời trang

Ngày 23/12/2015 11:34 AM (GMT+7)

Cách đây 5 năm, kịch bản trao nhầm vương miện cũng đã diễn ra tại chung kết Australia's Next Top Model.

Những ngày này giới truyền thông thế giới vẫn xôn xao về sự cố trao nhầm vương miện trong đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ diễn ra vào ngày 21/12 vừa qua tại Las Vegas, Mỹ. Những người hâm mộ của cuộc thi sắc đẹp thế giới đang chĩa mũi rìu về phía MC Steve Harvey khi anh đã xướng tên HH Colombia là Hoa hậu hoàn vũ 2015 nhưng ngay sau đó lại đính chính rằng ngôi vị thực sự thuộc về Hoa hậu Philippines.

Mặc dù lên tiếng xin lỗi thống thiết nhưng rất ít người có thể thông cảm cho nam diễn viên hài kịch khi đã tạo ra một nghịch cảnh trớ trêu. Và có lẽ người duy nhất có thể đồng cảm với anh là Sarah Murdoch  bởi cô đã vấp phải một sai lầm tương tự trong chương trình Australia's Next Top Model.

Lật lại thảm họa trao nhầm ngôi vị trong lịch sử thời trang - 1

Sự cố trao nhầm vương miện tại chung kết HHHV 2015 vẫn xôn xao giới truyền thông những ngày nay

Câu chuyện này đã diễn ra 5 năm trước đây và vẫn được nhắc đến như một trong nhưng sự cố trớ trêu nhất trong lịch sử truyền hình trực tiếp tại Australia. Tại đêm chung kết Australia's Next Top Model 2010, người dẫn chương trình Sarah Murdoch  đã suýt khóc khi phát hiện ra mình đã công bố sai người chiến thắng.

Kelsey Martinovich là thí sinh được Sarah Murdoch gọi tên là quán quân của Autralia's Next Top Model 2010. Ngay lúc cô đang tận hưởng hào quang chiến thắng và chia sẻ cảm xúc cũng như gửi lời cảm ơn tới bạn bè người thân thì Sarah Murdoch bước ra và đính chính rằng người chiến thắng thực sự là Amanda Ware chứ không phải là cô.

Như một "tội đồ", người dẫn chương trình Sarah Murdoch nước mắt lưng tròng nói trong nghẹn ngào: "Tôi không biết phải nói gì bây giờ. Tôi cảm thấy quá khổ sở. Tôi rất xin lỗi. Ôi trời ơi, tôi không biết phải nói gì…”

Kịch bản này từng xảy ra tại chung kết Australia's Next Top Model 2010

Sau khi sự cố của chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2015 lan truyền trên khắp trang mạng, chân dài  Amanda Ware cũng đã gợi lại kỷ niệm đáng nhớ này của mình trên trang cá nhân bằng một bức ảnh chế rất hài hước lồng ghép gương mặt của các "khổ chủ" tại Australia's Next Top Model 2015 vào thân hình của các người đẹp trên sân khấu của chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2015.

Lật lại thảm họa trao nhầm ngôi vị trong lịch sử thời trang - 2

Người mẫu Amanda Ware mới đây cũng gợi lại ký ức đáng nhớ này trên trang cá nhân sau khi xem chung kết HHHV

Lật lại thảm họa trao nhầm ngôi vị trong lịch sử thời trang - 3

Cô chia sẻ một bức ảnh hài hước

Lật lại thảm họa trao nhầm ngôi vị trong lịch sử thời trang - 4

Gương mặt sửng sốt của hai quán quân khi nhận tin mình mới thực sự là người chiến thắng

Lật lại thảm họa trao nhầm ngôi vị trong lịch sử thời trang - 5

Và gương mặt miễn cưỡng của hai "nạn nhân"

Lật lại thảm họa trao nhầm ngôi vị trong lịch sử thời trang - 6

Lật lại thảm họa trao nhầm ngôi vị trong lịch sử thời trang - 7

Tình huống khó xử diễn ra tại chung kết Australia's Next Top Model 2010

Lật lại thảm họa trao nhầm ngôi vị trong lịch sử thời trang - 8

Sự thất thần  bối rỗi của 2 người dẫn chương trình

Lật lại thảm họa trao nhầm ngôi vị trong lịch sử thời trang - 9

Sarah Murdoch đau lòng không kém gì Steve Harvey

Hoa hậu Australia, Monika Radulovic, người lọt vào top 5 của Hoa hậu hoàn vũ 2015 cũng chia sẻ những cảm xúc liên quan đến sự cố đáng tiếng tại đêm chung kết. Người đẹp chia sẻ: "Scandal này thực sự đã giày xéo tất cả mọi thứ. Tôi vẫn chưa thể tin nổi chuyện này lại có thể xảy ra. Chúng ta có thể thấy được sự lo lắng hiện rõ trên khuôn mặt của Steve Harvey và chúng ta đã biết chuyện gì xảy ra. Điều đó thật kinh khủng"

Monika Radulovic cũng miêu tả tình huống này "rất đau tim" và rằng không chỉ đồng cảm với 2 hoa hậu Philippines và Colombia mà cô cũng rất chia sẻ với MC Steve Harve, đồng thời kêu gọi mọi người thông cảm cho anh. "Anh ấy cũng là con người. Chúng ta nên tha thứ cho anh ấy vì chắc hẳn anh ấy không hề cố tình".

Lật lại thảm họa trao nhầm ngôi vị trong lịch sử thời trang - 10

HH Úc, Monika Radulovic

Theo Flion
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Steve Harvey

Video chọn lọc