Lý Nhã Kỳ bức xúc trước tin bị báo chí quốc tế "ghẻ lạnh"

Ngày 18/05/2016 03:34 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên cho biết, hình ảnh trên thảm đỏ Cannes của cô đều do nhiếp ảnh của ban tổ chức chụp.

Dù chỉ mới sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes 2016 được 2 ngày nhưng hình ảnh của Lý Nhã Kỳ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ tại Việt Nam. Được biết, hình ảnh trên thảm đỏ của nữ diễn viên "Mùa hè lạnh" đều do các nhiếp ảnh gia quốc tế thực hiện. Diện váy áo lộng lẫy, cô còn tự tin khi lọt vào trang ảnh nổi tiếng thế giới Getty Images cùng các ngôi sao quốc tế. 

Tuy nhiên mới đây, hình ảnh Lý Nhã Kỳ tại Cannes bị cộng đồng mạng "bóc mẽ" cho rằng cô bị truyền thông quốc tế "ngoảnh mặt làm ngơ". Hình ảnh của Lý Nhã Kỳ chỉ là do nhiếp ảnh do cô đưa từ Việt Nam sang còn lại truyền thông có mặt đều "ghẻ lạnh" với cô. 

Chia sẻ từ Pháp, Lý Nhã Kỳ cho biết, toàn bộ khoảnh khắc của cô trên thảm đỏ đều do các nhiếp ảnh gia quốc tế chụp, sau đó chuyển lại để cô có thể sử dụng vào mục đích riêng.

Đây là hành động ưu ái của ban tổ chức đối với cựu Đại sứ cùng những đặc quyền khác của cô trong chuyến công tác tại Cannes. Riêng nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, người đồng hành cùng Lý Nhã Kỳ ở Cannes chủ yếu thực hiện phần hình ảnh hậu trường cho cô trước khi rời khách sạn và chuẩn bị tới thảm đỏ.

Lý Nhã Kỳ bức xúc trước tin bị báo chí quốc tế quot;ghẻ lạnhquot; - 1

Hình ảnh khiến Lý Nhã Kỳ bị cho rằng cô bị truyền thông quốc ghế "ghẻ lạnh".

Lý Nhã Kỳ bức xúc trước tin bị báo chí quốc tế quot;ghẻ lạnhquot; - 2

Lý Nhã Kỳ chia sẻ hình ảnh cô được nhiếp ảnh gia quốc tế chụp. Cô cho biết do tình hình an ninh được thắt chặt vì nỗi lo ngại khủng bố nên các nhiếp ảnh gia có mặt tại thảm đỏ đều là người của ban tổ chức.

Lý Nhã Kỳ bức xúc trước tin bị báo chí quốc tế quot;ghẻ lạnhquot; - 3

Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên trang ảnh nổi tiếng thế giới cùng loạt mỹ nhân quốc tế.

Đại diện truyền thông của Lý Nhã Kỳ cho biết thêm, tại thảm đỏ của Cannes, các ngôi sao phải di chuyển khá nhanh vì mỗi sự kiện đều có rất đông các người nổi tiếng tham dự. Mỗi nghệ sĩ và khách mời đều phải đi nhanh để nhường chỗ cho người phía sau. Chỉ có duy nhất đoàn phim có tác phẩm công chiếu ngày hôm đó mới có thể dừng lại lâu hơn để giao lưu. 

Chính vì vậy, các nhiếp ảnh gia cũng buộc phải thao tác rất nhanh, không có tình huống là phải bình tĩnh chờ sao tạo dáng như chúng ta quen nhìn tại các sự kiện tại Việt Nam. Và hình ảnh Lý Nhã Kỳ khi được gửi về, đều là hình ảnh chụp phía trước mặt hoặc đang di chuyển.

Và với các các sao châu Á khác như Nghê Ni, Củng Lợi, Lý Băng Băng... cũng đều đứng ở góc ảnh mà khán giả thấy phía sau các nhiếp ảnh đều "buông máy" như vậy. 

Lý Nhã Kỳ bức xúc trước tin bị báo chí quốc tế quot;ghẻ lạnhquot; - 4

Lý Nhã Kỳ đẹp hoàn hảo trên thảm đỏ Cannes, hình ảnh được ghi lại bới các nhiếp ảnh gia quốc tế. 

Ánh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin thời trang