Mẫu áo tắm hoàn hảo cho ngực lép, eo bánh mì

Ngày 26/05/2015 10:39 AM (GMT+7)

Áo tắm một mảnh ẩn chứa sức hút gợi cảm không thua kém gì áo tắm hai mảnh.

Trong thế giới của những chiếc áo tắm, áo tắm hai mảnh hay còn được gọi là bikini vẫn được tôn vinh là nữ hoàng của áo tắm vì thiết kế phóng khoáng, gợi cảm mà nó mang đến cho phái đẹp. Tuy nhiên, chiếc áo tắm này chỉ thực sự hấp dẫn trong trường hợp bạn sở hữu một thân hình hoàn hảo, vòng eo phẳng,  vòng 3 phải nảy nở và một làn da không tì vết.

Đây là một thách thức không nhỏ cho các cô gái khi lựa chọn áo tắm hai mảnh bởi nếu sở hữu vòng eo đầy ngấn mỡ, làn da không mượt mà hay phần hông quá to thì họ sẽ đánh mất hoàn toàn thiện cảm từ người đối diện.

Nhiều người vẫn thường đánh giá thấp giá trị gợi cảm của chiếc áo tắm một mảnh. Nhưng trên thực tế, nó chính là kiểu áo tắm phù hợp nhất với mọi cô gái bởi không phải ai cũng cô thân hình hoàn hảo như những người mẫu trên tạm chí Sports Illustrated.

Tùy thuộc vào từng vóc dáng, bạn có thể lựa chọn từng kiểu áo tắm một mảnh phù hợp với mình nhất. Và dưới đây là những chiếc áo tắm một mảnh rất tôn dáng, che được nhiều nhược điểm trên cơ thể mà vẫn rất sexy.

1. Áo tắm cut out

Áo tắm một mảnh cut out là kiểu áo được khoét xẻ các khoảng trên cơ thể, giúp cơ thể mềm mại hơn. Nếu vòng eo quá nhiều mỡ, bạn có thể chọn áo tắm khoét 2 bên hông để đánh lừa thị giác. Nếu bạn sở hữu vòng 1 gợi cảm thì có thể chọn áo một mảnh khoét ở ngực.

Mẫu áo tắm hoàn hảo cho ngực lép, eo bánh mì - 1

Mẫu áo tắm hoàn hảo cho ngực lép, eo bánh mì - 2

Mẫu áo tắm hoàn hảo cho ngực lép, eo bánh mì - 3

2. Áo tắm xẻ sâu ngực

Kiểu áo tắm này thích hợp với những cô gái có vòng 1 lép lẫn vòng 1 nảy nở. Khi mặc áo tắm xẻ sâu ngực bạn sẽ đánh lạc hướng sự chú ý của người đối diện khỏi phần đùi, hông quá to.

Mẫu áo tắm hoàn hảo cho ngực lép, eo bánh mì - 4

Mẫu áo tắm hoàn hảo cho ngực lép, eo bánh mì - 5

Mẫu áo tắm hoàn hảo cho ngực lép, eo bánh mì - 6

Mẫu áo tắm hoàn hảo cho ngực lép, eo bánh mì - 7

3. Áo tắm high leg

Áo tắm high leg là áo tắm  có đường quần lót được thiết kế cao, giúp đôi chân trông dài miên man và để lộ phần hông vô cùng gợi cảm.

Mẫu áo tắm hoàn hảo cho ngực lép, eo bánh mì - 8

Mẫu áo tắm hoàn hảo cho ngực lép, eo bánh mì - 9

Mẫu áo tắm hoàn hảo cho ngực lép, eo bánh mì - 10

Mẫu áo tắm hoàn hảo cho ngực lép, eo bánh mì - 11

4. Áo tắm xuyên thấu

Chất liệu xuyên thấu được tận dụng trong thời trang áo tắm giúp phái đẹp khoe cơ thể úp mở đầy khiêu khích. Họ có thể khoe nét đẹp cơ thể một cách tế nhị, không quá táo bạo.

Mẫu áo tắm hoàn hảo cho ngực lép, eo bánh mì - 12

Mẫu áo tắm hoàn hảo cho ngực lép, eo bánh mì - 13

Mẫu áo tắm hoàn hảo cho ngực lép, eo bánh mì - 14

Mẫu áo tắm hoàn hảo cho ngực lép, eo bánh mì - 15

Theo Minh Hoàng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời trang bikini