Minh Tú bất ngờ quay lại Asia's Next Top Model 2018 và bí mật chưa tiết lộ

Ngày 28/07/2018 16:00 PM (GMT+7)

Minh Tú chia sẻ khoảng thời gian làm việc tại môi trường quốc tế giúp cô học được nhiều điều, đặc biệt là vốn ngoại ngữ.

Á quân Asia's Next Top Model bất ngờ quay trở lại chương trình năm nay với nhiều bí ẩn mà cô chưa thể tiết lộ. Cùng với đó, Minh Tú cho biết khả năng nói tiếng Anh của cô được cải thiện đáng kể sau thời gian làm việc tại môi trường quốc tế.

Nàng siêu mẫu cùng thổ lộ sẽ hoàn thành ước mơ thi Hoa hậu, cô còn tự tin đặt mục tiêu vào top 10 một cuộc thi hoa hậu mang tầm quốc tế trong năm nay nếu có cơ hội tham gia. 

Minh Tú bắn tiếng Anh như gió, không còn nói ngọng sau 1 năm quay lại Asia's Next Top Model 2018. 

minh tu bat ngo quay lai asia's next top model 2018 va bi mat chua tiet lo - 1

Minh Tú cho biết cô luôn dành thời gian để trau dồi vốn ngoại ngữ, bởi công việc và hình ảnh rất phù hợp với nghành công nghiệp giải trí quốc tế. Minh Tú nói tiếng Anh nhưng luôn hỏi lại các bạn bè vì cô sợ phát âm chưa được đúng. 

Nữ siêu mẫu còn cho biết: "Cuối năm ngoái, tôi định tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cũng trong thời gian đó, ban tổ chức Asia's Next Top Model liên hệ tôi để mời casting cho mùa giải 2018. Lịch của hai cuộc thi trùng nhau nên tôi chỉ được chọn một. 

Tôi cũng phải cân nhắc rất nhiều giữa ước mơ và cơ hội. Cuối cùng, tôi chọn cơ hội vì thấy truyền hình thực tế vẫn thú vị và đem lại nhiều kinh nghiệm cho mình.  Asia's Next Top Model là nền tảng đưa Minh Tú có được ngày hôm nay. Sự xuất hiện của tôi trong teaser cuộc thi ít nhiều cũng là câu trả lời cho việc tôi biến mất khỏi showbiz nửa đầu năm qua". 

minh tu bat ngo quay lai asia's next top model 2018 va bi mat chua tiet lo - 2

Minh Tú trau dồi tiếng Anh để tham dự  Asia's Next Top Model 2018 và chuẩn bị hành trang chinh chiến tại một cuộc thi Hoa hậu quốc tế nào đó trong tương lai gần. 

Minh Tú chia sẻ thêm: "Minh Tú hay khóc và dễ xỉu như mùa trước đã không còn nữa rồi, tôi có sự trưởng thành nhất định. Cụ thể thế nào tôi chưa nói được vì tính bảo mật của chương trình. Mùa thi này có ý nghĩa kỷ niệm với tôi. Sau Asia's Next Top Model, tôi sẽ tạm chia tay với truyền hình thực tế trong năm nay để thực hiện lại kế hoạch thi hoa hậu". 

minh tu bat ngo quay lai asia's next top model 2018 va bi mat chua tiet lo - 3

Minh Tú quay lại Asia's Next Top Model đầy bí ẩn và cô cũng cho biết sắp thi Hoa hậu. 

Khi được hỏi tại sao lại thi Hoa hậu quốc tế, nàng siêu mẫu đáp: "Trở thành Hoa hậu là một trong những ước mơ của tôi. Tôi muốn làm gì đó đặc biệt để kết thúc thời thanh xuân của mình. Năm sau tôi 28 tuổi, đã quá già để thi cử rồi, chẳng lẽ phải đợi đến 35 tuổi mới thi tiếp hoa hậu quý bà (cười)? Tôi đang tìm kiếm cơ hội, nếu sắp tới có một cuộc thi quốc tế phù hợp sẽ đăng ký". 

minh tu bat ngo quay lai asia's next top model 2018 va bi mat chua tiet lo - 4

Minh Tú đặt mục tiêu vào Top 10 nếu có thi nhan sắc quốc tế.

minh tu bat ngo quay lai asia's next top model 2018 va bi mat chua tiet lo - 5

Cá tính, vẻ đẹp bốc lửa và khả năng ngoại ngữ ngày càng được nâng tầm, chính là những điểm mạnh giúp Minh Tú có thể tự tin toả sáng tại đấu trường nhan sắc quốc tế. 

Nghe siêu mẫu Minh Tú chia sẻ bí quyết chọn áo tắm gợi cảm mà không xôi thịt
Minh Tú chia sẻ độc quyền với bạn đọc những bí quyết của riêng cô về việc lựa chọn áo tắm.
Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Minh Tú