Chưa kịp ngồi ghế Asia's Next Top Model, Hà Hồ đã bị antifan "tố" thẳng BTC đòi tẩy chay

Ngày 10/09/2018 14:32 PM (GMT+7)

Chưa xuất hiện trên Asia's Next Top Model 2018 Hồ Ngọc Hà đã bị kêu gọi tẩy chay.

Trong đoạn video giới thiệu toàn mùa 6 của chương trình Asia's Next Top Model 2018, sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà bên cạnh giám khảo Yu Tsai nhanh chóng thu hút chú ý. Nhiều fan cho rằng cô đảm nhận vai trò giám khảo khách mời của một thử thách.

Tưởng chừng được ủng hộ mạnh mẽ tại Asia's Next Top Model 2018 nhưng tập của Hà Hồ còn chưa lên sóng, cô đã nhận được thông báo có nhiều anti fans gửi mail đến BTC để đòi tẩy chay nếu có cô xuất hiện trên chương trình tìm kiếm siêu mẫu Châu Á.

Trước sự phản đối của một bộ phận antifan, Hồ Ngọc Hà đã bày tỏ bức xúc trên mạng xã hội, cô viết: "Mùng 1 nhận được Email:” Con người Việt Nam của các bạn luôn chơi xấu nhau vậy sao.? Chúng tôi là những người làm việc chuyên nghiệp và bạn cứ đứng vững trước mọi chuyện.”

Chưa kịp ngồi ghế Asiaamp;#39;s Next Top Model, Hà Hồ đã bị antifan amp;#34;tốamp;#34; thẳng BTC đòi tẩy chay - 1

 Xuất hiện chớp nhoáng trong đoạn clip giới thiệu toàn mùa 6, nhưng không khó để người hâm mộ Việt nhận ra Hồ Ngọc Hà ngồi cạnh giám khảo Yu Tsai trong một thử thách của chương trình.

Người đẹp bức xúc tuyên bố sẽ làm sáng tỏ vụ việc đến cùng, cô còn cho biết thêm: "Các bạn biết rằng tôi có được mọi thứ ngày hôm nay cũng một phần hưởng "Lộc" từ các bạn. Các bạn đã xỉ vả, bóp méo, tưởng tượng những chuyện tệ hại nhất để dán nó vào tôi.Ông trời luôn có mắt,nếu tôi có làm điều tệ thì tôi sẽ là người bị trừng phạt". 

Chưa kịp ngồi ghế Asiaamp;#39;s Next Top Model, Hà Hồ đã bị antifan amp;#34;tốamp;#34; thẳng BTC đòi tẩy chay - 3

Hình ảnh kêu gọi tẩy chay được Hồ Ngọc Hà chia sẻ kèm bức tâm thư. Anti fans ủng hộ Minh Tú và Thanh Hằng, nhưng không  muốn thấy sự xuất hiện của Hà Hồ. 

Cụ thể, đoạn văn tẩy chay Hồ Ngọc Hà có nội dung tạm dịch như sau: "Xin chào, tôi đến từ Việt Nam. Tôi được biết thông tin rằng Hồ Ngọc Hà sẽ tham dự vào một tập của chương trình siêu mẫu Châu Á. Và tôi thực sự không chấp nhận được thông tin này. 

Thành thật mà nói, chúng tôi rất ủng hộ sự xuất hiện của Minh Tú, Phạm Thanh Hằng.  Họ là những tài năng thực sự trong làng mẫu ở Việt Nam. Hồ Ngọc Hà không phải là một người mẫu giỏi, cô ấy lừa gạt bạn thân, có quan hệ và cướp chồng của bạn.

Gần đây cô ấy còn có quan hệ tình cảm với một người đàn ông giàu có là cha của 3 đứa trẻ. Cô ấy phá hoại gia đình, cô ấy dùng sức mạnh của truyền thông và người hâm mộ để tấn công người vợ và 3 đứa bé. Cô ấy có hành vi xấu và khiến chúng tối giận dữ. Đồng thời các nhãn hàng tại Việt Nam đã không còn hợp tác với cô ấy nữa". 

Theo như Hồ Ngọc Hà chia sẻ thì đoạn thư này được gửi đi từ nhiều địa chỉ hòm thư khác nhau và có nội dung y hệt. Chính vì thế, nữ ca sĩ nghi ngờ rằng có người đứng sau "giật dây" sự việc lần này và quyết truy tới cùng. 

Chưa kịp ngồi ghế Asiaamp;#39;s Next Top Model, Hà Hồ đã bị antifan amp;#34;tốamp;#34; thẳng BTC đòi tẩy chay - 4

Hồ Ngọc Hà vô cùng bức xúc trước thông tin như trời gián này. 

Chưa kịp ngồi ghế Asiaamp;#39;s Next Top Model, Hà Hồ đã bị antifan amp;#34;tốamp;#34; thẳng BTC đòi tẩy chay - 5

Hồ Ngọc Hà cho biết sẽ làm sáng tỏ vụ việc lần này. 

Nguyên văn của Hồ Ngọc Hà khi bị tẩy chay tại Asia's Next Top Model 2018: 

Mùng 1 nhận được Email:” Con người Viet Nam của các bạn luôn chơi xấu nhau vậy sao.? Chúng tôi là những người làm việc chuyên nghiệp và bạn cứ đứng vững trước mọi chuyện." Từ những đối tác,chương trình ở nước ngoài sau khi nhận được những bức thư nội dung giống hệt nhau từ các Anti,các nhóm Fan của các ca sĩ khác (Đã tìm hiểu được) và những thành phần bị kích động.

Cảm ơn các bạn Anti đã luôn có sự bền bỉ phá hoại, dựng chuyện và len lỏi như những con rắn độc vào các hang hốc chỉ để thoả mãn cơn hả dạ của bản thân.(và nhận được những đồng tiền thuê mướn).

Các bạn vẫn luôn đăng ảnh đi chùa, các bạn vẫn đăng status dạy nhau về chuyện hậu quả khi làm việc xấu,blah blah blah... Tôi mà như những gì các bạn viết về tôi thì thứ 1 tôi không có thời gian để làm những công việc hiện tại, thứ 2 tôi đáng để bị chết từ lâu, thứ 3 tôi không bao giờ có những cơ hội ngày một lớn hơn trong công việc của mình.

Các bạn biết rằng tôi có được mọi thứ ngày hôm nay cũng một phần hưởng Lộc từ các bạn.Các bạn đã xỉ vả, bóp méo, tưởng tượng những chuyện tệ hại nhất để dán nó vào tôi.

Ông trời luôn có mắt,nếu tôi có làm điều tệ thì tôi sẽ là người bị trừng phạt. Và ngược lại các bạn nếu cứ tiếp tục làm công việc không tên ngu ngốc và tức thời này sẽ nhận hậu quả tan nát cả tương lai dài.

Đừng cố dùng nhiều chiêu trò như lấy hình fan của tôi để tạo FB các bạn và xỉa xói khắp nơi mà vẫn sợ người khác biết các bạn là ai.Sống trượng phu lên, đừng ném đá dấu tay. Và hãy nhớ trên đời nếu muốn người khác không biết thì đừng bao giờ làm. Và từ bây giờ tôi sẽ cho các bạn hiểu rằng: Nếu không ra tay với các bạn thì các bạn không khác gì virus Ung thư.

Tôi là người luôn đi giúp đỡ những cá nhân, gia đình gặp bệnh tật, cần sự sống. Đừng để một ngày nào đó vô tình tôi là người giúp bạn ngã xe trên đường, yếu ớt nằm bên ngoài bệnh viện, hay cần lắm một ít tiền để lo cho cha mẹ qua bạo bệnh. Và đến lúc đó bạn nhận ra tình người quan trọng thế nào và các bạn đã lãng phí thời gian trong cuộc sống của các bạn ra sao.

Nếu yêu ai hãy yêu đi, đừng nghĩ đến tôi làm gì. Vì những người các bạn yêu quý họ đủ khả năng để thành công và đi trên con đường của họ. Dìm tôi bởi những lời lẽ yếu ớt ấy không làm các bạn cảm thấy bản thân mạnh mẽ hơn đâu.

Hẹn gặp các bạn sớm để lắng nghe lời khai của các bạn qua sự trừng phạt của Công Lý. Lần này tôi không dung tha và bỏ qua cho các bạn nữa đâu.
Có làm thì có chịu nhé các bạn. Các bạn lập nhóm kín thì tôi sẽ làm cho sáng tỏ để mọi ngừoi cùng nhìn thấy ai là những người vô tình làm cho người Việt Nam đã “đẹp” nay còn “đẹp hơn” trong mắt các nước bạn.

Ps: cũng xin chúc mừng những người chuyên thích thú theo dõi các Trang Fanpage chửi rủa người khác làm niềm vui đã trở thành những Con mồi ngớ ngẩn cho những người đó kiếm cơm không cần lao động. Họ chỉ cần lượng người theo dõi đông rồi sau đó tự khóc thật to là đã bị báo cáo tuy nhiên sau đó là sự bán buôn kiếm lời nhờ sự theo dõi nhiệt tình của các bạn.

Hãy sống thông thái, thông minh và cần được thông não. Đừng để văn hoá nguyền rủa, chửi bới cá nhân làm niềm vui trong khi có quá nhiều biến chuyển về cuộc sống cung quanh chúng ta như tình hình an toàn trên đường phố, tình hình thực phẩm bẩn, bạo hành giết chết nhau chỉ vì những lý do hỡi ơi, trẻ con thì bị đánh đập... và hàng trăm tình hình đang âm thầm rình tập chúng ta mà các bạn vô tình không quan tâm đang ngày càng xâm lấn mạnh.

Hãy bồi bổ thêm về tin tức xã hội thay vì cứ chằm chằm nhìn vào các tin của làng giải trí đã từ từ được nhào nặn không đúng sự thật hôm nay chửi mai khen, mốt lại chửi chỉ vì anh viết bài phật lòng chị nghệ sĩ nữa.

Hãy đọc những nhiều hơn tin tức nước ngoài, xã hội để có nhận thức rõ hơn trong cuộc sống. Đừng để bị dắt mũi mà cứ nghĩ mình thật to lớn trên thế giới này.

Những thiết kế hở gần hết da thịt khiến người xem ái ngại của Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà cũng có những lần diện đồ hở bạo chưa thực sự đẹp.
Theo Jay - Ảnh: Tổng hợp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà