Minh Tú tự đi casting thời trang tại New York

Ngày 09/09/2015 07:41 AM (GMT+7)

Nữ người mẫu lặn lội sang Mỹ một mình và tìm kiếm cơ hội tại Tuần thời trang New York.

Tiếp nối Tuyết Lan, Hoàng Thuỳ, Trang Khiếu... Minh Tú là người mẫu mới nhất của làng thời trang Việt thử sức ở một trong 4 sàn diễn danh giá nhất thế giới và đã có được những "quả ngọt" đầu tiên.

Từ New York, chân dài 9X cho biết, cô đã được 3 thương hiệu: Viola Spiechowicz, Tosia và Degen mời tham gia trình diễn. Hiện cô đã thử trang phục và chuẩn bị sải bước trên sàn catwalk  Tosia (9/9) và Degen (14/9).

Đây là lần đầu tiên Minh Tú đặt chân đến New York. Minh Tú chia sẻ: "Ở New York có hàng ngàn người mẫu, trong đó, rất nhiều người đến từ châu Á, nên tỷ lệ cạnh tranh rất cao. Tôi phải casting với khá nhiều nhà tạo mẫu mới được chọn trình diễn cho một số show diễn. Tôi vẫn đang mỗi ngày tham gia các buổi casting để tìm kiếm thêm những cơ hội mới".

minh tu tu di casting thoi trang tai new york - 1

Hình ảnh Minh Tú đi casting tại New York.

minh tu tu di casting thoi trang tai new york - 2

Cô âm thầm đi một mình và tự tìm kiếm cơ hội nơi đây.

Minh Tú từng đoạt giải Bạc cuộc thi Siêu mẫu 2011. Chiều cao 1m78 và gương mặt cá tính giúp cô trở thành một trong những người mẫu ấn tượng của làng mốt Việt. Một năm gần đây, cô càng trở nên lột xác về hình ảnh khi biết chăm chút cho vẻ ngoài kỹ lưỡng. Gương mặt gợi cảm và vóc dáng sexy quyến rũ cùng làn da nâu khiến cô gây bất ngờ về sự lột xác toàn diện,

Không có công ty quản lý, cô tự mình tìm kiếm cơ hội ở Singapore vào cuối 2014, đầu 2015 và nhận được rất nhiều suất diễn và show chụp ảnh quảng cáo. Tháng 9 này, Minh Tú quyết định tấn công thị trường thời trang New York và cũng đã có được những thành quả đầu tiên.

minh tu tu di casting thoi trang tai new york - 3

minh tu tu di casting thoi trang tai new york - 4

Cô đang cố gắng khẳng định khả năng tại tuần thời trang New York.

minh tu tu di casting thoi trang tai new york - 5

minh tu tu di casting thoi trang tai new york - 6

minh tu tu di casting thoi trang tai new york - 7

Minh Tú đi thử trang phục cho show diễn tại New York.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tuần lễ thời trang New York 2017