Next Top Model 2016: Cười té ghế với những biểu cảm “khó đỡ” của các thí sinh

Ngày 06/08/2016 01:29 AM (GMT+7)

Những biểu cảm khó quên từ các thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2016.

Các thí sinh của chương trình Vietnam’s Next Top Model đã phải trải qua những thử thách vô cùng cam go, cùng những cuộc chiến nhà chung đầy gây cấn ngày càng được đẩy lên cao trào.

Tuy nhiên, không vì vậy mà các thí sinh của chương trình mất đi sự vui vẻ, và thoải mái thể hiện bản thân. Những biểu cảm “khó hiểu” của các thí sinh cũng từ từng thử thách, từng tập phim mà được bộc lộ. 

Để có thể hóa thân thành một cặp tình nhân buộc phải chia tay nhau tại bến tàu “quá khứ” của thập niên 60, cả Huy Quang và Anh Thư đều phải hét thật to để có thể bắt được cảm xúc đau khổ khi phải chia xa. Do ban đầu có hơi lúng túng nhưng ngay sau đó cả hai đã thật sự có được những shoot hình xuất sắc.

Những bức ảnh gif thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2016 trong tập 3 vừa rồi có thể gợi nhắc lại đầy đủ các cung bậc cảm xúc mà chương trình mang lại cho người xem.

Next Top Model 2016: Cười té ghế với những biểu cảm “khó đỡ” của các thí sinh - 1

Next Top Model 2016: Cười té ghế với những biểu cảm “khó đỡ” của các thí sinh - 3

Biểu cảm của Kim Nhã khi phải “giải phóng” cảm xúc vì bị ban giám khảo, đặc biệt là nhà thiết kế Lý Quí Khánh “chê” là quá đơ. Kim Nhã đã phải hét lên nhiều lần theo hướng dẫn của giám khảo Lý Qúi Khánh để chỉnh lại khẩu hình miệng của mình cho đẹp hơn.

Kim Nhã cũng chia sẻ: “Nhã cũng khá là bực mình vì mình chưa khắc phục được khuyết điểm về môi”.

Next Top Model 2016: Cười té ghế với những biểu cảm “khó đỡ” của các thí sinh - 5

Đây có lẽ là biểu cảm khó hiểu nhất của Thùy Trâm khi phải bắt cặp với người “không đội trời chung” Fung La trong buổi photoshoot cần nhiều cảm xúc. Dường như đây là biểu cảm thể hiện sự không hợp tác của Trâm. Vấn đề này cũng đã được 4 vị giám khảo lập tức nhắc nhở.

Ở buổi đánh giá loại đầu tiên, Thùy Trâm đã thẳng thắng chia sẻ cô “đã rất cố gắng để nghĩ tới những chuyện buồn nhất nhưng khi mở mắt ra thấy Fung La thì bị tuột hết cảm xúc”.

Vẻ mặt “gian ác” của Trâm trong mạch cảm xúc chị em phải chia tay nhau có vẻ không ăn nhập. Biểu cảm “bất lực” của các thành viên nhà chung khi Thùy Trâm không có cách giải quyết thỏa đáng với những vấn đề mâu thuẫn xoay quanh giữa cô và Fung La.

Next Top Model 2016: Cười té ghế với những biểu cảm “khó đỡ” của các thí sinh - 7

Đây là một dáng ngồi “độc lạ” của Huy Dương, có vẻ như anh chàng này không muốn tham gia và cũng không mấy quan tâm vào cuộc khẩu chiến giữa hai cô nàng nấm lùn nhất nhà chung Thùy Trâm - Fung La khi cô đang buộc tội nhau “bịa đặt kinh khủng”.

Next Top Model 2016: Cười té ghế với những biểu cảm “khó đỡ” của các thí sinh - 9

Theo Lucas (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Quí Khánh