Vietnam’s Next Top Model chìm trong những nụ hôn và cãi vã

Ngày 01/08/2016 06:01 AM (GMT+7)

Những nụ hôn trong buổi chụp hình Chuyến tàu quá khứ trái ngược với không khí căng thẳng tại nhà chung Vietnam’s Next Top Model 2016.

Tập 3 Vietnam’s Next Top Model 2016, các thí sinh tham gia buổi chụp hình lấy bối cảnh nhà ga ghi dấu những cuộc chia ly. Trang phục theo phong cách thập niên 60.

Để cao trào hơn ban giám khảo muốn thí sinh có thể khóc, thậm chí hôn nhau để cho ra được tinh thần của buổi chụp. Không phải ai cũng có khả năng “mau nước mắt”, và cũng không cặp đôi nào không tránh khỏi cảm giác ngại ngùng khi phải hôn người bạn diễn mà mình không có tình cảm. 

Các cặp đôi nam nữ thí sinh đã thể hiện khá nhập tâm khi trao những nụ hôn say đắm trước ống kính. Sự kết hợp của họ trong trường quay tạo nên những shoot hình thật tình tứ. 

Nguyễn Phương đã ghi dấu ấn là một cô gái có khả năng kiểm soát cơ thể rất tốt và tạo được những dáng chụp táo bạo. Chính vì vậy, chiến thắng thuyết phục ở hai thử thách liên tiếp trong cùng một tập đã giúp Nguyễn Phương được trở thành Thủ lĩnh mới của nhà chung thay thế Fung La, có quyền yêu cầu và phân công nhiệm vụ cho các thành viên còn lại.

Vietnam’s Next Top Model chìm trong những nụ hôn và cãi vã - 1

8 cặp đôi được yêu cầu hóa thân thành những cặp tình nhân lúc đau khổ lúc hạnh phúc đã có được những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Vietnam’s Next Top Model chìm trong những nụ hôn và cãi vã - 2

Vietnam’s Next Top Model chìm trong những nụ hôn và cãi vã - 3

Với thử thách này, yêu cầu về kĩ năng người mẫu đã được nhân độ khó lên gấp đôi khi các bạn thí sinh không chỉ phải biết kiểm soát cơ thể và tạo dáng, mà còn phải biết “diễn”.

Vietnam’s Next Top Model chìm trong những nụ hôn và cãi vã - 4

Không phải ai cũng có khả năng “mau nước mắt”, và cũng không cặp đôi nào không tránh khỏi cảm giác ngại ngùng khi phải hôn người bạn diễn mà mình không có tình cảm. 

Vietnam’s Next Top Model chìm trong những nụ hôn và cãi vã - 5

Tuy vậy, họ cũng đã khá nhập tâm và có những hình ảnh tình tứ.

Mâu thuẫn trong các thí sinh lại tiếp tục dâng cao, họ đã tranh luận khá nhiều về lối sống của nhau như chưa thể tìm được tiếng nói chung. Thêm vào đó, sau Fung La, Thùy Trâm lại là một nhân tố mâu thuẫn mới. Kim Nhã cho rằng Thùy Trâm sống quá "diễn". Mặc dù đã giải thích nhưng Thùy Trâm không tìm được sự đồng cảm mà còn khiến một số thí sinh khác lên tiếng.

Thùy Trâm khi phải đối mặt với việc chính thức bị loại đã khóc rất nhiều. Tuy nhiên, cô nàng đã được Host Thanh Hằng cứu phút chót. Mọi cảm xúc của Thùy Trâm như vỡ òa, khi cô được cho cô thêm một cơ hội nữa, để sửa đổi bản thân và bứt phá chính mình hơn trong những thử thách sau.

Vietnam’s Next Top Model chìm trong những nụ hôn và cãi vã - 6

Kim Nhã lên tiếng cho rằng Thùy Trâm sống quá "diễn".

Vietnam’s Next Top Model chìm trong những nụ hôn và cãi vã - 7

Vietnam’s Next Top Model chìm trong những nụ hôn và cãi vã - 8

Fung La cũng tham gia tranh luận, phân bua...

Vietnam’s Next Top Model chìm trong những nụ hôn và cãi vã - 9

Sau Fung La, Thùy Trâm lại trở thành thí sinh tâm điểm trong các tranh cãi trong nhà chung.

Theo Thùy Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h