Ngày nào còn làm PG, giờ đây cô gái này đã vượt mặt Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ tại HHHV

Ngày 03/10/2017 08:15 AM (GMT+7)

Ngọc Nữ tự tin “đụng” váy áo xa hoa với Chi Pu, Hari Won.

Vừa qua, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức giới thiệu top 70 thí sinh của vòng bán kết trong buổi họp báo và tập 1 của chương trình truyền hình thực tế tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc với khán giả như: Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ, Huyền Thanh, H’Hen Niê… thì những cái tên mới cũng gây ấn tượng mạnh với khán giả, trong đó có Nguyễn Thị Ngọc Nữ (số báo danh 346) đến từ Nghệ An. Đây là một trong những nhân tố sáng giá của khu vực miền Bắc.

Ngọc Nữ là cái tên từng gây bão mạng xã hội với bức ảnh chụp cô tại cuộc thi Hoa khôi Kinh Bắc 2017. Dù chỉ là PG bưng hoa nhưng trong một số khung ảnh, Ngọc Nữ được nhận xét xinh hơn cả thí sinh dự thi và người đăng quang. Thời điểm đó, danh tính của cô gái này được cộng đồng mạng quan tâm đặc biệt.

Sau khoảng thời gian im ắng, Ngọc Nữ chính thức bước vào con đường chinh phục các cuộc thi nhan sắc. Khi lựa chọn tham gia đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, nhiều ý kiến cho rằng vẻ ngọt ngào, thanh tú của Ngọc Nữ chỉ phù hợp với tính chất của Hoa hậu Việt Nam. Tuy nhiên, cô gái này luôn có niềm tin rằng bản thân sẽ có thể thay đổi để thích nghi với từng sân chơi.

Hiện tại, Ngọc Nữ là một trong những thí sinh nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Trong phần bình chọn online dành cho ảnh được đăng tải trên fanpage của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Ngọc Nữ đang thuộc nhóm dẫn đầu với hơn 25 nghìn lượt yêu thích, 1 nghìn lượt bình luận. 

Ngày nào còn làm PG, giờ đây cô gái này đã vượt mặt Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ tại HHHV - 1

Cô gái làm PG bưng hoa ngày nào gây sốt cộng đồng mạng vì quá xinh đẹp hơn cả thí sinh đăng quang Hoa hậu, chính là Nguyễn Thị Ngọc Nữ cô thí sinh vừa vượt mặt Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ về số lượt like bình chọn yêu thích từ người hâm mộ. 

Ngày nào còn làm PG, giờ đây cô gái này đã vượt mặt Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ tại HHHV - 2

 Sau khoảng thời gian im ắng, Ngọc Nữ chính thức bước vào con đường chinh phục các cuộc thi nhan sắc.

Ngày nào còn làm PG, giờ đây cô gái này đã vượt mặt Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ tại HHHV - 3

Cận cảnh nhan sắc của cô PG gây sốt ngày nào.

Ngày nào còn làm PG, giờ đây cô gái này đã vượt mặt Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ tại HHHV - 4

Thần thái hơn người dù bị chụp lén. 

Ngày nào còn làm PG, giờ đây cô gái này đã vượt mặt Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ tại HHHV - 5

Dù không có lợi thế về chiều cao nhưng người đẹp cho biết cô vẫn tự tin để chinh phục những đỉnh cao mới. Thân hình của Ngọc Nữ cũng được xem là cân đối với số đo 84-63-89.

Ngày nào còn làm PG, giờ đây cô gái này đã vượt mặt Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ tại HHHV - 6

 Có mặt trong top 70 của vòng bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Ngọc Nữ gây ấn tượng mạnh với gương mặt đẹp không góc chết, làn da trắng sang cùng thần sắc tự tin, rạng rỡ.

Ngày nào còn làm PG, giờ đây cô gái này đã vượt mặt Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ tại HHHV - 7

Hình ảnh mới nhất của Ngọc Nữ khi xuất hiện tại buổi họp báo công bố Top 70 người đẹp lọt vào vòng bán kết.

Ngày nào còn làm PG, giờ đây cô gái này đã vượt mặt Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ tại HHHV - 8

Cô khéo léo chọn thiết kế được đính kết đẹp mắt và long lanh của Đỗ Long, tông màu đỏ làm tôn vinh làn da trắng hồng mịn màng.

Ngày nào còn làm PG, giờ đây cô gái này đã vượt mặt Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ tại HHHV - 9

Chiếc váy xẻ tà bất tận này từng được Chi Pu và Hari Won trưng dụng và lọt vào top sao đẹp trên nhiều bàng xếp hạng thời trang.

>>Xem tiếp: CỘNG ĐỒNG MẠNG DẬY SÓNG, CHÊ BAI NHAN SẮC THÍ SINH HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam