Coi thường Phạm Hương, Hoàng Yến nên Mai Ngô bị loại thẳng tay tại Hoa hậu Hoàn vũ ?

Ngày 01/10/2017 19:01 PM (GMT+7)

Mai Ngô khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Khi đấu trường sắc đẹp đình đám Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bắt đầu, Mai Ngô gây sốc khi bất ngờ xuất hiện trong buổi sơ khảo và ghi danh tham dự. Ngay lập tức người hâm mộ của cô vô cùng phấn khích vì "thánh ảnh chế" cuối cùng cũng trở lại.

Nhưng mới đây, việc chân dài sinh năm 1995 vắng mặt không lý do tại buổi họp báo công bố top 70 thí sinh lọt vào bán kết, đã làm dấy lên tin đồn cô đã bị loại khỏi cuộc thi vì có những hành động, thái độ coi thường BGK, đặc biệt là đối với Hoa hậu Phạm Hương và siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Coi thường Phạm Hương, Hoàng Yến nên Mai Ngô bị loại thẳng tay tại Hoa hậu Hoàn vũ ? - 1

Trong lúc họp báo công bố Top 70 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn ra thì Mai Ngô đang đi mua sắm.

Sau khi tập 1 của "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" lên sóng, người hâm mộ vẫn thấy sự hiện diện của Mai Ngô trong chương trình. Lúc này, thông tin cô bị loại khỏi cuộc thi càng được quan tâm nhiều hơn, bởi những bằng chứng cho thấy thái độ không hợp tác của chân dài 9x cùng các BGK.

Cụ thể là khi các thí sinh phải có mặt để điền thông tin cá nhân vào tờ đăng ký của ban tổ chức. Khác với các thí sinh khác điền đầy đủ và nghiêm túc, Mai Ngô đã ghi "Xin Google Mai Ngô" dưới các câu hỏi.

Điều này đã làm cho các vị BGK rất tức giận, MC Phan Anh còn cho rằng "Chúng tôi cảm thấy không được tôn trọng khi bạn lại liên tiếp điền vào tờ đơn những dòng này". Giảm khảo Samuel Hoàng cho biết thêm "Tôi cũng tìm trên Google như bạn yêu cầu, và chẳng biết Mai Ngô là ai cả, ngoài những thông tin hết sức tiêu cực". 

Á hậu Hoàng My lại cho rằng "Lúc đó trông Mai Ngô bối rối trông rất là tội, nên tôi nghĩ cô ấy cũng không có ý thiếu tôn trọng ban giám khảo, mà đó chỉ là cá tính riêng của cô ấy thôi".

Coi thường Phạm Hương, Hoàng Yến nên Mai Ngô bị loại thẳng tay tại Hoa hậu Hoàn vũ ? - 2

Mai Ngô điền dòng chữ "Xin Google Mai Ngô" vào tờ đơn đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Chưa dừng lại ở đây, Mai Ngô lại tiếp tục gây bão mạng xã hội và truyền thông, khi trailer tập 2 được hé lộ. Tại thử thách học catwalk đầu tiên của cuộc thi, sự xuất hiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương và Á hậu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến khiến các cô gái yên tâm hơn trong các buổi học.

Thế nhưng, trong lúc siêu mẫu Hoàng Yến đang thị phạm các cô gái cách đi catwalk và thần thái như thế nào để toả sáng, thì Mai Ngô lại có vẻ lơ là, điều này khiến Hoàng Yến không hài lòng. Cô lên tiếng chỉ đích danh và nhắc nhở "Mai Ngô ơi, lắng nghe nha Mai Ngô”.

Nhưng theo góc máy của tập 2 thì Mai Ngô vẫn không mấy chú tâm và còn nhún vai, chu môi khi nghe những lời góp ý của các khách mời, giám khảo. Sau buổi tập luyện Hoa hậu Phạm Hương đã phát biểu "Chúng tôi không mong muốn các bạn tham gia với sự ích kỷ của các bạn khi mang đến với Hoa hậu Hoàn vũ như vậy".

Nàng Hoa hậu cho biết thêm“Mình mong muốn tất cả thí sinh khi đến với cuộc thi phải thật sự nỗ lực, nghiêm túc và thực sự cầu toàn với cuộc thi thì mới xứng đáng là người để BTC lựa chọn. Các bạn giỏi nhưng cũng cần có sự cầu tiến. Phải hoàn thiện rất nhiều những kỹ năng của mình khi đứng trên sân khấu, cách ứng xử, giao tiếp với mọi người xung quanh…”

Đáp lại những lời nhận xét trên, Mai Ngô nói" Em cũng không biết nói gì hết". 

Tuy nhiên, một số cộng đồng mạng cho rằng phải đợi đến tập 2 lên sóng chúng ta mới biết được sự việc, vì truyền hình thực tế đôi lúc bị cắt ghép làm người xem hiểu sai vấn đề. Về phía Mai Ngô cô hoàn toàn im lặng trước những thông tin này. 

Coi thường Phạm Hương, Hoàng Yến nên Mai Ngô bị loại thẳng tay tại Hoa hậu Hoàn vũ ? - 3

Không biết Mai Ngô có nhận ra những biểu hiện trong đoạn trailer tập 2 của cô là chưa đúng hay không? 

Coi thường Phạm Hương, Hoàng Yến nên Mai Ngô bị loại thẳng tay tại Hoa hậu Hoàn vũ ? - 5

Có vẻ như Phạm Hương và Mai Ngô không hợp để xuất hiện chung lắm thì phải. 

Coi thường Phạm Hương, Hoàng Yến nên Mai Ngô bị loại thẳng tay tại Hoa hậu Hoàn vũ ? - 7

Đến cả một đàn chị như Hoàng Yến còn bó tay với cô gái này sao? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập tiếp theo.

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam