Ngọc Hân, Kha Mỹ Vân 'lạnh lùng' đọ dáng

Ngày 22/08/2013 15:33 PM (GMT+7)

Hoa Hậu Ngọc Hân cùng Kha Mỹ Vân, lạnh lùng, đọ dáng trong bộ hình thời trang cao cấp.

Hoa Hậu Ngọc Hân cùng Kha Mỹ Vân, á quân Next Top Model 2012 được chọn làm người mẫu thực hiện bộ ảnh quảng bá cho sự kiện thời trang Việt Nam sắp diễn ra tại Pháp. Ngọc Hân và Kha Mỹ Vân cuốn hút và quyến rũ đến kỳ lạ với lối diễn xuất lạnh lùng trong các trang phục cao cấp chất liệu lụa truyền thống của Việt Nam, kết hợp với kĩ thuật in hiện đại cùng đường nét thêu kết tinh xảo.

ngoc han, kha my van 'lanh lung' do dang - 1
Bộ ảnh thời trang mang đậm chất nghệ thuật với sự lồng ghép khéo léo giữa hình ảnh in trên trang phục và nền cảnh xung quanh người mẫu.
 

ngoc han, kha my van 'lanh lung' do dang - 2
Tuy  không còn tham gia thực hiện bộ ảnh thời trang thường xuyên nhưng HH. Ngọc Hân giữ được biểu cảm của một người mẫu chuyên nghiệp.

ngoc han, kha my van 'lanh lung' do dang - 3
Ngọc Hân và Kha Mỹ Vân cuốn hút và quyến rũ đến kỳ lạ với lối diễn xuất lạnh lùng trong các trang phục cao cấp chất liệu lụa truyền thống của Việt Nam, kết hợp với kĩ thuật in hiện đại cùng đường nét thêu kết tinh xảo.

ngoc han, kha my van 'lanh lung' do dang - 4

Các trang phục trong bộ ảnh đầy tính nghệ thuật này là thiết kế đến từ bộ sư tập thời trang cao cấp của Ntk. Võ Công Khanh. Anh đã khắc họa lâu đài Chambord của Pháp với những hoa văn chạm khắc trên các bước tượng, phù điêu của lâu đài. Với ngôn ngữ thời trang của mình, nhà thiết kế đã khéo léo đưa nghệ thuật kiến trúc cổ đại của Pháp vào bộ sưu tập thời trang cao cấp bằng cách tạo cấu trúc 3D trên vải.

ngoc han, kha my van 'lanh lung' do dang - 5
Ngọc Hân với biểu cảm kiêu kì, hững hờ thể hiện được sự sang trong, tinh thần thời trang cao cấp của bộ trang phục.

ngoc han, kha my van 'lanh lung' do dang - 6

ngoc han, kha my van 'lanh lung' do dang - 7
Kha Mỹ Vân trưởng thành từ cuộc thi Việt Nam Next top model cũng không kém cạnh nàng Hoa Hậu với nét kiêu kì quyến rũ.

ngoc han, kha my van 'lanh lung' do dang - 8

BST này sẽ được NTK Võ Công Khanh giới thiệu tại chính lâu đài Chambord của Pháp cùng với các BST thời trang cao cấp khác của NTK Minh Hạnh và Trọng Nguyên trọng. Tham gia sự trình diện sự kiện này tại pháp sẽ có sự gop mặt của : HH Ngọc Hân, Á hậu Hoàng Anh, Kha Mỹ Vân...

ngoc han, kha my van 'lanh lung' do dang - 9
Với lối diễn xuất hình thể phong phú, biểu cảm lạnh lùng mà lôi cuốn, Kha Mỹ Vân góp phần thể hiện rõ hơn ngôn ngữ thời trang cao cấp của BST.

ngoc han, kha my van 'lanh lung' do dang - 10

Theo Nguyễn Trang (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bộ sưu tập thời trang