Nguyễn Thị Loan: "Đỗ Mỹ Linh chăm học quá nên không có người yêu"

Ngày 02/09/2016 06:21 AM (GMT+7)

Nguyễn Thị Loan là chị em thân thiết của Tân hoa hậu Việt Nam 2016 kể từ sau cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ.

Trên facebook của Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan rất nhiều hình ảnh và những chia sẻ liên quan đến Tân hoa hậu Việt Nam năm 2016. Nguyễn Thị Loan chia sẻ vui mừng đến mất ngủ trong giây phút Mỹ Linh đăng quang. 

Cùng nghe những chia sẻ của Hoa hậu Biển về người em gái thân thiết.

- Được biết Loan là người bạn thân thiết của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, bạn có thể chia sẻ với độc giả về mối quan hệ giữa 2 người?

Loan và Linh cùng tham gia Hoa hậu HVVN 2015 và sau cuộc thi đã trở thành những người bạn trong nhóm thân thiết gồm 6 chị em. Vì người ở Bắc, người ở Nam nên không gặp nhau thường xuyên được nhưng cả nhóm vẫn giữ liên lạc và nói chuyện với nhau nhất qua trang mạng xã hội.

nguyen thi loan: "do my linh cham hoc qua nen khong co nguoi yeu" - 1

nguyen thi loan: "do my linh cham hoc qua nen khong co nguoi yeu" - 2

Nhóm 6 chị em thân thiết của Nguyễn Thị Loan và Đỗ Mỹ Linh thường tranh thủ thời gian tụ tập mặc dù người Bắc, kẻ Nam.

- Bạn có thể bật mí những điểm đặc biệt và ấn tượng nhất về Mỹ Linh?

Loan thường hay đùa rằng Linh là một cô gái ngây thơ ngay từ trong ánh mắt. Em nhỏ tuổi nhất trong nhóm lại hiền ít nói nên mỗi lần gặp nhau thì thường bị các chị tranh giành hết phần. Nhất là Loan (cười). 

Cảm nhận của Loan về Linh là một cô gái ngoan hiền, có học thức, gia đình gia giáo và cầu tiến. Nhất là đôi mắt em ấy rất sáng và ánh lên sự gần gũi, cảm tình.

nguyen thi loan: "do my linh cham hoc qua nen khong co nguoi yeu" - 3

- Là người chị hơn Mỹ Linh 6 tuổi, có kinh nghiệm trong các cuộc thi nhan sắc, Nguyễn Loan đã có những tư vấn ra sao cho Tân hoa hậu trong suốt cuộc thi năm nay?

Là một người bạn và người chị hơn tuổi nên Loan cũng được Linh tin tưởng chia sẻ về ý định dự thi. Mới đầu nghĩ Linh còn nhỏ e rằng chưa biết cách làm nổi bật bản thân và thế mạnh của em nên Loan cũng cứ động viên để em ấy thêm tự tin và thoải mái tinh thần. Nhiều lúc, Linh cần lời khuyên do chưa có kinh nghiệm  về việc chuẩn bị thì Loan cũng chỉ góp ý quan điểm cá nhân tới em ấy được thôi.

- Với kinh nghiệm của một người từng chinh chiến và thành công tại cuộc thi sắc đẹp, Loan có thể đánh giá khách quan những yếu tố giúp Mỹ Linh ghi điểm tại Hoa hậu Việt Nam 2016?

Trước hết, trên quan điểm cá nhân và khách quan, dù ngay sau đêm chung kết có nhiều tranh cãi về giải thưởng của Linh nhưng bằng kinh nghiệm và hiểu về chặng đường Linh trải qua thì tin đồn liên quan đến việc mờ ám có được giải thưởng là không có cơ sở.

Loan không theo dõi toàn bộ quá trình của cuộc thi và sau khi xem được một số hình ảnh, thí sinh Loan thích nhất vốn không phải là Linh nhưng nếu để được chọn theo tiêu chí cuộc thi thì Loan cũng sẽ ủng hộ việc Linh trở thành tân Hoa hậu Việt Nam.

Trên quan điểm cá nhân Loan thấy rằng: Yếu tố giúp Linh thành công chính là sự cân đối và nét đẹp hiền, trong sáng của người đẹp Việt.

Chẳng hạn như về ngoại hình, Linh có chiều cao đạt tiêu chuẩn trên 1m7 hình thể khá hài hoà, mang một vẻ đẹp hồn hậu, ánh mắt của em trong sáng.

Loan nhìn thấy sự đặc biệt ấy được thể hiện rõ nét trong đêm chung kết từ khi thấy hình ảnh Linh bước vào top 10.

Về trình độ, Linh là một cô gái có tri thức tốt, trình độ tiếng anh và nền tảng gia đình tạo cho em ấy cốt cách và phong thái ghi điểm với ban giám khảo. Cuối cùng là vẻ đẹp tâm hồn của Linh, một sự chân thành pha nét dịu dàng, ngây thơ.

Như vậy chẳng có lý do gì không ghi điểm trong lòng người đối diện. Loan tin rằng với vẻ đẹp con người của Linh, em ấy sẽ hoàn thiện nhanh chóng. Cũng như trên cương vị của mình Tân hoa hậu sẽ cống hiến nhiều hơn cho các hoạt động xã hội về sau đúng với tinh thần của cuộc thi HHVN.

- Nhiều người tò mò về chuyện tình cảm của Tân hoa hậu, là chị em thân thiết Loan có thể bật mí để gửi tới công chúng?

Linh thuộc thành viên độc thân của nhóm. Cả nhà động viên Linh tìm người yêu mấy lần mà chăm học quá chẳng quan tâm. Em ấy chỉ thích nghe chuyện của các các chị và vẫn "một mình".

nguyen thi loan: "do my linh cham hoc qua nen khong co nguoi yeu" - 4

- Nguyễn Loan có lời khuyên nào gửi đến em gái thân thiết về những thách thức có thể phải đối mặt khi đăng quang Hoa hậu?

Sóng gió là chuyện thường tình vì công chúng có quyền được kỳ vọng. Hãy coi đó là cách để chúng ta hiểu được mình đang thực sự ở đâu, cần phải làm gì để hoàn thiện và trưởng thành hơn.

Cũng chính từ đó mong rằng Linh sẽ có động lực mạng mẽ nhất để em vươn lên. Gia đình và những người bạn sẽ luôn bên em! 

nguyen thi loan: "do my linh cham hoc qua nen khong co nguoi yeu" - 5

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Việt Nam 2017