Những câu chuyện "cười ra nước mắt" tại cửa hàng bán đồ lót

Ngày 08/12/2016 06:03 AM (GMT+7)

Có rất nhiều câu chuyện oái oăm xảy ra ở những cửa hàng bán đồ lót như Victoria's Secret.

Bất cứ ai làm việc trong ngành thời trang bán lẻ chắc hẳn đều có những câu chuyện rất vui để kể về những khách hàng khó tính, khó chịu và tính cách kỳ lạ. Nhưng có lẽ sẽ có rất ít câu chuyện kỳ cục như đã xảy ra tại các cửa hàng bán lẻ của thương hiệu đồ lót Victoria's Secret.

Mới đây, những câu chuyện "cười ra nước mắt" của các nhân viên bán đồ lót tại Victoria's Secret đã được chia sẻ trên mạng bởi một tài khoản có tên zebracakes210. Từ những tình huống khó xử, những chiếc quần lót dính "màu" lạ đến những yêu cầu kỳ cục của khách hàng chắc chắn sẽ khiến không ít người ái ngại khi nộp đơn ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng tại các cửa hàng của Victoria's Secret.

#1.

nhung cau chuyen "cuoi ra nuoc mat" tai cua hang ban do lot - 1

"Điều này xảy ra hàng tuần. Chúng tôi phải gấp tất cả những chiếc quần lót mà khách hàng đã lấy ra để thử thật ngăn nắp vào ngăn kéo trước khi đóng cửa cửa hàng vào buổi tối. Và hầu như lần nào tôi cũng phát hiện ra một số chiếc quần lót dính thứ chất lỏng ở đũng. Thật kinh tởm. Đó là lý do chúng tôi dành riêng những mẫu quần lót chỉ dùng để thử"

#2.

nhung cau chuyen "cuoi ra nuoc mat" tai cua hang ban do lot - 2

"Tôi không biết nói gì về người đàn ông này nữa nhưng ông ta đến cửa hàng hàng tuần để mua nhiều kiểu đồ lót khác nhau cho nhiều cô bạn gái khác nhau. Ông ta bỏ ra hàng ngàn đô la một tháng cho những cô gái này. Tôi không thích đánh giá việc này đâu nhưng mà đây là lần đầu tiên trong đời tôi được biết chuyện như thế này. Đáng nói hơn là ông ta đã 60 tuổi rồi đấy."

#3.

nhung cau chuyen "cuoi ra nuoc mat" tai cua hang ban do lot - 3

"Tôi thực sự rất ghét cách mà các khách hàng lợi dụng chính sách hoàn trả của chúng tôi. Và đây là một trong những ví dụ kinh khủng nhất. Một hôm, có một người phụ nữ đến cửa hàng với 3 chiếc áo lót mà cô ta khăng khăng là không mặc vừa. Rõ ràng là chúng đã bị rách mà cô ta không thể nói cho chúng tôi biết 3 chiếc áo lót này không vừa như thế nào. Sau một hồi cò keo, người quản lý chấp nhận cho cô ta đổi trả hàng. Nhưng khi chúng tôi quay lại để hủy đi 3 chiếc áo lót này thì phát hiện ra...vết sữa loang trong phần cúp ngực".

#4.

nhung cau chuyen "cuoi ra nuoc mat" tai cua hang ban do lot - 4

"Tôi nhớ như in chuyện này bởi vì nó rất kinh khủng. Người phụ nữ này đứng loay hoay ở quần bán hàng 30 phút và yêu cầu nhân viên cho xem hết món nọ đến món kia mà lúc đó cửa hàng rất đông khách. Cô ta cứ mải lục tung lên để xem trong khi cậu con trai liên tục kêu mệt. Nhưng thay vì rời đi thì cô ta lại yêu cầu cậu bé im lặng và kiên nhẫn. Một vài phút sau tôi nghe thấy tiếng nôn và ai đó thở hổn hển. Tôi chạy lại thì thấy cậu bé đã nôn mửa lên khắp sàn nhà và quầy hàng. Cảnh tượng thật gớm ghiếc. Nhưng sau đó thay vì xin lỗi thì cô ta nhanh chóng rời đi cùng với đứa con của mình."

#5.

nhung cau chuyen "cuoi ra nuoc mat" tai cua hang ban do lot - 5

"Chuyện này nghe có vẻ nực cười nhưng đây là lần đầu tiên tôi gặp phải chuyện như thế này. Có một anh chàng tới cửa hàng và yêu cầu nhân viên nữ chọn một số mẫu đồ lót cho bạn gái của mình. Sau đó, kinh khủng hơn là anh ta còn nhờ nữ nhân viên vào phòng thay đồ và mặc thử trên người cho anh ta ngắm xem có thích không. Thật bệnh hoạn. Đó là một món đồ lót khá màu sắc."

#6.

nhung cau chuyen "cuoi ra nuoc mat" tai cua hang ban do lot - 6

"Một ngày, có một cụ ông khoảng 80 tuổi tới cửa hàng cùng vợ và yêu cầu chúng tôi chọn một món chiếc áo ngực mà bà vợ thích. Đang đi phía trước để chỉ dẫn cụ bà vào phòng thay đồ thì khi quay lại tôi thấy bà lão đã lột ngay xiêm y và thử chiếc áo lót ngay giữa cửa hàng. Thật táo bạo!"

#7.

nhung cau chuyen "cuoi ra nuoc mat" tai cua hang ban do lot - 7

"Hình ảnh này đã nói lên tất cả. Ngay sau đó, tôi đã yêu cầu vị khách nữa quay lại phòng thay đồ và tôi sẽ lấy bất cứ món đồ nào cô ấy muốn thử mà không cần phải đi loanh quanh như thế!"

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Victoria Secret Show 2017