Nổi da gà với trình catwalk đỉnh cao của thiên thần nội y VS

Ngày 21/11/2016 04:17 AM (GMT+7)

Sơ suất là điều khó tránh khỏi nhưng điều quan trọng là những người mẫu của Victoria's Secret với bản lĩnh và kinh nghiệm xử lý catwalk đã ứng phó với các sự cố rất tài tình.

Victoria's Secret Show - một chương trình trình diễn nội y hoành tráng và nóng bỏng nhất hành tinh - luôn là sự kiện thời trang được mong chờ hàng năm. 21 năm trôi qua, sức hấp dẫn của Victoria's Secret Show luôn nóng lên theo từng năm với kinh phí lên đến hơn 2,5 tỷ đồng, tiêu tốn không ít thời gian, tiền bạc và chất xám của đội ngũ ban tổ chức.

Victoria's Secret Show được tổ chức một cách chuyên nghiệp từ khâu tuyển chọn người mẫu, thiết kế sản phẩm tới việc xây dựng sân khấu và màn biểu diễn hoàn hảo của dàn người mẫu. Tuy nhiên, dù hoành tráng, kỳ công và chuyên nghiệp đến đâu, Victoria's Secret Show cũng không tránh khỏi những sơ suất không thể lường trước xảy ra trên sàn catwalk.

Sơ suất là điều khó tránh khỏi nhưng điều quan trọng là những người mẫu của Victoria's Secret với bản lĩnh và kinh nghiệm xử lý catwalk đã ứng phó với các sự cố rất tài tình và đỉnh cao khiến khán giả thán phục.

noi da ga voi trinh catwalk dinh cao cua thien than noi y vs - 1

Dù sự cố xảy ra nhưng người mẫu này vẫn bình tĩnh catwalk hết trọn phần trình diễn

noi da ga voi trinh catwalk dinh cao cua thien than noi y vs - 3

Tại Victoria's Secret Show 2006 trong khi sải những bước đầu tiên, đôi giày của người mẫu Karoline Kurkova đã bị tuột dây và tuột khỏi chân người đẹp ngay sau đó.

noi da ga voi trinh catwalk dinh cao cua thien than noi y vs - 5

Mặc dù vậy, Karoline vẫn bỉnh thản trình diễn với đôi chân đi giày bên có bên không một cách chuyên nghiệp mà không hề mắc một lỗi nào.

noi da ga voi trinh catwalk dinh cao cua thien than noi y vs - 7

Sự cố tương tự cũng xảy ra với người mẫu Natasha Poly tại show năm 2005.

noi da ga voi trinh catwalk dinh cao cua thien than noi y vs - 9

Cô đã đánh rơi giày khi đang trình diễn nhưng như không có gì xảy ra, Natasha hoàn thành màn trình diễn một cách hoàn hảo.

noi da ga voi trinh catwalk dinh cao cua thien than noi y vs - 11

Trong màn chào cuối của show năm 2006, người Doutzen Kroes cũng gặp sự cố với dây giày. Cô phải cúi người xuống để sửa lại và nhanh chóng bắt kịp với dàn người mẫu đang đi

noi da ga voi trinh catwalk dinh cao cua thien than noi y vs - 13

Biểu cảm của người mẫu Cara Delevingne ở màn cuối chào kết chương trình với chiếc mồm há to, mắt trợn ngược và nhún nhảy tạo nên một hình ảnh rất buồn cười và dí dỏm tại show năm 2013. Trang Paper Towns thậm chí còn ví cô nhưng nhân vật kinh dị trong bộ phim Qủy ám.

noi da ga voi trinh catwalk dinh cao cua thien than noi y vs - 15

noi da ga voi trinh catwalk dinh cao cua thien than noi y vs - 17

Khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại show năm 2014 là hình ảnh nữ ca sĩ Ariana Grange cố gắng cúi đầu với gương mặt méo mó để tránh chiếc cánh thiên thần khổng lồ của người mẫu Elsa Hosk.

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Victoria Secret Show 2017