NTK, người mẫu Việt "đổ bộ" New York Fashion Week 2015

Ngày 11/02/2015 00:01 AM (GMT+7)

"Thánh đường" thời trang New York năm 2015 đã đón chào các tài năng thời trang Việt Nam.

Tuần lễ Thời trang  New York xuân hè 2015 - New York Fashion Week sẽ diễn ra từ ngày 11/2 cho đến 19/2/ 2015. Đây là sự kiện thường niên danh giá bậc nhất của làng thời trang thế giới. Năm nay, Việt Nam có nhiều NTK, người mẫu góp mặt, là dịp đầy hứa hẹn của những tài năng thăng hoa.

Quỳnh Paris và Lý Qúi Khánh là hai cái tên chính thức góp mặt trong khuôn khổ New York Fashion Week danh giá. Trong khi đó, NTK 18 tuổi Lý Giám Tiền sẽ góp mặt tại New York Couture Fashion Week là hoạt động song song cùng thời gian với New York Fashion Week. 

Các NTK Việt "đổ bộ" New York Fashion Week 2015

NTK Quỳnh Paris

Quỳnh Paris là một NTK gốc Việt, định cư tại Mỹ. Có nhiều kinh nghiệm hoạt động thời trang quốc tế, Quỳnh Paris tham gia ew York Fashion Week lần này có được những lợi thế nhất định so với các NTK từ Việt Nam lặn lội sang.

Chia sẻ về BST, Quỳnh Paris cho biết sẽ sử dụng những đường cắt mạnh mẽ và tạo khối 3D, mang lại vẻ hiện đại nhưng vẫn mềm mại, uyển chuyển. Chất những liệu như silk brocade, tafta, organza, đũi, gaza, laine... BST mới sắp được công diễn có tên Hương Tình Xuân, với những thiết kế lãng mạn, sử dụng màu đen, xanh biển, xanh rêu trộn lẫn sắc sáng như màu da, vàng nhạt, cam đỏ, hồng đỏ... 

NTK, người mẫu Việt quot;đổ bộquot; New York Fashion Week 2015 - 1

NTK Quỳnh Paris sẽ trình diễn BST mang tên Hương Tình Xuân trong khuôn khổ chính thức của New York Fashion Week xuân hè 2015

NTK, người mẫu Việt quot;đổ bộquot; New York Fashion Week 2015 - 2

NTK gốc Việt khá tự tin với những năm tháng hoạt động thiết kế thời trang chuyên nghiệp

NTK Lý Quý Khánh

Cùng với Quỳnh Paris, Lý Quí Khánh là cái tên tiếp theo của Việt Nam có BST được trình diễn chính thức tại New York Fashion Week 2015. Lý Quí Khánh đã nỗ lực toàn diện để "đem chuông đi đánh xứ người". NTK này cho biết, anh cảm thấy mình có trách nhiệm đại diện cho thời trang Việt Nam.

BST Cánh hoa cuối cùng mà Lý Quí Khánh thực hiện để chuyển sang New York đã được chuẩn bị trong khoảng 2 tháng với nhiều tâm huyết.

NTK, người mẫu Việt quot;đổ bộquot; New York Fashion Week 2015 - 3

NTK Lý Quí Khánh nhận được lời mời chính thức từ ban tổ chức New York Fashion Week 2015

NTK, người mẫu Việt quot;đổ bộquot; New York Fashion Week 2015 - 4

Lý Quí Khánh trên website chính thức của ban tổ chức

NTK Lý Giám Tiền

NTK trẻ tuổi, quán quân Project Runway Việt Nam - Lý Giám Tiền sang New York tham gia tuần lễ thời trang New York Couture Fashion Week 2015. Đây chính cơ hội đắt giá này sẽ giúp Lý Giám Tiền có những trải nghiệm tuyệt vời trong sự nghiệp thiết kế thời trang chuyên nghiệp, khi được trình diễn BST mới nhất tại kinh đô thời trang New York.

Bộ sưu tập lần này của Lý Giám Tiền lấy ý tưởng từ những chú quạ đen đầy bí hiểm và quyền lực, Lý Giám Tiền chia sẻ đây cũng là lần đầu tiên anh sử dụng những chất liệu mới lạ trong BST của mình.

NTK, người mẫu Việt quot;đổ bộquot; New York Fashion Week 2015 - 5

NTK Lý Giám Tiền (thứ 2 từ trái sang) lên đường cùng ekip sang New York 

Người mẫu Việt thử sức tại New York Couture Fashion Week 2015

Hoàng Thuỳ lần thứ 2 tới New York tham gia casting cho một trong những tuần lễ thời trang xuân hè danh giá nhất thế giới. Trong lần này Hoàng Thùy tự thân vận động với nghề, khác với 3 năm trước cô có ê-kíp hỗ trợ phía sau.

Sau New York Fashion Week, nhiều khả năng Hoàng Thùy sẽ tới London, Milan, Paris. Đây là "dòng chảy" theo hành trình của các người mẫu quốc tế hiện nay. 

NTK, người mẫu Việt quot;đổ bộquot; New York Fashion Week 2015 - 6

Hoàng Thuỳ "khoe" ảnh casting tại New York Fashion Week

NTK, người mẫu Việt quot;đổ bộquot; New York Fashion Week 2015 - 7

Người mẫu trẻ với những cố gắng vươn ra biển lớn

Ngoài ra, quán quân người mẫu Project Runway 2014 Quỳnh Châu và Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy cũng được công ty quản lý hỗ trợ sang New York thử sức. Quang Hùng và Nguyễn Oanh, hai tân quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 vì lý do thủ tục nên chưa thể góp mặt trong mùa thời trang New York lần này.

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy đã được NTK Quỳnh Paris chọn trình diễn trong BST Hương tình xuân tại New York Fashion Week lần này.

NTK, người mẫu Việt quot;đổ bộquot; New York Fashion Week 2015 - 8

Mâu Thuỷ và Quỳnh Châu lên đường sang New York 

NTK, người mẫu Việt quot;đổ bộquot; New York Fashion Week 2015 - 9

Hai người mẫu đi cùng với NTK Lý Giám Tiền

Theo Alice (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thế giới bí ẩn của làng mẫu