NTK Việt giới thiệu BST tại Tuần thời trang Hàn Quốc

Ngày 28/02/2015 11:50 AM (GMT+7)

NTK Phương My là đại diện duy nhất của Việt Nam giới thiệu BST Xuân Hè 2015 tại Korea Style Week 2015.

Mới đây tại Seoul, Hàn Quốc, NTK Phương My đã mang đến Tuần lễ thời trang Hàn Quốc lần thứ 5 (Korea Style Week) những thiết kế nữ tính, giản dị và sang trọng trong bộ sưu tập Xuân-Hè 2015.

Những mẫu thiết kế được ưu ái dành cho những phụ nữ châu Á độc lập, thích thử nghiệm với thời trang và tự do trong việc lựa chọn phong cách cho chính mình. Phương My là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam và cũng là thương hiệu nước ngoài duy nhất được trình diễn tại Korea Style Week năm nay bên cạnh 12 màn trình diễn của các nhà thiết kế Hàn Quốc.

Tuần lễ thời trang Korea Style Week là sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm tại Seoul, Hàn Quốc. Đây là nơi tụ họp của các nhà thiết kế nổi bật, các tín đồ thời trang, cũng như là nơi gặp gỡ của giới truyền thông, biên tập viên, người nổi tiếng và các khách hàng quan trọng từ Hàn Quốc và thế giới. 

Phương My là một trong số các nhà thiết kế Việt có định hướng quốc tế từ khi mới thành lập thương hiệu. Cô từng đem bộ sưu tập đi trình diễn tại thị trường Singapore, Malaysia và hợp tác mở cửa hàng ở Kuwait, Pháp, Singapore...

ntk viet gioi thieu bst tai tuan thoi trang han quoc - 1

Trong BST Xuân-Hè 2015, NTK Phương My mang tới những cách tân qua cách xử lý chất liệu, hoạ tiết in; thăng hoa trên các phom dáng trang phục đã trở thành đặc trưng cho thiết kế của cô. 

ntk viet gioi thieu bst tai tuan thoi trang han quoc - 2

ntk viet gioi thieu bst tai tuan thoi trang han quoc - 3

Phương My tiếp tục đưa vào các thiết kế ý tưởng sáng tạo liên quan tới hoa, cánh hoa, lá… 

ntk viet gioi thieu bst tai tuan thoi trang han quoc - 4

Những gam màu pastel trang nhã cùng kiểu dáng tha thướt với những lớp vải bèo, nhún hay thiết kế phồng mang đến mùa xuân hè lãng mạn. 

ntk viet gioi thieu bst tai tuan thoi trang han quoc - 5

Dù gợi cảm, nhưng vẫn thật thanh lịch nhờ các chi tiết hút mắt nhìn có đôi chút cầu kỳ và đáng yêu: khi là bông hoa xếp bằng vải, chiếc nơ xinh, hay những vạt áo buông lơi yêu kiều. 

ntk viet gioi thieu bst tai tuan thoi trang han quoc - 6

Không chỉ có vậy, điểm nhấn mạnh mẽ nhất của toàn bộ BST nằm ở các hoạ tiết in, nhìn từ xa như bóng lá và hoa rớt trên nền vải. 

ntk viet gioi thieu bst tai tuan thoi trang han quoc - 7

Trong quá trình sản xuất BST, Phương My đã tới Toyko (Nhật Bản) nhiều lần để cộng tác cùng hoạ sĩ người Nhật chuyên về hoạ tiết in thời trang để chuyển tải ý tưởng này, bởi vậy toàn bộ các hoạ tiết được sử dụng là nguyên bản và độc quyền của thương hiệu. 

ntk viet gioi thieu bst tai tuan thoi trang han quoc - 8

Ngoài đầm, bộ sưu tập còn giới thiệu đến những người yêu thời trang những mẫu váy áo thoáng mát, nhẹ nhàng với tính ứng dụng và nét nữ tính đặc trưng. 

ntk viet gioi thieu bst tai tuan thoi trang han quoc - 9

Hoạ tiết được in trên những khuôn vải lớn và được sử dụng một cách ngẫu nhiên để đưa tới tính độc nhất về hoạ tiết trên mỗi thiết kế, không hoạ tiết trên thiết kế nào bị trùng lặp. 

ntk viet gioi thieu bst tai tuan thoi trang han quoc - 10

Toàn bộ người mẫu trình diễn đều đến từ Hàn Quốc.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bộ sưu tập thời trang
Tin hay đừng bỏ lỡ