Nữ sinh gây bất ngờ với chiếc váy "Cô nàng Lọ Lem"

Ngày 23/10/2015 00:06 AM (GMT+7)

Không cần nhờ đến sự giúp đỡ của bà tiên, một cô gái đã tự tạo cho mình màn biến hóa thần kỳ như trong câu chuyện cổ tích Lọ lem.

Câu chuyện cổ tích "Công chúa Lọ lem" dường như đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi cô gái ngay từ khi thơ ấu. Chắc hẳn, khi đọc xong câu chuyện, cô bé nào cũng mong ước được một lần làm nàng Lọ lem "lọt vào mắt xanh" của hoàng tử, được đi đôi giày thủy tinh và được bà tiên biến hóa cho một bộ váy thật lộng lẫy.

Ngày nay,  "Công chúa Lọ lem" không còn nằm trong kho tàng của những câu chuyện cổ tích nữa mà nó đã trở thành nguồn cảm hứng của rất nhiều nhà thiết kế, với mong muốn biến ước mơ của các cô bé thành sự thật. Nếu như nhà thiết kế giày Christian Louboutin từng tái hiện đôi giày thủy tinh trong suốt của công chúa Lọ lem thì chiếc váy biến hóa của công chúa xinh đẹp này cũng xuất hiện ngoài đời thực.

Không cần nhờ đến sự giúp đỡ của bà tiên, một cô gái có tên Belinda Christie đã tự tạo cho mình một chiếc váy cổ tích như trong câu chuyện "Công chúa Lọ lem" chỉ bằng những kỹ thuật cắt may mà cô học được.

Theo đó, Belinda Christie, sinh viên trường Taylorsville, Utah, đã tạo ra một chiếc váy "2 trong 1", chỉ cần một tháo bỏ một vài nút thắt là có thể hô biến từ bộ váy của nàng hầu trở thành một bộ đầm xanh lam lộng lẫy như nàng Lọ lem.

Để thực hiện màn biến hóa thần kỳ như trong bộ phim hoạt hình kinh điển của Walt Disney, Belinda cũng thực hiện động tác xoay vòng, đồng thời dùng tay tháo nút và chỉ cần 15 giây, bộ váy đã hoàn toàn thay đổi diện mạo.

Nữ sinh gây bất ngờ với chiếc váy quot;Cô nàng Lọ Lemquot; - 1

Chiếc váy "2 trong 1" của cô gái Belinda Christie

Nữ sinh gây bất ngờ với chiếc váy quot;Cô nàng Lọ Lemquot; - 2

Nữ sinh gây bất ngờ với chiếc váy quot;Cô nàng Lọ Lemquot; - 3

Được lấy cảm hứng từ màn biến hóa lộng lẫy trong câu chuyện cổ tích "Công chúa Lọ lem"

Nữ sinh gây bất ngờ với chiếc váy quot;Cô nàng Lọ Lemquot; - 4

Chiếc váy hô biến thần kỳ chỉ trong 15 giây


Thời trang ngày nay không chỉ dừng lại ở mục đích mang đến vẻ đẹp cho phái đẹp mà còn hướng đến tính giải trí. Đó là lý do những chiếc váy "2 trong 1", biết làm ảo thuật được ra đời. Để làm nên những bộ váy này, các nhà thiết kế, thợ may phải tốn khá nhiều công sức và chất liệu.
 

Nữ sinh gây bất ngờ với chiếc váy quot;Cô nàng Lọ Lemquot; - 5

Nữ sinh gây bất ngờ với chiếc váy quot;Cô nàng Lọ Lemquot; - 6

Nhà thiết kế Hussein Chalayan nổi tiếng với những chiếc váy biết làm ảo thuật

Choáng với màn thay váy "nhanh như chớp" của nhóm nhạc nổi tiếng Triều Tiên, The Wang Je San Light.

Theo Hạo Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang