Phạm Hương khoe vẻ đẹp bốc lửa với bộ ảnh cuối cùng trong vai trò đương kim HHHV

Ngày 02/01/2018 11:00 AM (GMT+7)

Chỉ còn vài ngày nữa, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương sẽ trao lại danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho người kế vị.

Để đánh dấu cột mốc quan trọng và kỷ niệm 2 năm nhiệm kỳ của mình, Hoa hậu Phạm Hương và BTC HHHVVN thực hiện bộ ảnh mới nhằm gửi lời tri ân đến khán giả đã luôn yêu thương, dõi theo và đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua. 

2 năm trước tại Nha Trang Khánh Hòa, Phạm Hương đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 trong sự chúc mừng của hàng triệu khán giả theo dõi chương trình.

Kể từ sau đăng quang, Hoa hậu Phạm Hương được nhận định là một trong những Hoa hậu hiếm hoi nhận được sự ủng hộ và yêu mến của khán giả khắp nơi trong nước lẫn quốc tế.

Dấn ấn thành công của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã mang hình ảnh Hoa hậu Phạm Hương chiếm lĩnh sự yêu mến của các khán giả quốc tế khi cô được giữ đặc quyền đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe được tổ chức cùng năm tại Las Vegas (Mỹ).

Phạm Hương khoe vẻ đẹp bốc lửa với bộ ảnh cuối cùng trong vai trò đương kim HHHV - 1

 Phong thái tự tin, thần thái tỏa sáng của Hoa hậu Phạm Hương tại cuộc thi đã chinh phục khán giả trong nước và quốc tế, cô được đánh giá là đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam tại Miss Universe. 

Phạm Hương khoe vẻ đẹp bốc lửa với bộ ảnh cuối cùng trong vai trò đương kim HHHV - 2

Trở về sau cuộc thi Miss Universe 2015, Hoa hậu Phạm Hương hoạt động tích cực trong các dự án cộng đồng xã hội cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Bên cạnh những công việc nghề nghiệp, cô dành phần lớn thời gian trong 2 năm nhiệm kỳ của mình với các hoạt động mang tính chất cộng đồng xã hội. 

Phạm Hương khoe vẻ đẹp bốc lửa với bộ ảnh cuối cùng trong vai trò đương kim HHHV - 3

Cô chia sẻ: “Trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 là khoảnh khắc mà tôi không bao giờ quên trong ký ức thanh xuân của mình. Khi đội vương miện danh giá của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tôi đã nhận thấy Hào quang đâu phải đến từ chiếc vương miện, đó là ánh sáng tự thân khi mình ý thức được trách nhiệm và sứ mệnh để xứng đáng với danh hiệu nhiều người mơ ước”.

Phạm Hương khoe vẻ đẹp bốc lửa với bộ ảnh cuối cùng trong vai trò đương kim HHHV - 4

 Hoa hậu Phạm Hương đã trở thành hình mẫu lý tưởng và là nguồn cảm hứng để nhiều bạn trẻ học tập, phấn đấu.

Phạm Hương khoe vẻ đẹp bốc lửa với bộ ảnh cuối cùng trong vai trò đương kim HHHV - 5

Không chỉ vậy, Hoa hậu Phạm Hương còn vinh dự được mời làm đại sứ cho nhiều chiến dịch, chương trình văn hóa, cộng đồng như: đại sứ APEC 2017, chiến dịch bảo vệ động vật hoang dã ở Kenya… 

Phạm Hương khoe vẻ đẹp bốc lửa với bộ ảnh cuối cùng trong vai trò đương kim HHHV - 6

 Chia sẻ trong hai năm đương nhiệm của mình, Hoa hậu Phạm Hương bày tỏ niềm hạnh phúc với những gì mình có được: sự yêu mến của khán giả, có thêm nhiều cơ hội cho bản thân và quan trọng nhất là dùng tiếng nói, vai trò của mình để kêu gọi, thực hiện các công tác xã hội, thiện nguyện.

Theo Jay (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam